Articles

Golf Hàn Quốc và các điều có thể bạn cùng gia đình chưa biết

by Thu Huong ha noi

không chỉ nổi tiếng với các món ăn độc đáo, phong cảnh thiên nhiên hữu tình và truyền thống văn hóa lâu đời, Hàn Quốc còn là vị trí níu chân du khách với hệ thống sân gôn mini đẹp như tranh vẽ

Bằng những nỗ lực phát triển không ngừng, Ngày nay thể thao golf đã trở thành môn thể thao được hết sức nhiều người tham gia và Hàn Quốc luôn tự hào là cái nôi nuôi dưỡng nhiều gôn thủ tài năng trên toàn Thế giới. Từ đó, 1 mô hình kinh tế mang tên "ngành công nghiệp golf" hình thành và nâng cao mạnh mẽ. Ngoài các sân gôn lớn bé và phòng tập swing 3D thì còn rất nhiều những thiết bị, phụ kiện đánh golf và phong cách thời trang nổi tiếng.

1. Đi đầu là mạng lưới sân tập golf trải dài trên khắp đất nước

Hệ thống sân golf trải dài trên khắp đất nước

Trong ngành công nghiệp golf tại Hàn Quốc là sân tập gôn thường chiếm tỉ trọng lớn nhất. Hàn Quốc có đến 492 sân golf mini đang hoạt động tính đến năm 2014 và còn hàng trăm sân golf và phòng tập gạt golf 3D đang được xây dựng. Trong số đó, sân golf dành cho hội viên chiếm tới 70%, số còn lại là những sân công cộng và số lượng sân tập gôn công cộng đang ngày càng được phát triển lên

Với phong cảnh thiên nhiên hữu tình, những sân golf mini tọa lạc trên những ngọn núi và trên đồi cao đã được xẻ cùng với các tiện ích hiện đại giúp níu giữ chân du khách khi đến đây.

2. Là nơi đi đầu trong việc sản xuất thiết bị sân tập golf

hầu hết các thiết bị thiết bị golf đang có mặt tại Việt Nam đề được xách tay tại Hàn Quốc. Các trang bị được sản xuất tại xứ sở Kim Chi đang được tất cả các khách hàng trên thế giới đam mê chọn lọc. Sản xuất trên dây truyền hiện đại, đảm bảo uy tín và yếu tố an toàn. Những vật dụng thiet bi choi gon Hàn Quốc chắc chắn sẽ là sự chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Thiết bị golf chất lượng cao

3. Phụ kiện và phong cách thời trang gôn

một điều đáng kể nữa về công nghiệp gôn Hàn Quốc là các phụ kiện và phong cách thời trang golf. Vốn là đất nước có thế mạnh về mỹ phẩm và thời trang, Hàn Quốc đã sớm đưa thời trang nhắc chung và thời trang golf nhắc riêng trở thành ngành công nghiệp quan trọng của đất nước. Những cầu thủ Golf ra sân với nhiều phong cách thời trang nổi bật, đa dạng về thiết kế và màu sắc. Nói cả bóng chơi golf hay các phụ kiện đi kèm cũng thông thường về màu sắc và ngoài mặt không khác gì quần áo

4. Đứng đầu thế giới về truyền thông golf và gôn màn hình 3D

golf màn hình 3D

Hàn Quốc có tầm 40 tạp trí và 3 kênh trên TV phát sóng thường xuyên về golf. Không chỉ có vậy hàng 5 còn có rất nhiều hội trợ, triển lãm gôn được đội chức trên khắp cả nước. Nhằm đáp ứng nhu cầu chơi golf giá thấp và tiết kiệm thời gian, golf màn hình 3D đã ra đời và tăng cao rất mạnh mẽ. Ngoài hệ thống mạng lưới sân golf thì cầu thủ Golf cũng có thể tự xây dựng cho mình một phòng tập đánh golf 3D hết sức tiện lợi. Không phải lúc nào chúng ta cũng có thời gian để ra những sân golf mini lớn để chơi. Chỉ với 2 đô la tại phòng tập golf và trong vòng 2 tiếng bạn cùng gia đình đã có thể hoàn thành được 18 lỗ trong phòng tập gạt golf 3D.

Ngành công nghiệp gôn đóng góp gần 5 tỉ mỗi 5 cho nền kinh tế Hàn Quốc. Điều đó cho thấy bộ môn thể thao golf là văn hóa và là 1 phần không thể không đủ để tăng kinh tế cho người dân Hàn Quốc.


Sponsor Ads


About Thu Huong Advanced   ha noi

25 connections, 1 recommendations, 158 honor points.
Joined APSense since, July 11th, 2014, From ha noi, Vietnam.

Created on Aug 13th 2019 02:29. Viewed 715 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.