Articles

Cầu thủ Golf tự tạo niềm vui khi ở nhà chống đại dịch toàn cầu corona

by Thu Huong ha noi

cực kỳ nhiều hình ảnh hài hước tập swing tại nhà được những người chơi golf gửi đến cho chúng tôi khi họ muốn mua thiet bi san gon tại nhà. Đi kèm với đó cũng là một số lời giải thích rất dễ thương khi họ muốn mua một bộ vật dụng để chơi tại nhà thay vì những " vật dụng tự chế". Hiện nay chúng ta hãy cùng xem một vài hình ảnh thú vị này nhé!

gôn thủ tự tạo niềm vui khi ở nhà chống đại dịch toàn cầu virut corona

Tâp Chipping

Luyện tập Chipping tại nhà

Luyện tập Chipping khi ở nhà chống dịch bệnh

Với bài tập này thì bạn cần một khu vực bé cỏ sân vườn hoặc cỏ golf nhân tạo. Tiếp đó là lấy một vật thể hẹp để đặt xuống đất làm mục tiêu. Lần lượt thực hiện một vài cú chip tiến tới gần mục tiêu. Nếu như thiếu không gian để chip thì có thể thay thế bằng một cú putt để tiếp cận với mục tiêu. Nhưng hỡi ơi! Sau khi thực hiện những cú đánh thì việc đi nhặt bóng đã đủ mệt rồi chứ chưa nhắc đến phải tìm một số quả bóng bị mất. Anh Phương ở Đông Anh đã liên hệ với Gomgolf để hỏi xem có dụng cụ nào phù hợp để luyện chip tại nhà không thì hết sức may là chúng tôi đã sản xuất và đưa ra thị trường dụng cụ chipping net hết sức phù hợp với nhau cầu của anh Phương mà giá lại vô cùng rẻ.

Swing trúng mục tiêu

Swing đúng mục tiêu

Swing đúng mục tiêu khi ở nhà chống dịch cúm

Anh Đức tại Từ Liêm Hà Nội chia sẻ với Gomgolf: Anh tập những bài tập kiểu đánh trúng mục tiêu trong chừng thời gian ở nhà chống đại dịch toàn cầu corona bằng 1 chiếc kệ và 10 chiếc cốc nhựa. Anh đặt lần lượt các cố nhựa lên kệ ở độ cao khác nhau và nơi khác nhau. Anh đã cố gắng thực hiện một vài cú swing vào lần lượt các cốc với càng ít cú đánh càng tốt. Với mục đích để hiểu rõ hơn về quỹ đạo cũng như việc kiểm soát lực trong nhiều trường hợp khác nhau. Không chỉ vậy, sau khi thực hành 100 bóng và nhìn lại xung quanh nhà thì thấy cốc đổ ngổn ngang, bóng dải khắp nhà, anh rất mệt khi dọn dẹp. Nắm bắt được khó khăn đó của anh Đức, chúng tôi đã chỉ dẫn cho anh khung tập swing golf kết hợp với tam golf hình tròn cực kỳ phù hợp với nhu cầu của anh. Tâm bóng golf màu xanh hình tròn được đánh số theo từng vòng tròn làm mục tiêu hết sức tốt để luyện swing. Anh Đức hết sức hài lòng với vật dụng này và hết sức vui mừng khi mua khung còn được tặng kèm thêm cả bong golf.

Tập Putt trong nhà

Luyện tập putting tại nhà

Luyện tập putting tại nhà

Anh Cường tại Hoài Đức Hà Nội chia sẻ: anh muôn luyện tập putting tại nhà trong mùa dịch bệnh nhưng có vẻ khá trở ngại. Cách tập của anh là lấy một điểm cố định để làm hố cờ và chọn lọc một điểm để bắt đầu. Anh coi những trang bị trong nhà như bàn ghế, tủ... Là một số bẫy nước hoặc bẫy cát giống như trên sân. Nhưng có rất nhiều tình huống xảy ra: Bóng của anh đập vào chân bàn quay ngược trở lại và ngược xa hơn cả khu vực anh vừa thực hiện cú putt trước đó. Hay bóng của anh lăn vào gầm tủ và kẹt trong đó mãi mới lấy ra được... Sau khi chia sẻ những khó khăn đó với chuyên gia của chúng tôi, anh đã quyết định mua 1 bộ thảm tập gạt golf để luyện tập tại nhà. Bênh cạnh đó, anh cũng gửi lời cảm ơn tới Gomgolf đã chỉ dẫn nhiệt tình và đã giúp anh giảm stress trong tầm khoảng thời gian ở nhà chống dịch với bộ golf mới này.

Thử thách tốc độ swing

Luyện tốc độ swing tại nhà

Luyện tốc độ swing tại nhà

Cũng giống như anh Đức, thì anh Nam cũng gặp 1 khó khăn tương tự khi thử sức với tốc độ swing tại nhà. Anh Nam đã đặt 1 chiếc cốc nhựa bên cạnh địa điểm dự định thực hiện cú swing. Sau đó, anh thử xem pha vung gậy của mình có thể làm đổ bao nhiêu chiếc cốc bởi sức gió được tạo ra. Không chỉ có thế, chơi golf mà không đánh vào bóng thì quá nhàm chán nên anh lấy bóng ra và tiến hành cú swing với bóng thật. Và kết quả là " choang ", chiếc kính trên ô cửa sổ nhà anh đã vỡ tan tành vì bóng bay vào. Vừa tiếc tiền mua kính mới vừa bế tắc không biết làm thế nào để tập đánh golf nên anh đã lên mạng tìm hiểu. Anh liên hệ với chúng tôi và được chuyên gia của Gomgolf hướng dẫn về bộ khung có thể giúp cầu thủ Golf tập swing tại nhà vô cùng phù hợp.


Sponsor Ads


About Thu Huong Advanced   ha noi

25 connections, 1 recommendations, 158 honor points.
Joined APSense since, July 11th, 2014, From ha noi, Vietnam.

Created on Apr 9th 2020 02:57. Viewed 96 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.