Articles

Dịch vụ thẩm mỹ mắt nhấn mí mắt Hàn Quốc có đau không? - nhanmimathathanh

by Nhan mi mat Ha Thanh Nhan mi mta ha thanh
Hỏi: Chào Thẩm mỹ viện Hà Thanh, em muốn đi bấm mí mắt quá mà có một vấn đề vẫn cứ lo lắng mãi, không biết bấm mí mắt có đau không ạ? Liệu bấm xong mắt có để lại sẹo không? Em không muốn ai biết mình đi thẩm mỹ hết nên rất sợ làm xong ai cũng phát hiện ra mình làm. Mong các bác sĩ tư vấn cho em với ạ. Em xin chân thành cảm ơn. (Hà Linh, 24 tuổi, Bắc Ninh hỏi)

Trả lời: Chào bạn Linh, Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh rất vui khi nhận được câu hỏi tư vấn của bạn về dịch vụ bấm mí mắt - một trong những dịch vụ đang rất hot hiện nay và cũng là một dịch vụ thế mạnh của Thẩm mỹ viện chúng tôi. Với những yêu cầu tư vấn của bạn, chúng tôi xin được chia sẻ như sau:

Bấm mí mắt là gì?

Bấm mí mắt tại nhanmimathathanh là phương pháp tạo hình mắt hai mí đơn giản, hiệu quả hàng đầu hiện nay được các bạn trẻ rất yêu thích vì chỉ bằng một phẫu thuật nhanh chóng, nhẹ nhàng như không, các bạn đã có thể khắc phục được triệt để tình trạng mắt một mí, mí lận, hai bên mí mắt không đều nhau, một bên mắt hai mí, một bên lại là một mí...Kết quả đem lại là đôi mắt hai mí bồ câu quyến rũ, tự nhiên, to tròn.

Là phương pháp tác động vào vùng khá nhạy cảm nên không ít người băn khoăn bấm mí mắt có an toàn không? Tiếp nhận phương pháp này từ đất nước Hàn Quốc - nơi có ngành thẩm mỹ phát triển vượt trội nhất hiện nay, Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh đảm bảo cho bạn đôi mắt đẹp tự nhiên và an toàn tuyệt đối.

Về bản chất, bấm mí hay bấm mí mắt Hàn Quốc là cách bác sĩ chỉ thực hiện luồn chỉ hết sức nhẹ nhàng, không cần bóc tách hay cắt rạch nhiều. Theo đó, chỉ sinh học được luồn xuống sát sụn mi mắt trên hoặc xuyên qua sụn mi mắt trên rồi cố định với lớp da mí. Liên kết từ cơ nâng mi đến da mí mắt có tác dụng hình thành nếp mí đẹp tự nhiên, không để lại sẹo ở vùng mắt.

Bấm mí mắt có đau không?có để lại sẹo không?


Đau đớn và sẹo luôn là nỗi ám ảnh của những ai muốn làm đẹp bằng phẫu thuật thẩm mỹ. Với bấm mí mắt, sau tiểu phẫu, khách hàng không cần thay băng, cắt chỉ. Vì không cắt lọc da và mô mỡ nên bấm mí không gây tổn thương nghiêm trọng và không để lại sẹo, ít phù nề và hiếm hơn là dấu hiệu bầm nhẹ. Sau khi được bấm mí, bạn không cần thay băng và cắt chỉ, nhưng phải giữ gìn vệ sinh vùng mắt thật cẩn thận. Phương pháp này không cần phẫu thuật, không cắt rạch nên không gây đau, không tốn thời gian bình phục, bạn có thể quay trở lại với cuộc sống bình thường ngay sau khi thực hiện. Mắt chỉ sưng tím nhẹ từ 3 – 5 ngày đầu, tùy cơ địa mỗi người rồi mau chóng đẹp tự nhiên. Đương nhiên kèm với đó là sự chăm sóc cẩn thận nhất định trong khoảng thời gian đầu khi chờ mắt hết sưng và đạt được vẻ đẹp tự nhiên. Khách hàng luôn được đảm bảo an toàn, chất lượng khi đến bấm mí tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh - địa chỉ thẩm mỹ uy tín bậc nhất hiện nay.

Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp sẽ là chọn lựa hoàn hảo nếu bạn muốn bấm mí mắt ngay hôm nay. Vấn đề bấm mí Hàn Quốc có đau không hay bấm mí có đau không sẽ không còn là trở ngại để bạn thay đổi bản thân mình nữa. Cam kết chất lượng, uy tín được đảm bảo bằng phiếu bảo hành 1 năm cho dịch vụ là những điều tốt đẹp nhất chúng tôi mang tới bạn.

Hy vọng rằng những chia sẻ trên đây của Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh về bấm mí mắt có an toàn không, có để lại sẹo không, bạn Hà Linh sẽ có được sự yên tâm khi làm đẹp. Nếu có nhu cầu bấm mí mắt vĩnh viễn hãy gọi đến số 0986 222 811 - 0986 222 911 hoặc đến trực tiếp những cơ sở của Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh để được tư vấn, và đặt lịch sử dụng dịch vụ ngay hôm nay.
Liên hệ Tmv Hà Thanh - Bấm mí mắt Hàn Quốc nhanmimathathanh
Email: nhanmimathathanh.@gmail.com
Địa chỉ: 75 Vũ Ngọc Phan, Đống Đa, Hà Nội
Ths.bs: Nguyễn Chí Thanh
Website: nhanmimathathanh.com

About Nhan mi mat Ha Thanh Freshman   Nhan mi mta ha thanh

3 connections, 0 recommendations, 20 honor points.
Joined APSense since, February 20th, 2019, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Apr 11th 2019 21:02. Viewed 106 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.