Articles

Galaxy Watch 46mm – Phiên Bản Tốt Nhất Hiện Nay?

by New Tech Shop New Tech Shop

Galaxy Watch – phiên bản 46mm, chiếc đồng hồ thông minh tinh tế nhất mà Samsung vừa ra mắt. Với các tính năng hữu ích như theo dõi quá trình tập luyện và thời lượng pin đến 4 ngày. Mọi chức năng tích hợp bên trong chiếc đồng hồ thông minh mặt hình tròn màu đen pha bạc hoàn thiện tinh xảo.

Samsung Galaxy Watch 46mm – Đẳng cấp thanh lịch

Ưu điểm:

  • Thời lượng pin lên đến 4 ngày.
  • Phần mềm tuyệt vời được phát triển độc quyền.
  • Điều khiển giao diện bằng viền xoay. Thiết kế như một chiếc đồng hồ đeo tay thực sự.

Nhược điểm:

  • Dùng bộ sạc không dây độc quyền của Samsung.
  • Trợ lý ảo Bixby chưa thực sự hữu ích.
  • Không hỗ trợ Google Maps, WhatsApp, FB Messenger.

Thiết kế vòng xoay bezel của Smartwatch Galaxy

Samsung Galaxy Watch 46mm có kiểu dáng và tạo cảm giác đeo hệt như một chiếc đồng hồ đeo tay cao cấp. Thân đồng hồ được hoàn thiện với vỏ thép không gỉ, mặt đồng hồ có hình tròn với điểm nhấn là vòng bezel.

Đây là sự kết hợp giữa thời trang và tính năng. Dùng để chuyển qua lại giữa các menu thay vì dùng thao tác vuốt truyền thống. Nhờ vậy, tối đa hiệu quả khi điều khiển chiếc đồng hồ Samsung Galaxy này.

Hiện tại, những chiếc đồng hồ thông minh đang bán trên thị trường có giao diện nhỏ, gây khó khăn trong thao tác cảm ứng chính xác bằng ngón tay. Vì vậy, ý tưởng vòng xoay bezel Samsung của Galaxy Watch 46mm gây ấn tượng nổi bật, tạo cảm giác dễ chịu cho người dùng.

Thời lượng pin lên đến 4 ngày!

Lý do còn lại cho sự “bảo thủ” vẫn sử dụng hệ điều hành Tizen trên mẫu đồng hồ mới này chính là thời lượng pin. Qua các thử nghiệm trong suốt 2 tháng, thời lượng pin của phiên bản 46mm kéo dài lên đến 4 ngày, cho các nhu cầu sử dụng bình thường.

Những ưu điểm khác của phiên bản 46mm

Bên cạnh thời lượng pin dài hơn 1 ngày, sự khác biệt lớn giữa Galaxy Watch và chiếc Gear S3, là tập trung vào việc theo dõi việc tập luyện của người dùng. Nhờ vào các cảm biến mới được tích hợp và ứng dụng Samsung Health được cải tiến.

Nó sẽ tự động nhận diện được 6 trong 39 bài tập và sẽ nhắc nhở bạn nếu như bạn không vận động trong thời gian dài. Thêm vào đó tính năng theo dõi giấc ngủ cũng là một điểm cộng khi hoạt động khá chính xác.

Hiện tại khả năng chống nước của sản phẩm cho phép nó hoạt động ở độ sâu 50 mét dưới nước, tương tự chuẩn chống nước 5 ATM có trên chiếc Gear S3 nhưng lại được thiết kế “hầm hố” hơn.

Galaxy Watch 46mm

Điểm còn hạn chế trong phiên bản trở lại

Tuy nhiên, chiếc Galaxy Watch vẫn còn tồn tại những hạn chế về mặt phần mền giống các phiên bản trước.

Các ứng dụng hệ thống của Samsung được trau chuốt và hoạt động ổn định nhưng kho ứng dụng Galaxy App vẫn thiếu những ứng dụng quan trọng như Google Maps, Facebook Messenger và WhatsApp.

Trợ lý ảo của Bixby vẫn chưa thể hiện được sự vượt trội hơn tính năng S Voice trong việc hiểu ý người dùng.

Tóm lại:

Samsung Galaxy Watch dường như có thể xem là phiên bản Samsung Gear S4 chưa được ra mắt. Đây là một bản cập nhật nhẹ, bổ sung tính năng cho phần mềm tập thể dục, trang bị cảm biến mới và nâng cấp khả năng chống nước. Đây là những điều chúng tôi đã đánh giá cao trong chiếc Gear Sport năm ngoái lẫn chiếc Gear S3 ra mắt gần đây. Galaxy Watch 46mm là một chiếc đồng hồ thông minh cỡ lớn, được thiết kế tinh xảo với hai kích cỡ dễ dàng cho người dùng lựa chọn. Smartwatch hoạt động rất tốt nếu nhu cầu của bạn chỉ là nhận thông báo và theo dõi tập luyện.

Nguồn: NewTechShop.


Sponsor Ads


About New Tech Shop Freshman   New Tech Shop

3 connections, 0 recommendations, 27 honor points.
Joined APSense since, December 3rd, 2018, From Ho Chi Minh, Vietnam.

Created on Jan 2nd 2019 22:39. Viewed 431 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.