Articles

CƠM NGON HƠN VỚI NỒI CƠM ĐIỆN CAO TẦN SUNHOUSE

by SUNHOUSE Group Nhà là Bếp - Bếp là SUNHOUSE
Nồi cơm điện cao tần #SUNHOUSE mới xuất hiện trên thị trường thời gian ngắn nhưng đã nhận được phản hồi rất tốt từ người tiêu dùng.
Là 1 trong 10 sản phẩm bán chạy nhất 6 tháng đầu năm nay, chất lượng sản phẩm đã được người tiêu dùng cùng doanh nghiệp dần khẳng định.
Bạn có thể xem mẫu nồi cơm điện SUNHOUSE khác tại đây sunhouse.com.vn/noi-com-dien
NỒI CƠM ĐIỆN CAO TẦN 1.5L SUNHOUSE MAMA SHD8955

Nấu cơm ngon hơn với chế độ tùy chỉnh theo loại gạo

Không chỉ đơn giản là nấu cơm, Nồi cơm điện tử 1.5L SUNHOUSE Mama SHD8955 cho phép người dùng chọn nhiều chế độ nấu khác nhau tùy theo khẩu vị (như Mềm, Dẻo, Cơm niêu và nấu Tiêu chuẩn) hay tùy theo nhu cầu (như Nấu nhanh, Nấu chậm, Nấu tiêu chuẩn).

Công nghệ tăng nhiệt IH giúp nấu cơm ngon hơn và tiết kiệm điện

Nấu cơm bằng nồi cơm điện công nghệ cao tần còn tiết kiệm điện, vì thời gian ban đầu nồi ngâm gạo nở cho đều rồi những phút cuối mới tăng nhiệt đun nấu gạo và làm bề mặt hạt cơm ráo nước.

Ngoài chức năng chính là nấu cơm, sản phẩm còn có nhiều chức năng hữu ích khác như Nấu cháo nguyên hạt hay cháo nhừ, Nấu súp, Làm bánh, Hấp, Hâm nóng... Quá trình nấu thông minh cho phép bạn nấu những món ăn ngon một cách dễ dàng.

Chế độ hẹn giờ tiện dụng, phím bấm cảm ứng hiện đại

Tính năng này đảm bảo bạn có thể thưởng thức bữa ăn vào thời điểm chính xác mà bạn muốn. Bạn có thể cho nguyên liệu vào nồi từ sáng trước khi đi làm và hẹn giờ là đến trưa về đã có món ăn nóng hổi và đảm bảo dinh dưỡng cho bé yêu. Chế độ này thực sự hữu ích với những gia đình bận rộn.

Nồi cơm điện cao tần IH (có chữ IH trên thân nồi, viết tắt từ Induction Heating – công nghệ đốt nóng trong) sử dụng công nghệ cảm ứng từ đun nấu không tiếp xúc, tức là làm nóng trực tiếp nồi cơm chứ không qua mâm nhiệt (tương tự như cơ chế hoạt động của bếp từ) giúp nấu cơm ngon và bảo toàn dưỡng chất trong gạo.

 Liên hệ mua hàng: 1900 6615
 Thông tin chi tiết về nồi cơm điện cao tần SUNHOUSE MAMA SHD8955: sunhouse.com.vn/noi-com-dien/sunhouse-mama-shd8955-key

Sponsor Ads


About SUNHOUSE Group Advanced   Nhà là Bếp - Bếp là SUNHOUSE

46 connections, 3 recommendations, 280 honor points.
Joined APSense since, July 8th, 2018, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Jul 12th 2018 01:16. Viewed 428 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.