Articles

Giúp việc nhà Việt Nam

by Pon Sum Pon Sum
Làm thế nào để tiết kiệm thời gian

Đồ giặt của bạn có bao giờ bị xếp chồng lên nhau khiến nhiệm vụ khiến bạn cảm thấy như một con chuột chạy trên bánh xe không? Thực tế là bạn sẽ phải giặt quần áo tại một số điểm trong suốt cả tuần là không thể tránh khỏi. Và trong các mùa thể thao bận rộn hoặc chỉ là những khoảng thời gian giúp việc nhà bận rộn trong cuộc sống của bạn, những giỏ quần áo bẩn đó dường như không đáy. 

Trong khi chúng tôi không bao giờ có thể đảm bảo rằng giặt sẽ trở thành một trong những trò tiêu khiển yêu thích của bạn, Công ty giup viec nha chúng tôi có một vài mẹo để giúp bạn hợp lý hóa quy trình. Tìm hiểu cách tiết kiệm thời gian giặt đồ, vì vậy bạn không cảm thấy mình bị xích vào máy giặt và máy sấy.

Tổ chức phòng giặt ủi của bạn
Một cảm giác trật tự là nền tảng bạn cần khi cố gắng tìm ra cách làm cho việc giặt ủi dễ dàng hơn. Nếu phòng giặt của bạn gọn gàng và gọn gàng, có nhiều khả năng bạn sẽ biết mọi thứ ở đâu. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ dành ít thời gian hơn cho việc săn lùng các que dính hoặc máy sấy. Bạn có thể chọn một vài thủ thuật hữu ích từ bài đăng này để tạo phòng giặt hiệu quả hơn .

Sắp xếp dịch vụ giặt ủi của bạn
Tổ chức phòng giặt là một chuyện. Đi một bước xa hơn để giảm bớt sự lộn xộn giữa quần áo bẩn thỉu của bạn là một trò chơi bóng hoàn toàn khác. Sử dụng Tấm chắn riêng biệt, giỏ hoặc thùng để phân biệt giữa đèn, darks và đồ nhạy cảm . Bạn thậm chí có thể xem xét có một thùng "khẩn cấp" cho những thứ cần phải được rửa càng sớm càng tốt. Ngoài ra, treo túi lưới để tất để tiết kiệm cho mình thời gian làm sạch những chiếc túi giặt sạch. Một tổ chức nhỏ có thể tạo ra một sự khác biệt rất lớn khi nói đến việc tìm ra cách để giặt nhanh hơn.

Đừng để chất đống giặt lên
Nếu bạn cho phép quần áo bẩn thỉu của bạn thoát ra khỏi tầm tay, bạn ít nhiều sẽ hành động như kẻ thù tồi tệ nhất của chính bạn. Nếu bạn thực sự muốn học cách giặt nhanh, bạn cần phải giải quyết nó hàng ngày. Có nhiều cách bạn có thể làm điều này cho công việc giúp việc nhà. Ví dụ: bạn có thể cân nhắc làm bóng tối vào thứ Hai và thứ Tư và quần áo nhẹ hơn vào thứ Ba và thứ Năm. Thứ Sáu có thể dành cho đồng phục trường học, cũng như dụng cụ thể thao và tập thể dục. Thứ bảy và chủ nhật, rửa khăn trải giường và khăn tắm của bạn . Bạn thấy nơi chúng tôi đang đi với điều đó. Chỉ cần tìm lịch làm việc tốt nhất cho hộ gia đình của bạn, vì vậy bạn không được chào đón bởi một đống tiền đạo khi bạn bước vào cửa.

Thoát khỏi quần áo dư thừa
Quần áo bạn có ít hơn trong nhà của bạn, ít bạn phải rửa. Nó chỉ có ý nghĩa, phải không? Vì vậy, trong khi bạn đang suy nghĩ về cách để làm cho giặt dễ dàng hơn, hãy xem xét đi qua tủ quần áo của bạn và tặng bất cứ điều gì bạn không cần. Nguyên tắc chung là loại bỏ bất kỳ thứ gì không vừa vặn hoặc các vật phẩm bạn chưa đeo trong năm qua.

Đừng bỏ qua việc sắp xếp và xếp
Giặt là không phải là một việc vặt mà kết thúc khi máy sấy dừng lại. Bạn vẫn phải chăm sóc những sản phẩm may mặc sạch sẽ đó. Nếu không, họ sẽ chỉ phải chất đống trên ghế của bạn hoặc bị rửa sạch một lần nữa bởi vì bạn để chúng trong giỏ và không thể nhớ nếu chúng được sạch sẽ. Gấp và treo quần áo của bạn ngay lập tức sau khi họ đi ra khỏi máy sấy để bạn đang thực hiện với họ càng sớm càng tốt. (Điều này cũng có thể giúp giảm nếp nhăn trong các loại vải!) Thực hiện bước này lên cấp độ tiếp theo bằng cách tìm hiểu một số mẹo về tổ chức tủ quần áo , bao gồm mã hóa màu.

Biến nó trở thành sự kiện đa nhiệm
Nếu bạn thực sự muốn giành được những điểm cao nhất để biết cách tiết kiệm thời gian giặt quần áo, bạn sẽ cần phải tăng số lượng ante với một số thao tác đa nhiệm. Vì đồ giặt của bạn tốn rất nhiều thời gian trong máy giặt hoặc máy sấy, đây thực sự là cơ hội hoàn hảo để thực hiện một số việc khác. Thách thức chính mình để đưa đi các món ăn sạch sẽ và lau xuống quầy của bạn trong khi một tải rửa đang diễn ra, hoặc xem bạn có thể hoàn thành tất cả các món ăn trong bồn rửa chén trước khi máy sấy. Ngoài ra, làm việc một số niềm vui vào công việc nhà: Nghe một audiobook hoặc podcast trong khi phân loại và xử lý vết. Khi đến lúc gấp, hãy theo dõi các tập của chương trình yêu thích của bạn. 

Bạn có thể không bao giờ cảm thấy hào hứng khi phải giặt quần áo, nhưng những lời khuyên này sẽ giúp bạn tìm ra cách để quản lý tốt hơn thời gian của bạn.

Và nếu cuộc sống đang giữ cho bạn bận rộn đến mức có cơ hội giặt quần áo giống như một kỳ nghỉ, có lẽ đã đến lúc phải gọi trong kỵ binh làm sạch. Merry Maids địa phương của bạn là ở đây để cho mượn một bàn tay với nhiệm vụ vệ sinh của bạn, để bạn có thể khắc ra một thời gian để thư giãn. 

Sponsor Ads


About Pon Sum Junior   Pon Sum

0 connections, 0 recommendations, 9 honor points.
Joined APSense since, August 25th, 2018, From Ho Chi Minh, Vietnam.

Created on Aug 28th 2018 03:49. Viewed 230 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.