Articles

Gạch thẻ ốp tường ngoại thất với nhiều phong cách tuyệt đẹp

by Prime Viet Gach Op Lat Prime

Các mẫu gạch thẻ ốp tường ngoại thất trước đây chỉ có một mẫu gạch màu đỏ. Hiện nay, các thương hiệu gạch ốp lát đã cho ra đời rất nhiều mẫu mã khác nhau. Từ đó, có rất gạch có thể được ứng dụng để tạo ra rất nhiều phong cách riêng biệt.

Xem thêm bài viết về những ý tưởng cho gạch ốp tường ngoại thất tại đường link: https://primeviet.com/cac-loai-gach-op-tuong-ngoai-that-trang-tri-dep-nhat.html.

Một số cách sử dụng gạch thẻ ốp tường ngoại thất

Gạch thẻ ốp tường ngoại thất đẹp nhất

Ốp gạch nổi

Việc ốp gạch thẻ theo cách này sẽ giúp mặt tiền nhà trông rất sống động và nổi bật. Bức tường được làm bằng những viên gạch cùng màu và ốp nổi lên. Mỗi mẫu gạch sẽ mang lại hiệu ứng ba chiều và tạo ra một mô hình thú vị trên các bức tường.

Sử dụng gạch thẻ màu trắng cũng giúp cho ngôi nhà khi nhìn vào có một cảm giác đương đại, thu hút. Còn với mẫu gạch đỏ sẽ tạo nên sự cổ điển nhưng không kém phần nổi bật và thu hút.

Dùng gạch thẻ theo phong cách cổ điển

Những viên gạch thẻ có gam màu trầm ấm sẽ mang đến nét cổ xưa. Đây là loại gạch phù hợp cho những gia chủ có tính cách trầm ấm, hoài niệm.

Có thể sử dụng kết hợp từng mảng tường với gạch cổ truyền thống xen kẽ với các mẫu gạch hiện đại để tăng thêm sự thu hút cho căn nhà. Các kết hợp này sẽ tạo ra một không gian vừa cổ điển vừa hiện đại và rất riêng biệt.

Cách phối hợp gạch thẻ ốp tường ngoại thất

Các bạn có thể tham khảo một số mẫu gạch thẻ ốp tường ngoại thất cho căn nhà của mình tại: Gạch ốp tường Prime

Kết hợp gạch thẻ màu sắc với sơn tường màu đen

Đây là một cách sử dụng gạch tạo thêm điểm khác biệt, hiện đại khi kết hợp giữa gạch thẻ cùng với sơn tường. Màu sắc được sử dụng theo cách này rất khác lạ, tường được sơn đen đi kèm với các loại gạch có màu sắc nổi bật. Sử dụng màu xanh dương là thích hợp nhất trong trường hợp này.

Phối hợp nhiều màu sắc gạch thẻ

Cách phối hợp nhiều màu sắc này sẽ giúp không gian ngoại thất trở nên rất bắt mắt và ấn tượng. Sử dụng những viên gạch nhiều màu với một cạnh ngoằn ngoèo sẽ tạo ra hiệu ứng gợn sóng trên mặt tiền của ngôi nhà.

Với cách thiết kế màu sắc đầy ấn tượng này làm cho bức tường trở nên rất ấn tượng. Đây sẽ là cách sử dụng gạch thẻ độc đáo và mới lạ, đảm bảo không bị trùng lặp bởi mỗi gia đình sẽ có một cách lựa chọn màu sắc khác nhau.

Ốp gạch thẻ theo hình chữ

Gạch thẻ ốp tường ngoại thất

Đây là một cách sử dụng đầy sáng tạo, tạo ra sự vui vẻ, hài hước cho những người xung quanh. Bạn có thể ốp nổi một số viên gạch hoặc sử dụng gạch có tông màu khác để tạo thành dòng chữ.


Sponsor Ads


About Prime Viet Freshman   Gach Op Lat Prime

3 connections, 0 recommendations, 32 honor points.
Joined APSense since, September 11th, 2017, From Ngoi Nha Lon, Vietnam.

Created on Sep 27th 2017 02:53. Viewed 585 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.