Articles

Giá để hàng hạng nặng phù hợp nhất cho kho lạnh

by Son Jsc Cung cấp kệ chứa hàng, kệ công nghiệp, pallet gỗ

Tại các kho hàng công nghiệp, khi chọn được loại kệ hàng phù hợp sẽ tận dụng được từng mét vuông diện tích sàn, tiết kiệm được nhân công, thời gian, chi phí và giúp quản lý kho một cách hiệu quả hơn. Vậy đâu là những loại kệ hạng nặng phù hợp nhất cho kho lạnh, cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Ngành nghề nào cần sử dụng giá để hàng kho lạnh

Kho lạnh là loại kho được ứng dụng nhiều chứ không chỉ giới hạn trong việc bảo quản thực phẩm như nhiều người vẫn nghĩ, cụ thể là:

     Ngành chế biến và xuất nhập khẩu thủy hải sản: yêu cầu nhiệt độ thấp, lộ trình nghiêm ngặt để đảm bảo thực phẩm luôn tươi mới.

     Ngành dược phẩm và công nghiệp hóa chất: có nhiều loại thuốc, loại dược phẩm và hóa chất cần được lưu trữ ở nhiệt độ thấp. Loại kho này phù hợp nhất với kệ Drive in.

     Ngành nông sản: đa số các loại nông sản cần được bảo quản ở nhiệt độ thấp để có thể đảm bảo độ tươi và giữ được hình thức đẹp cũng như các chất dinh dưỡng tối đa trước khi xuất khẩu.

     Ngành chế biến thực phẩm: một công ty có thể chuyên biệt chế biến một loại sản phẩm nhất định hoặc không, từ đó chọn loại kệ phù hợp với một hay nhiều sản phẩm.


Kệ chứa hàng cho hệ thống kho lạnh

Với những đặc điểm của kho lạnh, các loại giá để hàng đa năng phù hợp nhất hiện nay cho loại kho hàng này đó là:

     Kệ Drive in: giảm lối đi tối thiểu, giúp sử dụng 70-80% diện tích kho, chi phí vừa phải với nhiều ưu điểm. Nhược điểm lớn là khả năng chọn lọc kém, do đó sẽ không lưu trữ được các loại hàng hóa không đồng nhất.

     Kệ Double Deep: vì kho lạnh thường không chỉ lưu trữ một sản phẩm nên kệ Double Deep là sự lựa chọn tuyệt vời bởi nó tối ưu khả năng chọn lọc sản phẩm lên tới 50%. Kệ này có mật độ lưu trữ cao, nhiều lối đi, tốc độ truy xuất nhanh và phù hợp với những kho luân chuyển liên tục.

     Kệ VNA: tận dụng tối đa thể tích kho khi thu hẹp lối đi và có thể sử dụng cho kho lạnh cao 17m, ưu điểm tiếp cận hàng hóa chính xác 100%. Nhược điểm là phải sử dụng xe nâng chuyên dụng có tầm với cao và di chuyển tốt nên giá thành khá cao.

     Kệ di động: đây hiện là loại kệ sử dụng cho các kho lạnh chuyên nghiệp nhất hiện nay với những ưu điểm như có thể thay đổi vị trí các dãy kệ, một lối đi duy nhất cho mật độ chứa hàng cao hơn kệ Drive In mà vẫn có khả năng chọn lọc. Nhược điểm lớn đó là chi phí quá cao và thời gian thi công cũng dài, chỉ phù hợp cho các doanh nghiệp có quy mô lớn.


Eurorack là đơn vị thi công lắp đặt kệ kho lạnh tới -20 độ C, hỗ trợ đo đạc và tư vấn chọn loại kệ, pallet phù hợp nhất với các điều kiện kho của đối tác. Kệ kho lạnh Eurorack áp dụng công nghệ Châu Âu trong quy trình sản xuất, đạt chứng nhận theo chuẩn chất lượng ISO 9001:2015 và sử dụng những nguyên vật liệu hàng đầu từ các đơn vị như Hòa Phát, Nguyễn Minh. 

Tham khảo: báo giá kệ trung tải mới nhất 2022

Bên cạnh đó, chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất: lắp đặt luôn theo tiến độ, đào tạo sử dụng và bảo hành sau lắp đặt, đội ngũ hỗ trợ luôn nhiệt tình và tận tâm.


Sponsor Ads


About Son Jsc Junior   Cung cấp kệ chứa hàng, kệ công nghiệp, pallet gỗ

0 connections, 0 recommendations, 10 honor points.
Joined APSense since, December 1st, 2020, From Ho Chi Minh, Vietnam.

Created on Jun 16th 2022 04:28. Viewed 59 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.