Articles

Cung hoang dao nao la ke kho khao ngoc nghech trong tinh yeu

by Minh Phuong Marketing
Có những cung hoàng đạo yêu hết mình, say đắm hết mình trong tình yêu, khi bạn phản bội, lừa dối vẫn tha thứ - đó chính là những kẻ ngốc và khờ khạo trong tình yêu. Đó là nhưng cung hoàng đạo nào? Mời các bạn cùng Minh Phương điểm danh nhé!
1. Cung hoàng đạo Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Cung Bọ Cạp là người bị động và do dự trước tình yêu, bởi không biết chắc tình cảm của bản thân lại không muốn người kia bị tổn thương nên thường tìm cách trốn tránh. Bình thường, xem bói thấy Bọ Cạp có tài quan sát, tính toán đâu ra đấy, giải quyết mọi chuyện nhanh gọn lẹ, nhưng trong một mối quan hệ tình cảm thì lại trở nên bị động, kém nhiệt tình, không có chủ kiến và thậm chí chia tay rồi vẫn chẳng hiểu lý do vì sao đối phương lại bỏ đi như vậy.

Bọ Cạp là người bướng bỉnh, khi yêu sẽ toàn tâm toàn ý tin tưởng đối phương, cho dù có bị phản bội hoặc nói xấu thì Bọ Cạp cũng nhất định "giả điếc". Cứ khờ khạo ngốc nghếch như vậy mãi thì bao giờ Bọ Cạp mới tìm được tình yêu đích thực đây?2. Cung hoàng đạo Sư Tử (23/7 - 22/8)

Khi yêu, xem tuoi vo chong thấy Sư Tử không thể nào kiểm soát được bản thân mình, họ như một kẻ ngốc lao đầu vào và yêu đương hết mình. Bề ngoài thì tỏ vẻ không quan tâm nhưng trong lòng thì yêu đến chết đi sống lại. Cho dù biết rõ chân tướng sự việc, vẫn biết người ta đang lừa dối mình, thì họ cũng gạt phăng đi, để con tim tự định đoạt mọi chuyện.

Sư Tử vốn là người tự tin, có năng lực lãnh đạo, nhưng khi bước chân vào tình yêu thì trở thành "nô bộc" cho người yêu, sẵn sàng cho đi tất cả mà không hề tính toán. Tình yêu của Sư Tử khá "mù quáng" cho dù đã thực sự chia tay, đường ai nấy đi rồi thì họ vẫn kiên nhẫn, cố chấp yêu thương và chờ đợi. Sư Tử cứ mãi ngốc nghếch như thế đấy.

3. Cung hoàng đạo Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải được biết đến  là cung hoàng đạo sống khá cảm tính, luôn xem chuyện của đối phương cũng như là chuyện của mình. Cho dù phát hiện ra đối phương không hợp với mình, hoặc có những khuyết điểm khó có thể chấp nhận được vì Cự Giải vẫn cố chấp với tình yêu đó và biện cớ để che đậy cho những khuyết điểm đó. Thậm chí, họ còn tự lừa dối bản thân rằng, trừ những điểm đó ra thì tất cả đều rất hòa hợp.

Hơn nữa, xem tu vi thấy cung Cự Giải lại là người luôn nghĩ cho người khác, chưa từng nghĩ cho bản thân sẽ luôn phải chịu thiệt thòi và dễ bị ngã đau. Chính vì thế mà nhiều người cho rằng, Cự Giải là kẻ ngốc trong tình yêu, giống như một kẻ mù lòa, mất đi khả năng phán đoán và bị đối phương đùa cợt mà không hề hay biết.

Nguồn : Tổng hợp

Sponsor Ads


About Minh Phuong Advanced   Marketing

17 connections, 0 recommendations, 120 honor points.
Joined APSense since, November 6th, 2016, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Sep 12th 2017 03:39. Viewed 691 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.