Articles

huong dan chon mua ket sat an toan

by Két sắt Hà nội két sắt hà nội - nhà máy két cao cấp

Hướng dẫn chọn mua két sắt an toàn

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm két sắt mà bạn lựa chọn không phải là hàng kém chất lượng. Và bạn sẽ chọn được chiếc két ưng ý nhất. Hãy tham khảo bài viết sau đây của két sắt hà nội.

Trước khi chọn mua két sắt an toàn thì đầu tiên bạn nên quan tâm đến chất lượng két

Két sắt an toàn là lại két được làm với chất liệu thép đúc hoặc thép carbon siêu bền. Ngoài ra những sản phẩm két an toàn tốt thì sẽ không bị rỉ set hay bong tróc lớp sơn bên ngoài cho dù là một dấu vết rất nhỏ.

hình ảnh sản phẩm Két sắt khách sạn KS25–BDT

Bạn nên chọn chiếc két sắt có bề ngoài bóng, đẹp và mịn màng cùng với các đường nét sắc sảo. Nên chọn nhưng loại két an toàn có trọng lượng phù hợp với mục đích sử dụng của bạn.

Ngoài ra bạn nên lựa chọn về tính năng chống cháy, an toàn hoặc các loại khóa két phù hợp. Những loại khác nhau sẽ có mức độ an toàn khác nhau, chính vì thế bạn nên chọn loại nào phù hợp với mình. Két sắt ngân hàng chống cháy sẽ có cấu tạo chắc chắn và trọng lượng vừa phải. Nếu bạn đủ khả năng tài chính hãy chọn mua những loại két có tính năng chống cháy. Các dòng két đó sẽ tốt hơn cho bạn đề phòng các trường hợp hỏa hoạn.

Về két sắt chống cháy. Bạn cần nắm rõ ràng các thông tin chỉ số. Chỉ số chống cháy khác hoàn toàn với chỉ số an toàn chính vì thế khi lựa chọn bạn cần rất chú ý.Chỉ số an toàn nói về độ an toàn của khóa cửa két, các hèm chốt cũng như thân vỏ của két. 

Giới thiêu: két sắt chống cháy loại nhỏ >> 

Còn chỉ số chống cháy sẽ đáp ứng các nhu cầu về đề phòng hỏa hoạn, chống chịu nhiệt độ và cấu tạo bên trong thân két như nào. Chi số chống cháy tốt thì hợp chất bên trong sẽ phức tạp và thông thường sẽ đắt hơn. 

hình ảnh sản phẩm Két sắt khách sạn KS25–BDT

Nhiều sản phẩm hàng két nhái thì bên trong thân két không hề chứa chất chốt cháy mà chỉ có cát và bê tông. CHính vì thế nó không thể chống chịu nhiệt độ cao. bạn nên chú ý đến vấn đề này tránh mua hàng lởm.

Xem thêm: https://www.kiwibox.com/ketsathanoi/blog/entry/142270119/nen-mua-ket-sat-cu-hay-khong

Với hệ thống khóa an toàn thông minh thì bạn cần chú ý đến tính năng ổ khóa như nào cho tốt. thiết kế vi mạch ổ ra sao. Bạn nên hỏi người bán hàng về tuổi thọ vận hành của ổ khóa cùng với chế độ bảo hành sản phẩm vv.

Trên đây là một vài ý kiến nhỏ mà showroom két sắt hà nội muốn giới thiệu đến bạn khi bạn chọn mua két sắt an toàn.

Nếu bạn đang phân vân chọn mua két bạc. Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số 0982770404. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn sản phẩm két tốt nhất và phù hợp nhất với bạn.

Két sắt hà nội – showroom két cao cấp tại hà nội

Điện thoại: 0982770404

Địa chỉ: Nguyễn trãi, Thanh Xuân, Hà nội


Sponsor Ads


About Két sắt Hà nội Innovator   két sắt hà nội - nhà máy két cao cấp

10 connections, 0 recommendations, 51 honor points.
Joined APSense since, November 7th, 2017, From Hà nội, Vietnam.

Created on Nov 17th 2017 10:18. Viewed 1,323 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.