Articles

Giày đá bóng Nike Mercurial chính hãng

by Giaydabong Xd cung cấp nike, adidas, mziuno akka chính hãng
Nếu ai đam mê tạo ra những đột phá về mặt tốc độ thì không thể bỏ qua dòng giày đá bóng Nike Mercurial.Dòng giày Nike Mercurial trình làng bóng đá đầu tiên vào năm 1998 với tên gọi chính thức là Nike Air Mercurial. Sự ra đời của dòng giày Nike này đã tạo nên một cuộc bứt phá về giày bóng đá bên cạnh thương hiệu giày bóng đá Adidas đã có trước đó. Không sợ lép vế trước thương hiệu Adidas đi trước, giày bóng đá Nike đã khẳng định được một bề dày phát triển đầy tính sáng tạo.

Nhắc đến Nike Mericurial không thể không nhắc đến một số phiên bản nổi bật như Nike Mercurial Vapor, Nike Mericurial Veloce, Nike Mericurial Superfly và cả Nike Mericurial Victory dành cho dân bóng đá phong trào.
1.    Giới thiệu mẫu giày đá bóng sân cỏ nhân tạo Nike Mercurial Vapor
Nike Mercurial Vapor là phiên bản cao cấp nhất của dòng Nike Mercurial với thiết kế nổi bật  là nhẹ, mỏng, ôm gọn chân cùng phần lưỡi gà dính liền cho phép di chuyển với tốc độ cao, tạo ra những đột phá không ngờ. Đây là phiên bản đã gắn liền với tên tuổi của nhiều cầu thủ có tiếng như Eden Hazzard, Neymar, Sterling…và hiện nay là Ronaldo. Với hơn 15 năm phát triển, Nike Mericurial Vapor vẫn tạo ra được hiệu ứng vô cùng tốt đối với những ai yêu thích bóng đá, đặc biệt là những cầu thủ dạng chuyên. Nhiều cú sút nảy lửa đã được kiến tạo trên những đôi chân mang phiên bản giày Mercurial Vapor. Hãy để Nike Mericurial Vapor tiếp tục phát huy được sứ mệnh của nó, làm bật sáng nhiều tên tuổi cũng như ghi ấn những bàn thắng tuyệt đỉnh.
2.    Giới thiệu mẫu giày đá bóng trẻ em Nike Mercurial Veloce
Nếu như Nike Mericurial Vapor là đại diện cho phiên bản cao cấp của dòng thì Nike Mericurial Veloce lại là phiên bản tầm trung với giá thành hết sức hợp lí. Với những ai muốn sở hữu một đôi giày cho khả năng bứt phá về tốc độ cùng khả năng bám dính cao thì Nike Mericurial Veloce chính là sự lựa chọn hợp lí nhất. Phần đế được thiết kế thon gọn với phần đinh tán chắc chắn cho phép tạo ra những cú xoay đỉnh trong khi giao tranh bóng, từ đó mở ra cơ hội ghi bàn lớn hơn. Phiên bản này gồm có các loại Nike Mercurial Veloce SG, Nike Mercurial Veloce FG, Nike Mercurial Veloce AG… đem đến sự lựa chọn khá đa dạng.
3.    Giới thiệu mẫu Nike Mercurial Victory
Đối với những ai yêu thích bóng đá phong trào thì giày bóng đá Nike Mericurial Victory chính là sự lựa chọn tốt nhất bởi đây là phiên bản sở hữu giá thành khá rẻ, hợp với túi tiền nhiều người. Chỉ với tầm 2 triệu đồng là người yêu bóng có thể sở hữu được những đôi giày Nike Mericurial phiên bản này, rất đáng phải không nào?
Phiên bản này còn có  một ưu điểm nổi bật đó là vô cùng đa dạng về chủng loại. Có thể kể đến một số cái tên nổi bật như  BNike Mercurial Victory SG, Nike Mercurial Victory FG, Nike Mercurial Victory AG, Nike Mercurial Victory TF, Nike Mercurial Victory IC.


Sponsor Ads


About Giaydabong Xd Junior   cung cấp nike, adidas, mziuno akka chính hãng

0 connections, 0 recommendations, 11 honor points.
Joined APSense since, March 16th, 2020, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Apr 10th 2020 02:46. Viewed 343 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.