Articles

Dan ong tuoi Suu va Mui co hop voi phu nu tuoi Ty

by Minh Phuong Marketing
Phụ nữ chẳng biết giàu nghèo như thế nào? sướng khổ ra sao là hơn nhau ở tấm chồng? Liệu 2 chàng trai tuổi Sửu và Mùi có hợp với cô nàng tuổi Tý không? Mời các bạn cùng Minh Phương dựa vào tính cách để chọn được người chồng tốt nhất cho những cô nàng tuổi Tý nhé!
1. Đàn ông tuổi Sửu
Đàn ông cầm tinh Sửu là người chăm chỉ, tháo vát, chung thuỷ và có trách nhiệm với vợ con. Lấy người này cô nàng tuổi Tý sẽ được che chở, bảo vệ và không cần lo toan nhiều. Nhưng khuyết điểm của chàng là quá chăm chú tới công việc mà không dành nhiều thời gian quan tâm tới bạn đời nên đôi khi xảy ra cãi vã.
 
Bên cạnh đó, tử vi 2018 cho hay anh chàng cũng không lãng mạn lắm, thường xuyên dùng hành động cụ thể, trực tiếp để chăm sóc nửa kia chứ không nói lời ngọt ngào. Nhưng con gái yêu bằng tai, ai cũng muốn nghe lời có cánh mà nữ tuổi Tý lại là cô gái hơi mơ mộng nữa. Muốn hài hoà hơn nữa trong cuộc sống vợ chồng thì đôi bên phải thông cảm nhiều hơn cho nhau, từng bước cải thiện khuyết điểm.


2. Đàn ông tuổi Mùi
Chọn chồng hợp tuổi cho nữ tuổi Tý, hai người có khá nhiều sở thích chung, tính cách an tĩnh yên ổn và thường trò chuyện, thảo luận rất hợp gu. Mỗi khi bắt nhịp vào một chủ đề nào đó thường quên hết tất thảy mọi thứ xung quanh, có khi quên cả thời gian. Vì thế mà khi kết đôi anh chàng tuổi Mùi và cô nàng tuổi Tý sẽ cực kì hợp nhau.
 
Trong gia đình lúc nào cũng tràn đầy không khí học thuật, tương kính như tân, tôn trọng và cùng nhau tiến bộ. Lich âm khuyên con cái học theo đức tính tốt của cha mẹ mà ham mê học hành, chú trọng nâng cao phẩm chất, biết giao lưu với mọi người, đúng là bức tranh không thể tốt hơn.


Sponsor Ads


About Minh Phuong Advanced   Marketing

17 connections, 0 recommendations, 120 honor points.
Joined APSense since, November 6th, 2016, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Mar 13th 2018 02:25. Viewed 268 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.