Articles

Chọn kích thước gạch Đồng Tâm chuẩn chuyên gia

by Dai Ly Dong Tam Đại lý gạch đồng tâm ốp lát uy tín nhất hiện nay

Để tạo sự hài hòa với thẩm mỹ cao nhất cho không gian sống, cần chọn được các mẫu gạch ốp lát có kích thước phù hợp với diện tích. Tuy nhiên, bạn đã biết cách chọn kích thước gạch Đồng Tâm cho không gian sống của mình chưa? Dòng gạch này có quá nhiều kích cỡ khác nhau khiến bạn không biết chọn loại nào cho từng căn phòng. Nếu thế thì hãy tham khảo ngay cách lựa chọn với những mẹo nhỏ mà vô cùng hữu hiệu của showroom Big House nhé!

Dưới đây, chúng tôi sẽ đưa ra những kích thước gạch ốp và lát của Đồng Tâm cùng với mẹo sử dụng phù hợp cho từng không gian với diện tích khác nhau.

Kích thước gạch đồng tâm

Chọn kích thước phù hợp để đảm bảo thẩm mỹ cho không gian sống

>>> gạch giả cỏ Đồng Tâm

Mẹo chọn kích thước gạch Đồng Tâm cho từng không gian

Chọn mẫu gạch đồng tâm cho không gian nhỏ

Gạch Đồng Tâm để lát nền có rất nhiều kích cỡ khác nhau từ nhỏ cho đến lớn nên các bạn có thể dễ dàng lựa chọn loại gạch phù hợp nhất với không gian của mình.

kích thước gạch đồng tâm 1

Chọn gạch ốp lát Đồng Tâm có kích thước nhỏ cho những căn phòng hạn chế về diện tích

Gạch lát nền

Đối với những căn phòng có diện tích nhỏ như nhà vệ sinh hay phòng tắm thông thường, bạn có thể sử dụng các mẫu gạch lát có kích thước như 25×25, 30×30… Còn với những phòng vệ sinh có diện tích quá nhỏ, dưới 8m2 thì có thể sử dụng gạch lát Đồng Tâm kích thước 20×20.

Những phòng nội thất như phòng ngủ, phòng khách mà có diện tích nhỏ và trung bình thì có thể sử dụng đến gạch lát có kích thước 40×40 và 50×50. Ngoài ra, các bạn cũng có thể sử dụng các mẫu gạch 15×60 để lát xen kẽ sẽ giúp căn phòng trông rộng rãi và thoáng hơn, tạo cảm giác thông thoáng cho không gian.

Gạch ốp tường

Dù là nhà vệ sinh, phòng tắm hay các căn phòng khu vực nội thất có diện tích nhỏ thì gạch 25×40 vẫn là lựa chọn lý tưởng nhất. Đặc biệt mẫu gạch này có thể sử dụng cùng gạch lát 25×25 cho phòng tắm và gạch 40×40 cho phòng nội thất để tạo thành một mạch vân, tăng tính thẩm mỹ cho không gian. Còn đối với những diện tích không gian quá nhỏ thì gạch Đồng Tâm 20×25 sẽ là lựa chọn phù hợp nhất.

Sử dụng kích thước gạch Đồng Tâm cho không gian vừa và lớn

Còn đối với những căn phòng có lợi thế hơn về diện tích thì sao? Hãy cùng tham khảo ngay cách chọn kích thước gạch Đồng Tâm phù hợp ở dưới đây nhé!

Chọn kích thước gạch lát

Các căn phòng lớn thì khá dễ dàng trong việc lựa chọn kích thước gạch thích hợp. Tuy nhiên, các bạn cũng cần lưu ý không sử dụng gạch quá nhỏ cho những căn phòng lớn vì nó sẽ gây mất cân bằng khiến không gian kém sang trọng.

>>> https://dailydongtam.com/dai-ly-gach-dong-tam.html

kích thước gạch lát nền

Không gian có diện tích lớn nên chọn gạch lát có kích thước lớn để tạo sự hài hòa và tăng vẻ sang trọng

Những căn phòng có diện tích trên 25 m2 các bạn có thể dùng gạch lát có kích thước 50×50. Còn với những không gian lớn hơn 30 m2 thì gạch 60×60 sẽ càng tôn lên vẻ đẹp sang trọng và tiện nghi cho căn phòng. Bên cạnh đó, kích thước 80×80 sẽ là lựa chọn lý tưởng cho những không gian biệt thự, khu nhà hàng, khách sạn… với diện tích cực lớn hoặc dùng để lát khu vực sảnh. 

Chọn kích thước gạch ốp tường

kích thước gạch ốp tường

Gạch ốp Đồng Tâm có kích thước 30×60 là lựa chọn phổ biến nhất cho những căn phòng có diện tích lớn

Những không gian này có thể sử dụng gạch ốp có kích thước 30×45 và 30×60 để tạo độ hài hòa và cân bằng nhất. Đối với diện tích nhà ở hiện nay thì kích thước 30×60 sẽ là lựa chọn lý tưởng nhất cho các căn phòng lớn này. Cùng với đó, các bạn hãy sử dụng cùng gạch lát 60×60 để tạo thành một mạch vân từ tường xuống nền nhà giúp không gian đẹp và bắt mắt hơn.

Trên đây, Big House đã mang đến cho các gia đình một số mẹo chọn kích thước gạch Đồng Tâm phù hợp với từng không gian khác nhau. Hi vọng thông qua những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp, các bạn có thể lựa chọn được các sản phẩm gạch phù hợp nhất với diện tích không gian của mình.

Nguồn: https://dailydongtam.com/kich-thuoc-gach-dong-tam.html


Sponsor Ads


About Dai Ly Dong Tam Freshman   Đại lý gạch đồng tâm ốp lát uy tín nhất hiện nay

1 connections, 0 recommendations, 31 honor points.
Joined APSense since, January 2nd, 2018, From Ha Noi, Vietnam.

Created on Aug 28th 2018 22:42. Viewed 250 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.