Articles

Gia công bán băng đeo lễ vu lan, lễ phật đản

by Hoài Giang Shop Chuyên may bán và cho thuê trang phục

Lễ vu lan, lễ phật đản là những ngày lễ vô cùng quan trọng đối với những người theo tín ngưỡng đạo phật nhưng không phải ai cũng biết về những ngày lễ này. Ngày lễ này có ý nghĩa như thế nào hãy cùng tìm hiểu nhé.


Gia công bán băng đeo lễ vu lan, lễ phật đản

Gia công bán băng đeo lễ vu lan, lễ phật đản


Ngày lễ vu lan và lễ phật đản

Lễ vu lan: ngày lễ này đúng vào dịp Tết Trung nguyên theo truyền thống của người Hán, và đây cũng trùng hợp với ngày Rằm tháng 7 mang ý nghĩa là ngày xá tội vong nhân trong phong tục của Á Đông. Theo dân gian, rằm tháng 7 là ngày mở cửa ân xá cho vong nhân tại địa ngục nên còn có nghi lễ cúng cô hồn (thường vào các buổi chiều) cho các vong linh lang thang không có nhà cửa, cũng như không nơi nương tựa ở khắp nơi, không có thân nhân ở trên Dương thế thờ cúng, và là đây cũng là ngày mọi linh hồn ở Địa ngục có cơ hội được ân xá tội lỗi của mình, được đầu thai kiếp mới.

Vào "tháng cô hồn" (tháng 7 âm lịch), người Trung Quốc và người Việt Nam theo phong tục dân gian tin là tháng không may mắn và có những điều kiêng kỵ, cũng như là khuyến khích ăn chay và làm việc từ thiện.


Gia công bán băng đeo lễ vu lan, lễ phật đản

Gia công bán băng đeo lễ vu lan, lễ phật đản


Lễ phật đản: đây là một trong ba ngày lễ lớn và quan trọng trong năm của những người theo đạo Phật (Phật Đản, Vu lan, Thành đạo). Vào năm nay, Đại lễ Phật đản đã được tổ chức vào đúng ngày 15 tháng 4 (âm lịch) tức nhằm ngày 10 tháng 5 năm 2017. Theo lịch sử trước năm 1959, các nước trongkhu vực Đông Á thường tổ chức ngày lễ Phật Đản và ngày được chọn là 8/4 âm lịch. Từ năm 1999 trở về nay, ngày lễ Phật Đản 15/4 (âm lịch) đã được Liên Hiệp Quốc chọn và công nhận là ngày lễ hội văn hóa tâm linh của toàn thế giới. Lễ Phật Đản là một trong ba lễ chính quan trong để cấu thành một đại lễ gọi là Lễ Tam hợp mà tổ chức Liên Hiệp Quốc gọi là Vesak (bao gồm lễ Phật Đản sinh, lễ Phật thành đạo và lễ Phật nhập Niết bàn).


+ Trong đại lễ Phật Đản, Phật tử được quy định không sát sinh, chỉ ăn chay, phóng sinh và làm các công việc thiện nguyện xuất phát từ tâm thiện.


Hàng năm, vào ngày rằm tháng tư, hầu hết những nước có Phật giáo và các phật tử đều tổ chức kỷ niệm ngày Đức Phật sinh ra đời.


Gia công bán băng đeo lễ vu lan, lễ phật đản

Gia công bán băng đeo lễ vu lan, lễ phật đản


Gia công, bán băng đeo lễ vu lan, lễ phật đản

Và để hoàn chỉnh cho các nghi lễ của lễ vu lan và lễ phật đản không thể thiếu các băng đeo cho ngày lễ. Và nếu bạn muốn tìm nơi gia công, bán băng đeo lễ vu lan, lễ phật đản hãy đến với Hoài Giang shop của chúng tôi nhé. Chúng tôi gia công bang đeo cho lễ theo yêu cầu với giá cả cạnh tranh nhất.


Nguồn bài viết: http://hoaigiangshop.net/gia-cong-ban-bang-deo-le-vu-lan-le-phat-dan/


Sponsor Ads


About Hoài Giang Shop Advanced   Chuyên may bán và cho thuê trang phục

13 connections, 1 recommendations, 120 honor points.
Joined APSense since, July 23rd, 2017, From Hồ Chí Minh, Vietnam.

Created on Sep 5th 2017 10:49. Viewed 935 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.