Articles

Đặc điểm khác nhau của vest cưới và vest nam công sở

by Hoài Giang Shop Chuyên may bán và cho thuê trang phục

Vest cưới và vest nam công sở thực tế không phải giống nhau hay sử dụng thay thế được cho nhau như nhiều người vẫn nghĩ. Mỗi loại sẽ có ý nghĩa, thiết kế và vai trò trong từng hoàn cảnh khác nhau.

 

Đối với những không chuyên về vest sẽ không thể nhận biết được sự khác nhau giữa hai loại vest cưới và vest mặc chốn công sở. Vậy làm thế nào để có thể tránh sự nhầm lẫn hài hước này?

 

Vest công sở thiết kế đơn giản hơn vest cưới

Để đảm bảo tính chất công việc hàng ngày đòi hỏi sự linh hoạt, thoải mái mà áo vest nam mặc chốn công sở thường mang những thiết kế đơn giản. Tuy nhiên, vest cưới lại đòi hỏi sự cầu kỳ, sang trọng hơn với sự xuất hiện của các chi tiết giúp chủ nhân nổi bật trong ngày cưới.

 

điểm khác nhau của vest cưới và vest nam công sở

 

Về chất liệu

Vest nam công sở ưu tiên sử dụng chất liệu vải mỏng, nhẹ còn vest cưới lại chú trọng vào chất liệu dày, thêm cả lớp độn để tôn dáng, che đi những khuyết điểm cơ thể.

 

điểm khác nhau của vest cưới và vest nam công sở

 

Về màu sắc

Màu sắc là một trong những sự khác biệt dễ nhận thấy nhất giữa vest cưới và vest nam công sở. Trong khi vest nam công sở chủ yếu là các màu phổ biến như đen, ghi, xám, thì vest cưới lại mang đến nhiều kiểu dáng, màu sắc để lựa chọn hơn.

 

điểm khác nhau của vest cưới và vest nam công sở

 

Sở dĩ có sự khác nhau này là do áo vest nam công sở dành cho môi trường làm việc nghiêm túc, đòi hỏi sự chuyên nghiệp, khác với chú rể thoải mái được lựa chọn vest cưới theo sở thích, hợp với không gian cưới. Ngay cả khi chụp ảnh cưới cũng phải đúng loại vest mới cho ra những khung hình đẹp và ấn tượng.

 

điểm khác nhau của vest cưới và vest nam công sở

 

Mặc dù các trang phục áo vest đều thể hiện vẻ đẹp lịch lãm và sang trọng cho nam giới song về tính chất vest nam công sở hoàn toàn khác so với vest cưới. Có thể tại các buổi tiệc, giao lưu gặp gỡ công việc có thể sử dụng vest cưới được nhưng vào ngày cưới nhất định chú rể không được mặc vest công sở.

 

Nguồn bài viết: https://hoaigiangshop.net/diem-khac-nhau-cua-vest-cuoi-va-vest-nam-cong-so/


Sponsor Ads


About Hoài Giang Shop Advanced   Chuyên may bán và cho thuê trang phục

13 connections, 1 recommendations, 120 honor points.
Joined APSense since, July 23rd, 2017, From Hồ Chí Minh, Vietnam.

Created on Apr 14th 2018 11:47. Viewed 693 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.