Articles

Học Cao đẳng Dược năm 2020 các sinh viên có cơ hội thực tập từ đầu năm thứ 3

by CDYD TPHCM NV

Thực tập ngành Dược là cơ hội để một lần nữa các sinh viên có thể khẳng định lại kiến thức cũng như làm quen với công việc Dược sĩ của mình. Vậy học Cao đẳng Dược năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được thực tập từ năm thứ mấy?


Học Cao đẳng Dược năm 2020 các sinh viên có cơ hội thực tập từ đầu năm thứ 3

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, việc thực hành công việc cho các sinh viên trong Nhà trường được triển khai theo đúng lộ trình, đảm bảo điều kiện giúp các sinh viên có thêm nhiều kiến thức với ngành Dược.

Cụ thể, chương trình đào tạo chính quy Cao đẳng Dược tại Nhà trường là 3 năm, năm đầu tiên và năm thứ 2 sinh viên sẽ được học lý thuyết, các môn cơ sở, chuyên ngành xen kẽ cùng các buổi thực hành ngành Dược tại trường dưới sự chỉ dẫn của các giảng viên giàu chuyên môn, kinh nghiệm, có nhiều năm công tác trong nghề. Đặc biệt trong quá trình này các sinh viên cũng được tiếp xúc với cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại, có đầy đủ các máy móc, Dược liệu cần thiết trong quá trình thực hành.

Kết thúc 2 năm học đầu tiên, bước sang năm thứ 3 các bạn trẻ sẽ được cấp giấy giới thiệu để có thể đi thực tập tại các bệnh viện, nhà thuốc, các công ty chuyên sản xuất và nghiên cứu Dược phẩm. Theo đó, để thời gian thực tập của sinh viên Cao đẳng Dược có ý nghĩa để tích lũy kiến thức cho bản thân thì các bạn cần chú ý đén một số vấn đề sau đây:

  • Lên kế hoạch thời gian thực tập cụ thể tại các cơ sở dược phẩm bắt đầu đến lúc kết thúc.
  • Thực tập tại cơ sở bạn phải làm những công việc gì?
  • Công việc đối với cơ cấu tổ chức của công ty như thế nào?
  • Điều gì là ưu tiên chính của công việc, mối quan hệ với các phòng ban khác ra sao?
  • Chủ động tìm hiểu trước mẫu báo cáo thực tập của trường (yêu cầu) để khi đi thực tập không bị động.

Ngoài ra, các bạn cũng nên tạo mối quan hệ tốt với đơn vị thực tập bởi khi viết luận văn cũng cần một lần nữa làm việc với đơn vị để xin số liệu và chứng nhận cho báo cáo thực tập. Các bạn cũng nên dành thời gian tìm hiểu xem các cơ sở, doanh nghiệp Dược nơi bạn thực tập có chính sách hỗ trợ cho sinh viên thực tập không? Theo kinh nghiệm thực tập của nhiều sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đã tốt nghiệp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, trong quá trình thực tập sinh viên nên có ý thức học hỏi và nhanh nhạy, chú tâm trong công việc, đặc biệt là phải trung thực, chân thành.

Chi tiết: https://caodangyduocpasteur.com.vn/hoc-cao-dang-duoc-nam-2020-cac-sinh-vien-co-co-hoi-thuc-tap-tu-dau-nam-thu-3.html

#caodangyduocpasteur

#cao_đẳng_y_dược_pasteur


Sponsor Ads


About CDYD TPHCM Freshman   NV

1 connections, 0 recommendations, 33 honor points.
Joined APSense since, February 20th, 2020, From Hồ Chí Minh, Vietnam.

Created on Apr 12th 2020 02:43. Viewed 100 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.