Articles

Cắt bao quy đầu tại sao phải cắt ?

by Viet Huynh dakhoa-tphcm.blogspot.com

Chào bác sĩ ! Em năm nay 20 tuổi nhưng bao quy đầu vẫn chưa lột, mỗi lần vệ sinh em phải dùng tay để kéo xuống. Vậy bác sĩ cho em hỏi, tại sao em vẫn chưa lột bao quy đầu được ?

Vì sao phải lột bao quy đầu ? Và lột bao quy đầu bằng cách nào ? Em xin cảm ơn !

( Ngọc Tuyên – TPHCM ).http://bit.ly/2yqUMWN

TẠI SAO PHẢI LỘT BAO QUY ĐẦU Ở NAM GIỚI ?

Bao quy đầu của nam giới nếu không được tuột xuống ( trước tuổi dậy thì ) có thể gây ra nhiều phiền toái và ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe như:

Khó khăn khi vệ sinh : Do bao quy đầu không được lột nên nam giới không thể vệ sinh sạch sẽ bên trong quy đầu và rãnh quy đầu. https://chuabenhtri79.blogspot.com/

Tích tụ cặn bẩn : Những chất cặn bã và bựa sinh dục rất dễ tích tụ ở bao quy đầu, do đó nếu vệ sinh không sạch sẽ lâu ngày sẽ hình thành bựa sinh dục, gây viêm nhiễm bao quy đầu.

Nguy cơ viêm nhiễm : Bựa sinh dục và các chất cặn bã tồn tại lâu ngày ở bao quy đầu sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn, nấm có hại sinh sôi và phát triển mạnh dẫn đến viêm bao quy đầu.

Gây bệnh khi quan hệ tình dục : Nam giới chưa lột bao quy đầu thường mắc chứng xuất tinh sớm, tình trạng này kéo dài sẽ ảnh hưởng lớn tới tâm lý của người bệnh.

Phòng khasmn am khoa ở gia lai ở đâu

Ngoài ra, trong bao quy đầu chứa rất nhiều vi khuẩn, nếu quan hệ tình dục sẽ lây nhiễm cho bạn đời dẫn đến các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, làm tăng nguy cơ bị ung thư cổ tử cung.


Sponsor Ads


About Viet Huynh Innovator   dakhoa-tphcm.blogspot.com

25 connections, 3 recommendations, 99 honor points.
Joined APSense since, May 30th, 2017, From Ho Chi Minh, Vietnam.

Created on Oct 16th 2017 01:18. Viewed 167 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.