Articles

Ford Ranger Raptor đã xác nhận cho Vương quốc Anh vào năm 2019

by Nap thung Xe ban tai Nap thung xe

Sau khi chúng tôi tiết lộ tin tức trong tháng 7, Ford đã xác nhận việc đón Ranger Raptor sẽ được bán tại Anh vào năm tới

Nó đã được xác nhận rằng chiếc xe tải Ford Ranger Raptor điên cuồng  sẽ được bán tại Anh, sau khi Auto Express đã phá vỡ những tin tức độc quyền trở lại vào tháng Bảy.

Được tiết lộ tại hội chợ thương mại Gamescom ở Cologne, Đức,  Ford đã xác nhận Ranger Raptor sẽ đến châu Âu vào mùa hè tới. Powered by một 210bhp 2.0 lít động cơ diesel EcoBlue với 500nm của mô-men xoắn, Ford hy vọng Raptor sẽ thúc đẩy các pick-uphiệu suất của cả trên và off-road. Động cơ thúc đẩy việc đón thông qua hộp số tự động mười tốc độ tương tự như US-spec F-150 Raptor. Để đảm bảo hiệu suất tối ưu nắp thùng Ranger raptor Vi Khang  trong bất kỳ điều kiện nào, trình điều khiển có sáu chế độ khác nhau - hai chế độ để sử dụng trên đường và bốn chế độ cho lái xe trên đường.


Lý do mà Ford chọn hội chợ Gamescon là do Ranger sẽ xuất hiện trong bộ giả lập lái xe Forza Horizon 4 X-Box mới của Microsoft. Trò chơi sẽ được phát hành vào ngày 2 tháng 10 năm 2018.

Buoyed bởi các phản ứng toàn cầu để F-150 Raptor, Ford của Anh đã vận động hành lang cứng cho Ranger Rangeror được bán trên các bờ biển. Ranger đã là lựa chọn bán chạy nhất ở Anh, do đó, một phiên bản hiệu suất có vẻ là một sự phù hợp tự nhiên.

Được xây dựng ở Thái Lan, Raptor đã trải qua một sự thay đổi đáng kể bởi Ford Performance - bộ phận chịu trách nhiệm về  siêu xe F-150 Raptor, GT và  Focus RS . Không có giá nào được xác nhận, nhưng có khả năng là một con số khởi đầu khoảng 40.000 bảng.

Chúng tôi đã điều khiển Ford Ranger Raptor ở một trong những thị trường lớn nhất của xe tải. Nó cho thấy tài năng đáng kinh ngạc khi chúng tôi chịu nó ở vùng hẻo lánh của Úc, cho thấy hiệu suất ở Anh nên đầy đủ hơn.

Bên ngoài, Ranger Raptor được đánh dấu bằng lưới tản nhiệt mới, giải phóng mặt bằng thêm và đèn sương mù LED ở cản trước. Những cản phải được loe để họ có thể chứa các bánh xe lớn hơn, được gắn trên hệ thống treo du lịch dài.

Khi chiếc xe được thiết kế để đi một chặng đường rất dài ngoài đường bị đánh đập, các cản trước được làm bằng vật liệu composite có khả năng chịu được tốt hơn các vết lõm và lượng mưa dự kiến. Các bước bên được làm từ một hợp kim nhôm cứng và bao gồm các lỗ để thoát cát, bùn và tuyết.

Bên trong chủ đề thô ráp và khó khăn tiếp tục, với những chiếc ghế độc đáo được thiết kế để hỗ trợ lớn hơn ở tốc độ cao ngoài đường, và chúng bao gồm các phần da lộn để giữ người cư ngụ tại chỗ. Thậm chí còn có một sọc đỏ trên tay lái để cho biết cách mà bánh xe đang trỏ.

Đương nhiên, khung gầm của Raptor đã được nâng cấp đáng kể để đáp ứng nhu cầu sử dụng tốc độ cao ngoài đường. Vì vậy, không chỉ là khung cứng hơn và cứng hơn, nhưng hệ thống phanh cũng đã được nâng cấp. Hệ thống treo đua đã được thiết lập để giải quyết địa hình lượn sóng nắp thùng xe Vi Khang nhấp nhô ở tốc độ, cũng như cho một chuyến đi thoải mái trên đường.

Ngoài ra còn có một 'tấm bash' độc đáo bên dưới, trong khi lốp xe đã được phát triển đặc biệt, với hông cứng và một mẫu lốp đặc biệt được thiết kế để tạo độ bám trong bùn, tuyết và cát. Ngay cả tiêu chuẩn sat-nav được lỗi off-road, với một tính năng 'breadcrumb' cho phép trình điều khiển để đặt một đường mòn và hồi tưởng các bước của họ trong địa hình không quen thuộc.

Đây là một phần của hệ thống thông tin giải trí Sync3 tiêu chuẩn, trong khi Raptor cũng được đóng gói với công nghệ hỗ trợ trình điều khiển - chẳng hạn như Điều khiển ổn định điện tử, Điều khiển Trailer Sway và camera phía sau - giúp cuộc sống hàng ngày dễ dàng hơn.

Ford của Anh hiện đang quyết định có nên bán Ranger Raptor tại các phòng trưng bày hàng đầu của Ford Store hay tại các đại lý xe thương mại của mình hay không. Nó sẽ đến Anh vào giữa năm 2019 với giá bắt đầu từ khoảng 40.000 bảng.

Sponsor Ads


About Nap thung Xe ban tai Junior   Nap thung xe

2 connections, 0 recommendations, 15 honor points.
Joined APSense since, July 1st, 2018, From Ho chi minh, Vietnam.

Created on Aug 23rd 2018 10:47. Viewed 147 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.