Articles

Cầu thủ Golf giỏi chia sẻ trình độ chơi gôn dành cho người mới chơi

by Thu Huong ha noi

Chơi golf là một môn thể thao không hề dễ đối với những người mới bắt đầu. Không phải cứ cầm gậy lên và huỳnh huỵch vào banh golf là được. Muốn chơi golf tốt đòi hỏi người chơi phải có sự bình tĩnh là kỹ năng. Để có kỹ năng tốt thì người chơi phải luyện tập thật nhiều ở nhà với thảm tập golf và putting golf. Hoặc bạn cùng gia đình có thể đến trực tiếp một vài phòng tập golf 3D để luyện tập bởi vì ở đây thường sẽ có một vài HLV chỉ dẫn cho bạn cùng người thân từ A đến Z. Nếu như muốn tự mình luyện tập thì đừng bỏ qua một số trình độ quý báu sau đây:

tay nghề chơi gôn dành cho người mới chơi

Nắm rõ tầm cách mỗi cú đánh trong từng loại gậy

một bộ gay golf cao cap đầy đủ bao gồm hết sức nhiều loại có thông số và độ dài ngắn khác nhau. Ngoài việc nắm rõ những thông số của từng dạng gậy thì bạn còn cần phải hiểu được khoảng tầm cách của mỗi cú đánh đối với từng kiểu gậy. Khi nắm rõ được tầm cách mỗi cú đánh thì người chơi sẽ dễ dàng lựa chọn được cây gậy phù hợp trong từng hoàn cảnh và đưa bóng được tới vị trí chuẩn xác nhất.

Khoảng cách đánh theo từng loại gậy

chừng cách đánh theo từng kiểu gậy

Việc chọn lọc chơi golf trong phòng tập golf 3D là hoàn hảo nhất trong tình huống này. Bạn cùng gia đình sẽ thử dùng từng loại gậy 1, hệ thống camera và sensor sẽ đo lại đoạn đường bóng có thể bay được chính xác tới từng chi tiết.

Thường xuyên luyện tập kỹ thuật putting

Putt được xem là cú đánh gấp quyết định cuối cùng để đưa bóng và lỗ. Bạn cùng người thân có thể chỉ mất 1 gậy để đưa bóng vào green nhưng phải mất hết sức nhiều gậy để đưa bóng từ green vào hố. Việc luyện tập thuần thục kỹ thuật putt là 1 lợi thế lớn cho golfer. Ngoài việc lên sân thực tế để luyện tập thì Bây giờ trên thị trường cũng có vô cùng nhiều kiểu thảm tập golf putting với nhiều hình dáng và địa hình khác nhau, là 1 dụng cụ hỗ trợ bạn luyện tập thảm tập golf putting tại nhà hết sức tiện lợi.

Luyện tập putting golf tại nhà

Luyện tập putting golf tại nhà

Đừng bao giờ bỏ qua gậy gỗ

Trong một vài cú đánh xa trên fairway thì gậy gỗ là sản phẩm hoàn hảo nhất để chọn lọc. Nếu như bạn cùng người thân có kỹ thuật đánh gậy gỗ tốt thì nó có thể làm thay đổi hoàn toàn cục diện và tiết kiệm gậy cho bạn cực kỳ tốt khi tham dự thi đấu

dùng kỹ thuật putt thay vì chip ở vùng cỏ rough

phổ biến thì một số người chơi golf thường sử dụng kỹ thuật chip thay vì putt ở vùng cỏ rough. Bạn cùng gia đình hãy thử làm ngược lại điều đó xem thế nào? Nếu bạn có kinh nghiệm làm quen với sức cản của mỗi vùng rough và có thể có thêm chuyên môn để tạo ra cú putt an toàn thì điều đó còn gì tuyệt vời hơn.

không những thế còn cực kỳ nhiều các kỹ năng khác bạn cùng người thân cần lưu ý như: kỹ thuật putt, kỹ thuật swing, kỹ năng giải cứu bóng khỏi bẫy cát...để hoàn thành một vòng golf tốt hơn hết có thể!


Sponsor Ads


About Thu Huong Advanced   ha noi

25 connections, 1 recommendations, 158 honor points.
Joined APSense since, July 11th, 2014, From ha noi, Vietnam.

Created on Dec 20th 2019 03:32. Viewed 812 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.