Articles

Cập nhật bảng giá bảo dưỡng Toyota - Các bước bảo dưỡng Toyota tại xưởng thế nào?

by Tran Hoa Marketing

Bảng giá bảo dưỡng Toyota cho bạn một cái nhìn tổng quan về dịch vụ bảo dưỡng xe chuyên nghiệp. Tuy nhiên bạn cũng nên một phần tự bảo dưỡng xe của mình khi cần thiết. Phòng bệnh hơn chữa bệnh! Một nguyên tắc nên áp dụng cho xe của bạn! Bảo dưỡng xe là điều cần thiết cho hoạt động của xe và sự an toàn của chính bạn. Toyota Tây Ninh sẽ cung cấp cho bạn một bản tóm tắt các yếu tố cần thiết của bảo dưỡng xe.


Bảng giá bảo dưỡng Toyota sẽ thấp hơn khi xe của bạn luôn được duy trì tốt!


Bảng giá bảo dưỡng Toyota sẽ là một bảng giá tiết kiệm khi bạn luôn chú ý đến việc thường xuyên kiểm tra chiếc xe của mình. Dưới đây sẽ là các bộ phận bạn nên kiểm tra: 


1. Mức dầu động cơ

Để xe có thể lăn bánh một cách mượt mà, cần kiểm tra mức dầu động cơ thường xuyên và nạp, thay dầu nếu cần thiết.


2. Áp suất lốp

Áp suất lốp là một yếu tố được kiểm tra trong bảng giá bảo dưỡng Toyota. Chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra áp suất lốp ít nhất mỗi tháng một lần hoặc sau mỗi 1.000 km.


3. Phanh

Có nhiều dấu hiệu khác nhau để cảnh báo về chất lượng phanh xe khi phanh: Tiếng ồn, độ rung trong bàn đạp hoặc trong vô lăng, khoảng cách phanh xa hơn.


4. giảm xóc

Các bộ giảm xóc trong bảng giá bảo dưỡng Toyota phải được kiểm tra sau mỗi 20.000 km hoặc ít nhất mỗi năm một lần. Kiểm tra bộ phận giảm xóc thường xuyên bởi một chuyên gia là điều cần thiết bạn nên làm.


Bảo dưỡng và làm sạch xe


5. Duy trì pin

Nếu xe của bạn không lái xe trong một thời gian dài, hãy sử dụng bộ sạc. Pin của bạn sẽ hoạt động 100% ngay khi bạn muốn sử dụng xe của mình.


6. Làm sạch bộ lọc tạp chất nhiên liệu

Mỗi năm một lần hoặc cứ sau 10.000 km, hãy đổ chất tẩy rửa tạp chất vào van nhiên liệu của bạn và xả sạch, sau đó bạn hãy tiếp tục đổ nhiên liệu vào và lái xe bình thường.


7. Bảo dưỡng điều hòa

Bảo dưỡng điều hòa là yếu tố luôn xuất hiện trong bảng giá bảo dưỡng Toyota định kỳ. Hãy vận hành điều hòa không khí của bạn ít nhất 10 phút sau mỗi 15 ngày để đảm bảo hệ thống điều hòa của bạn luôn trong trạng thái tốt và tiết kiệm chi phí bảo dưỡng hơn. 


8. Làm sạch và bảo dưỡng thân xe

Chọn các sản phẩm chuyên dụng phù hợp để tẩy rửa, đánh bóng, làm mới và bảo vệ thân xe của bạn!


9. Làm sạch nội thất của xe

Bảng giá bảo dưỡng Toyota cũng nhấn mạnh việc bảo dưỡng nội thất: Trước khi làm sạch nội thất thì bạn cần đảm bảo rằng nội thất của xe phải được hút bụi triệt để và sau khi làm sạch, xe phải được thông gió bên trong khoang.


10. Duy trì ánh sáng đèn một cách tốt nhất

Theo thời gian, hệ thống quang học của đèn pha trở nên mờ nhạt dần, hoặc ánh sáng không tốt do ảnh hưởng của tia cực tím và thời tiết xấu. Ánh sáng không đủ có thể gây ra sự mất an toàn cho bạn. Do vậy bạn cần đảm bảo ánh sáng luôn ở trong trạng thái tốt nhất. Sponsor Ads


About Tran Hoa Advanced   Marketing

64 connections, 1 recommendations, 293 honor points.
Joined APSense since, July 11th, 2016, From Ho Chi Minh, Vietnam.

Created on Mar 25th 2020 23:19. Viewed 342 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.