Articles

Gioi thieu gia ke kho lot san go

by Anh Nguyễn 1989
Các loại giá kệ kho để hàng với sàn bày hàng bằng gỗ cũng được các kho xưởng, cửa hàng, văn phòng rất ưa chuộng hiện nay.

Vinatech luôn được biết tới là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp và lắp đặt các loại giá kệ kho hàng đa năng giá rẻ được ứng dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực, mọi ngành nghề trong cuộc sống. Từ kệ giá cho các siêu thị, cửa hàng, shop thời trang trưng bày hàng, các loại kệ để đồ cho các văn phòng, gia đình, trường học, nhà máy, khu công nghiệp ...

Một trong những mẫu kệ rất được ưa chuộng hiện nay chính là kệ sắt v lỗ bởi tính ứng dụng và hiệu quả cao của chúng. Ngoài các bộ kệ sắt v lỗ mâm bằng tôn thì mẫu kệ sắt v lỗ lót sàn gỗ cũng được rất nhiều kho hàng lựa chọn.

giá kệ kho

Xem thêm>>> Kệ quảng cáo siêu thị

Cấu tạo của một bộ kệ kho lót sàn gỗ bao gồm :

- Chân trụ là thép v lỗ , với 4 chân và chiều cao từ 1,2m tới 3m.
- Sàn gỗ thường là gỗ ép công nghiệp bởi giá thành rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng. Bề dày sàn gỗ thường 0,8cm; 1cm; 1,8cm; 2cm.
- Các tầng bày hàng thay vì là tôn thì sẽ được kết hợp từ các khung thép từ chân v lỗ ghép lại cùng sàn gỗ. Số tầng bày hàng thường từ 3-7 tầng tùy thuộc và chiều cao và kích thước hàng hóa.
- Ke cũng có các ốc vít và ke góc để gia cố.

Kích thước của kệ là rất đa dạng nên bạn sẽ có rất nhiều những sự lựa chọn tùy vào nhu cầu sử dụng như mặt bằng, đặc điểm hàng hóa và không gian lưu trữ. Để setup một kho hàng ưng ý nhất chúng tôi khuyên bạn hãy liên hệ với Vinatech để được khảo sát mặt bằng, tư vấn và thiết kế miễn phí nhằm đem đến cho bạn phương án sử dụng số lượng, mẫu kệ tối ưu nhất, tiết kiệm chi phí nhất.

Liên hệ Vinatech: 0911.700.928 - 0979.704.838.

Xem thêm>>> Nên sử dụng kệ đơn hay kệ đôi cho siêu thị

Sponsor Ads


About Anh Nguyễn Advanced   1989

24 connections, 0 recommendations, 152 honor points.
Joined APSense since, October 10th, 2016, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Jan 7th 2018 21:11. Viewed 638 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.