Articles

Giật thột trước số lần thực hiện chuyện ấy Nhằm thụ thai

by Nguoi Dua tin Consultant

Một cuộc điều tra đã đưa ra các kết luận giật mình về số lần những cặp đôi nên thực hiện quan hệ dục tình trước lúc thụ tinh thành công. không giống xa mường tưởng của nhiều người rằng chỉ cần quan hệ một lần đã có tiềm năng mang bầu, các cặp đôi phải tiến hành chuyện ấy trung bình tới 78 lần thì mới thành công.

Số lần quan hệ để thụ thai

 

Nhiều người hay cho rằng chỉ cần yêu từ 1 tới 2 lần là đã có tiềm năng dính bầu. nhưng điều tra của trang web cộng đồng Channel Mum đã chứng minh rằng số lần yêu thực tiễn Nhằm dính bầu còn vượt xa hơn mường tượng đến 78 lần.

Cuộc thăm dò với sự tham gia của 1194 cặp bố mẹ, phải trả lời chung cùng vài câu hỏi có liên hệ đến số lần quan hệ quan yếu và thời gian có bầu. phần lớn trong số họ đều thừa nhận rằng họ đều quan hệ với số lần tăng cao so với bình thường Nhằm có con. tuy nhiên, hẳn họ cũng chẳng ngờ số lần quan hệ lại nhiều đến mức ấy. Một phần ba cặp đôi mang bầu ngay trong tháng trước tiên và 1/5 cặp đôi phải mất từ 1-3 năm. Chỉ có ́một vài cực kỳ ít (không đáng kể) một số người mới quan hệ dục tình duy nhất một lần là dính bầu.Trong số các người tham gia, 10% cho biết họ quan hệ từ 15-20 lần mỗi tháng, 20% cho biết họ quan hệ với số lần vượt bậc, lên tới 21-25 lần/tháng.Đề cập tới chất lượng cuộc yêu, 30% chị em con gái và 50% anh em thừa nhận họ tiến hành chuyện chăn gối là buộc phải chứ không có sung sướng, 43% cặp đôi cảm giác lực ép lúc mong muốn có thai.
Theo đó, thời gian thả tự do Để dính bầu của những cặp đôi phải mất tới 185 ngày, tương đương với 6 tháng và 3 ngày. Số lần làm trung bình lên tới 78 lần, nghĩa là họ cần thực hiện đều đặn 13 lần mỗi tháng nếu như mong muốn có em bé.
Người sáng lập ra trang web cộng đồng ChannelMum.com, Siobhan Freegard cho biết: Con số 13 luôn được mọi người mặc định là chẳng may mắn nhưng mà trong trường hợp này, nó có ý nghĩa quan yếu bởi các cặp đôi nên quan hệ ít nhất 13 lần mỗi tháng nếu như muốn thụ tinh thành công.Ngoài ra, ông cho biết thêm, các cặp đôi phải coi việc có con là niềm vui vẻ và duy trì suy nghĩ thoải mái và vui vẻ. nếu Do có con mà cảm giác lo lắng hoặc áp lực thì việc thụ tinh sẽ càng trở phải chướng ngại hơn. Việc nghiên cứu ́một vài tư thế quan hệ Nhằm mang bầu là một trong những phương pháp thụ tinh tương đối hiệu quả lúc được vô cùng nhiều cặp đôi vận dụng.

Đón đọc những bài viết thường về kế hoạch hóa gia đình tại đây hoặc phần bài viết có can hệ dưới.

 

Nguồn: http://phukhoathaiha.com/giat-minh-truoc-so-lan-lam-chuyen-ay-de-thu-thai-102187.html


Sponsor Ads


About Nguoi Dua tin Freshman   Consultant

4 connections, 0 recommendations, 48 honor points.
Joined APSense since, April 23rd, 2016, From Hanoi, Vietnam.

Created on Oct 12th 2017 04:29. Viewed 378 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.