Articles

Huyen thoai MU chi trich Liverpool

by Greenhome 365 CEO

Liverpool với một trong các hàng công ấn tượng nhất ở Premier League với Salah, Mane và Firmino. ngoài ra, các siêu sao của Liverpool lại đang trải qua 1 mùa giải tương đối khó khăn. Họ chẳng thể đạt được thành tích ấn tượng như cách đây một năm.

Trước Man City, bộ ba này chẳng thể tỏa sáng và khiến cho đoàn quân của Klopp bị cầm hòa bẽ mặt ngay tại Anfield. Và Neville cho rằng Salah, Mane và Firmino phải chịu phận sự chính.

Bộ ba siêu sao Liverpool nhận chỉ trích dữ dội từ huyền thoại MU hình ảnh

Neville chỉ trích bộ ba tấn công của Liverpool


“Đội hình này của Liverpool với sức mạnh lớn nhất là khả năng bứt tốc và áp sát nhanh. Họ cũng xoay chuyển hiện trạng rất nhanh. Nhưng lúc họ không giữ được những điều chậm triển khai thì họ sẽ còn thua phổ biến tin tuc bong da 24h

“Tôi nghĩ đã có những sự tụt dốc về chất lượng thi đấu. Bạn với thể thấy điều ngừng thi côngĐây ở cuộc đấu với Chelsea tại Carabao Cup. Mane, Salah và Firmino đều tụt dốc không phanh vào thời khắc này.

“Tôi không chắc rằng bộ ba này với thể giữ được nguồn năng lượng tương đương nhau mỗi thứ 4 và thứ 7 từ giờ cho đến cuối mùa giải.

Mặc tuy vậy, Klopp vẫn hơi chấp thuận mang màn trình diễn của Liverpool trước Man City. Nhà cầm quân người Đức cho biết: “Tôi cảm thấy ổn. Đối đầu với Man City là 1 thử thách to và găng tay. Tôi chấp thuận sở hữu những gì học sinh khiến được ngày bữa nay.

“Giai đoạn đầu trận rất tuyệt và tôi thích thế. Nhưng nếu bạn muốn thắng Man City, bạn phải tận dụng được các thời cơ ở các thời điểm như thế ketqua laliga


“Bạn chẳng thể phòng ngự 100% trong vòng hơn 95 phút. Vậy nên họ cũng sẽ có dịp của họ. Nhưng tôi nghĩ chúng tôi đã phòng thủ phải chăng không tính cảnh huống dẫn tới quả penalty. sở hữu một đôi pha bóng Alisson cũng cứu thua tuyệt vời”.Sponsor Ads


About Greenhome 365 Freshman   CEO

11 connections, 0 recommendations, 40 honor points.
Joined APSense since, December 7th, 2017, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Oct 8th 2018 01:40. Viewed 390 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.