Articles

Galaxy Watch (Samsung Gear S4) – Thế hệ smartwatch mới

by New Tech Shop New Tech Shop

Có vẻ như các dòng đồng hồ thông minh của Samsung rất được lòng người hâm mộ, vì vậy với chiếc Galaxy Watch này của Samsung sẽ có những cải thiện tối ưu hơn nữa để cho ra đời một chiếc đồng hồ thông minh hoàn hảo nhất có thể.

Trước hết về tên gọi vẫn chưa biết Samsung sẽ gọi dòng sản phẩm này theo tên gọi như nào? Thông thường samsung gọi dòng đồng hồ thông minh của mình là Gear S2, Gear S3,… Vì vậy, nhiều người cho rằng sản phẩm mới lần này cũng sẽ được gọi là Samsung Gear S4. Bên cạnh đó cũng có người cho rằng, đây là sản phẩm sẽ ra mắt cùng với Galaxy S9+ nên sẽ được gọi là Galaxy Watch.

gear s4

Samsung Gear S3 – sự thông minh tinh tế

Nhiều nguồn tin cho rằng dòng Samsung Gear S4 sẽ có nhiều màu sắc lựa chọn hơn. Tiêu biểu có thể là màu vàng, điều này khá thú vị đối với người tiêu dùng vì đa số các mẫu đồng hồ thông minh chỉ cho ra đời màu đen và màu bạc. Không chỉ có thế, nhiều người còn cho rằng, lần ra mắt này Samsung sẽ cho ra đời hai phiên bản kích thước lớn nhỏ khác nhau cho người dùng lựa chọn.

Tổng kết:

Samsung Gear S4 có khả năng tương thích thiết bị khá cao cho Android và kể cả iOS. Vì vậy dù bạn đang dùng hệ điều hành đều có thể trải nghiệm được chiếc Samsung Gear S4 này của Samsung.

Bên cạnh những tính năng đó thì giá bán cũng là điều mà mọi người khá quan tâm, như giá Gear S3 trước đây tầm 7,9 triệu thì người dùng cũng hy vọng dòng Gear S4 này sẽ không chênh lệch quá cao để họ có thể dễ dàng sở hữu nó.

Có lẽ không bao lâu nữa ông lớn đến từ Hàn Quốc này sẽ cho ra mắt sản phẩm Gear S4 này, việc có các Samfan chính là chuẩn bị sẵn hầu bao và chờ đợi.

Nguồn: NewTechShop.


Sponsor Ads


About New Tech Shop Freshman   New Tech Shop

3 connections, 0 recommendations, 27 honor points.
Joined APSense since, December 3rd, 2018, From Ho Chi Minh, Vietnam.

Created on Dec 21st 2018 22:58. Viewed 235 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.