Articles

Có những dòng đệm lò xo nào trên thị trường hiện nay?

by Đệm Xinh Chăn ga gối đệm

Được biết đến với thiết kế đẹp mắt cùng độ đàn hồi tuyệt vời nên không quá lạ lẫm khi thấy những chiếc đệm lò xo ngày càng được mọi người ưa chuộng. Với 2 dòng chính là đệm lò xo túi và đệm lò xo liên kết thì việc phân biệt được 2 dòng đệm này sẽ giúp bạn có được sản phẩm với chất lượng tuyệt vời để chăm sóc giấc ngủ của mình một cách tối ưu nhất.


Đệm lò xo liên kết


Những chiếc đệm lò xo liên kết có hệ thống lò xo là những khối lò xo được liên kết trực tiếp lại với nhau thông qua các mối kim loại và được định hình đúng chuẩn trong một chiếc khung thép phù hợp với kích thước tiêu chuẩn của chiếc đệm này.


ĐỆM LÒ XO EVERON BONNELL


Hệ thống lò xo liên kết của chiếc đệm lò xo này sẽ hỗ trợ một cách hiệu quả nhất cho nhau mang lại độ cứng và độ đàn hồi trên cả tấm đệm giúp cho trong suốt quá trình nằm chiếc đệm lò xo của gia đình bạn không bị lún sâu.

Bên cạnh đó, ngày nay những chiếc đệm lò xo liên kết còn được tích hợp những công nghệ hiện đại nhất như khả năng lưu thông không khí vượt trội giúp loại bỏ hoàn toàn tình trạng bí bách và khó chịu, các loại vi khuẩn gây hại cũng không có cơ hội xâm nhập và gây bệnh trong chiếc đệm này.


Xem thêm: Bộ sưu tập đệm lò xo 2017 - 2018 có gì mới


Đệm lò xo túi


Các khối lò xo trong chiếc đệm lò xo túi được bọc trong từng chiếc túi riêng biệt. Những khối lò xo này được liên kết lại với nhau bằng keo chuyên dụng. Chính nhờ kết cấu đặc biệt này mà trong suốt quá trình hoạt động những khối lò xo không tác động trực tiếp với nhau mà chỉ qua những lớp túi vải.


ĐỆM LÒ XO CANADA ROYAL CLASS


Sự ra đời của những chiếc đệm lò xo túi này chính là bước cải tiến vượt bậc trong quá trình sản xuất dòng đệm lò xo(https://demxinh.vn/category/dem-lo-xo/). Sự hoạt động riêng biệt của các khối lò xo giúp cho việc nâng đỡ cơ thể được đầy đủ nhất, từng vùng cơ thể của bạn sẽ được hỗ trợ trọn vẹn trong suốt giấc ngủ vì vậy mà tình trạng đau lưng không xảy ra.

Điều thú vị là những chiếc đệm lò xo túi không hề gây ra những tiếng động khó chịu trong quá trình nằm vì vậy mà việc trở mình hay thay đổi tư thế của bạn diễn ra cực kỳ nhẹ nhàng, không gây ảnh hưởng đến người bên cạnh.


Khi nằm ngủ trên những chiếc đệm lò xo túi cơ thể chúng ta sẽ được nâng đỡ một cách trọn vẹn nhất đem đến giấc ngủ ngon lành nhất cho tất cả mọi người.

Với những thông tin chi tiết về 2 dòng đệm lò xo phổ biến nhất trị trường trên đây mong rằng đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích để lựa chọn chiếc đệm phù hợp nhất cho giấc ngủ của gia đình mình. Chúc bạn sớm tìm được chiếc đệm ưng ý nhất cho mình.


Trên là những thông tin về 2 dòng đệm lò xo phổ biến trên thị trường hiện nay, tuy vậy vẫn có những cải tiến cho phù hợp cho từng sản phẩm của từng hãng. Bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết hơn về thông số kỹ thuật của sản phẩm từ nhà sản xuất trước khi mua một chiếc đệm lò xo về chăm sóc sức khỏe gia đình.Sponsor Ads


About Đệm Xinh Advanced   Chăn ga gối đệm

68 connections, 1 recommendations, 274 honor points.
Joined APSense since, October 10th, 2017, From Ha Noi, Vietnam.

Created on Dec 18th 2017 20:01. Viewed 581 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.