Articles

Cho thuê áo dài làm sui, áo dài trung niên, áo dài mẹ chồng

by Hoài Giang Shop Chuyên may bán và cho thuê trang phục

Phụ nữ trung niên hoặc cao tuổi ngày nay thường chỉ sử dụng chiếc áo dài trong dịp trọng đại như gặp mặt sui gia, cưới hỏi con cháu… Chỉ với 1 chiếc áo dài may từ lâu và sử dụng trong mọi bữa tiệc thì thật là sự nhàm chán và có thể nói là “mất mặt” trong nhà. Việc may áo dài ngày nay khá tốn kém và thời gian chờ khá lâu, do vậy các bà mẹ thường đi thuê áo dài hơn là may. Là người phụ nữ đảm đang việc nhà từ xưa đến giờ, việc tiêu tiền hẳn nhiên phải rất tỉ mỉ, nên các mẹ thường tìm địa chỉ thuê đồ đẹp nhưng giá phải mềm mới chịu.

 

cho thuê áo dài làm sui trung niên

 

Hiểu được nhu cầu đó của các bậc cha mẹ, Hoài Giang shop có cung cấp dịch vụ cho thuê áo dài dành cho các bà sui, các cô dì trung niên, thậm chi cho bà ngoại nữa…Với tiêu chí vừa – đẹp – phải chăng, Hoài Giang shop đã và đang ngày càng được nhiều gia đình lựa chọn để cung cấp cho thuê trang phục cưới từ cô dâu (áo dài dưới, sa rê cưới, đầm cưới), chú rể (áo vest, áo dài nam cách tân), phụ rễ, rước dâu, bố mẹ chồng…

 

cho thuê áo dài làm sui trung niên

 

Để góp phần vào niềm vui của đôi vợ chồng sắp cưới, Hoài Giang shop luôn thay đổi nhiều mẫu áo dài mới với nhiều kiểu chất liệu và hoa văn khác nhau đáp ứng nhu cầu hết sức khó tính của các bậc cha mẹ. Hoài Giang shop luôn cố gắng để có thể đáp ứng tất cả các kích cỡ cũng như màu sắc mà quý khách cần, chỉ cần gọi điện đặt trước với Giang là được.

 

cho thuê áo dài làm sui trung niên

 

Giờ đây, các bà mẹ đã có 1 địa chỉ để thuê áo dài cho những dịp trọng đại rồi, mỗi lần thuê là được 1 kiểu dáng khác nên các mẹ rất thích, mà còn giúp tiết kiệm được chi phí vì giá thuê tại Hoài Giang shop cực kỳ mềm.

 

cho thuê áo dài làm sui trung niên

 

Những lợi ích khi thuê áo dài trung niên tại Hoài Giang shop:

- Hỗ trợ đa dạng mẫu và chất liệu vải (Voan, nhung, ren, đính đá, cong, phụng, hoa văn, kết cườm, kết hoa…)

- Hỗ trợ tư vấn tận tình

- Nhận tìm mẫu áo theo yêu cầu

- Thời gian thuê linh động

- Đồ luôn mới

- Giá cả phải chăng

- Thỉnh thoảng có hỗ trợ vài trang sức (vòng cổ, chuỗi ngọc…) để tôn lên vẻ quý phái cho quý bà.

 

Ngoài ra, Hoài Giang shop còn có dịch vụ trang điểm tại nhà cho cô dâu, cho bà sui… để giúp các bà mẹ rạng ngời trong buổi tiệc cũng như tiết kiệm thời gian.

 

cho thuê áo dài làm sui trung niên

cho thuê áo dài làm sui trung niên

 

Nguồn bài viết: http://www.trangphucchothue.com/p/ao-dai-nam-nu/cho-thue-ao-dai-lam-sui-ao-dai-trung-nien-ao-dai-me-co-dau-me-chong.html


Sponsor Ads


About Hoài Giang Shop Advanced   Chuyên may bán và cho thuê trang phục

13 connections, 1 recommendations, 120 honor points.
Joined APSense since, July 23rd, 2017, From Hồ Chí Minh, Vietnam.

Created on Sep 21st 2017 10:19. Viewed 1,059 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.