Articles

Dybala tái nhiễm Covid-19 sau hơn 1 tháng

by Xem trực tiếp bóng đá K+ truc tiep hd

Paulo Dybala vẫn phải chiến đấu với Covid-19 khi xét nghiệm lần thứ 4 cho kết quả dương tính. Chương trình truyền hình TBN, El Chiringuito vừa tiết lộ, Paulo Dybala của Juventus vẫn chưa khỏi bệnh sau lúc nhiễm Covid-19, kqbd 7m được tiền đạo này xác nhận phương pháp đây hơn một tháng (21/3).

bet168 Paulo Dybala là tuyển thủ thứ 3 của Juventus dính Covid-19, sau những đồng đội Daniele Rugani và Blaise Matuidi. Ngoại Hạng cùng Người Tập gái, Oriana Sabatini đã điều trị tại nhà trong thời gian Italia với lệnh phong tỏa cả nước.

Sau lúc chia sẻ khoảng thời hạn khổ sở phải chống chọi mang căn bệnh đang hoành hành cả hành tinh, Dybala thông báo vào cuối tháng 3 đã cảm giác khỏe hơn. Trong ngày lễ Phục sinh (12/4), tiền đạo Argentina khoe ảnh tập tành khiến các fan vui mừng Premier League đã đẩy lùi được Covid-19.

tuy nhiên, theo truyền thông mới bậc nhất trong khoảng El Chiringuito, Paulo Dybala tiếp theo dương tính với Covid-19. Chân sút Juventus trải qua 4 lần xét nghiệm trong 6 tuần qua và lần sắp đứng đầu mang thành phẩm dương tính.

không chỉ Dybala mà Serie A với trường hợp cầu môn Marco Sportiello của Atalanta cũng ở cảnh: xét nghiệm dương tính – âm tính rồi lại dương tính.


Sponsor Ads


About Xem trực tiếp bóng đá K+ Innovator   truc tiep hd

5 connections, 0 recommendations, 64 honor points.
Joined APSense since, March 20th, 2020, From ho chi minh, Vietnam.

Created on Apr 29th 2020 01:30. Viewed 221 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.