Articles

Chảy máu hậu môn khi đi đại tiện là bị làm sao?

by Gia Minh Tư Vấn Bệnh Xã Hội
Hiện tượng chảy máu hậu môn khi đi đại tiện là một trong những triệu chứng bất thường của đường tiêu hóa. Chưa kể nếu tình trạng này diễn ra thường xuyênsẽ gây nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe. Đồng thời, ảnh hưởng đến sinh hoạt của người bệnh. Vậy tình trạng này là gì? Chảy máu hậu môn có thực sự nguy hiểm không. Hãy cùng các chuyên gia tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Có thể bạn quan tâm


Chảy máu hậu môn khi đi đại tiện là bệnh gì?

Hậu môn vốn là nơi để giải phóng chất cặn bã ra ngoài. Hay nói cách khác đây là công đoạn cuối cùng trong quá trình tiêu hóa thức ăn. Nhiều người bị chảy máu hậu môn không đau nên thường chủ quan mà không hề biết đây là dấu hiệu của nhiều bệnh lý nguy hiểm.

Táo bón

Đây là tình trạng người bệnh bị táo bón khi cố gắng đẩy phân ra bên ngoài. Vô tình khiến cho hậu môn bị rách, trầy xước dẫn đến chảy máu. Từ đó cũng có thể do người bệnh nuốt phải dị vật. Dẫn đến tổn thương vùng hậu môn khi đi đại tiện.

Táo bón là tình trạng đại tiện khó và khoảng cách giữa các lần đại tiện kéo dài hơn bình thường. Táo bón là dấu hiệu của người bệnh khó thải phân, phân khô và cứng. Bụng trướng và đau bụng. Bên cạnh đó còn có máu trong phân hoặc chảy máu sau khi đi đại tiện. Sau khi đại tiện xong người bệnh vẫn còn có cảm giác muốn đại tiện.Chảy máu hậu môn khi đi đại tiện là dấu hiệu của bệnh trĩ

Bệnh trĩ

Chảy máu hậu môn khi đi đại tiện khi đi ra ngoài do các tĩnh mạch hậu môn đi đi ra ngoài do các tĩnh mạch hậu môn bị chèn ép gây nên. Lúc đi đại tiện rất khó khăn để rặn phân ra ngoài. Thậm chí toát mồ hôi hột. Người bệnh sẽ thấy máu lẫn một ít trong phân hoặc dính vào trong giấy vệ sinh.

Apxe quanh hậu môn

Đây là một trong những bệnh về hậu môn trực tràng gây nên cảm giác đau đớn bởi vùng da quanh hậu môn có dấu hiệu sưng tấy. Từ đó, dẫn đến tình trạng chảy máu hậu môn kèm theo mùi hôi tanh khá khó chịu và dịch mủ gây nên tình trạng dịch mủ gây ngứa ngáy.

Phương pháp điều trị chảy máu hậu môn

Hiện nay, kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT là phương pháp được các chuyên gia hàng đầu khuyên người bệnh cần áp dụng để điều trị chảy máu hậu môn. 

Ưu điểm của phương pháp

Đây là phương pháp hiện đại nhất của Mỹ. Không sử dụng dao kéo mà còn dùng sóng cao tần để làm đông và thắt các mạch máu. Sau đó rồi dùng dao điện tiến hành phẫu thuật. 

Khi điều trị bằng kỹ thuật này người bệnh sẽ không có cảm giác đau, không còn chảy máu, không tái phát, không có tác dụng phụ. Thời gian điều trị ngắn, an toàn và đáng tin cậy. Phương pháp điều trị không có mùi, không đóng vảy. Đặc biệt là không gây biến chứng cho người bệnh.

Địa chỉ điều trị chảy máu hậu môn an toàn

Phòng khám Kinh Đô là địa chỉ điều trị chảy máu hậu môn hiệu quả. 

Ưu thế của phòng khám

Đội ngũ chuyên gia có chuyên môn caoĐây là yếu tố hàng đầu quyết định đến chất lượng khám chữa bệnh. Do đó, một cơ sở y tế uy tín là nơi có tập thể chuyên gia chuyên khoa với kiến thức chuyên môn cao, vững vàng tay nghề và dày dặn kinh nghiệm. 

Cơ sở hạ tầng khang trang: Phòng khám uy tín, có cơ sở vật chất hạ tầng khang trang, không gian khám bệnh yên tĩnh và khép kín.

Trang thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến: Phòng khám có các thiết bị và dụng cụ y tế, máy siêu và xét nghiệm hiện đại. Từ đó, đảm bảo tính chính xác cho quá trình kiểm tra thăm khám.

Chi phí khám bệnh hợp lý, quyền riêng tư được bảo mật: Mọi chi phí thăm khám, tái khám và điều trị bệnh đảm bảo được tính hợp lý. Từ đó, đảm bảo được tính công khai minh bạch và cụ thể. Các thông tin đều được giữ kín, tôn trọng quyền và cuộc sống riêng tư của người bệnh.

Trên đây là bài viết chia sẻ về điều trị chảy máu hậu môn an toàn. Mong rằng người bệnh sẽ có sự lựa chọn đúng đắn. Nếu người bệnh còn muốn tìm hiểu gì thêm về phương pháp điều trị chảy máu hậu môn. Bạn cũng có thể gọi tới Hotline 1800 6953/ 0388 036 248 để được chữa trị. Bạn cũng có thể tới 79 Nguyễn Thị Minh Khai-Thành phố Bắc Giang để được chữa trị kịp thời.


Sponsor Ads


About Gia Minh Innovator   Tư Vấn Bệnh Xã Hội

14 connections, 0 recommendations, 79 honor points.
Joined APSense since, May 14th, 2018, From Bắc Giang, Vietnam.

Created on Nov 6th 2019 00:17. Viewed 183 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.