Articles

Chơi gôn ở vị trí nào an toàn trong đại dịch cúm corona

by Thu Huong ha noi

Tình hình dịch cúm do virut corona (nCoV) trong thời gian dạo này diễn biến ngày càng phức tạp không thì ở Trung Quốc và còn tất cả các nước trên toàn thế giới trong đó có Việt Nam. Theo thống kê tiên tiến nhất của Bộ Y Tế thì nước ta đã có 8 ca dương tính với bệnh, 960 mới đang trong tình trạng cách ly để theo dõi vì bị nghi là nhiễm loại virut mới này.

Toàn bộ một vài trường từ đại học, trung học, tiểu học và mầm non đều phải cho học sinh nghỉ học để phòng dịch cúm lây lan. Tất cả các dịp lễ hội đầu 5 đều phải hoãn lại và không được phép đội chức. Bộ Y Tế khuyến cáo người dân không nên tụ tập ở một vài khu vực đông người, tránh tối đa tiếp xúc với người lạ. Còn có thể là, người dân không nên ra đường khi không có việc gì thật sự cần thiết.

Thông báo phòng ngừa dịch cúm corona

Thông báo phòng ngừa dịch cúm corona

Đứng trước tình hình nguy hiểm của dịch bệnh thì đa phần một vài sân gôn mini tại Việt Nam cũng có thông báo và kế hoạch phòng ngừa dịch bệnh để hạn chế tình trạng lây nhiễm trên cộng đồng. Hơn nữa, những gôn thủ vẫn cực kỳ lo ngại mỗi khi có dự định lên sân gôn mini. Bởi vì sân tập gôn là khu vực tập trung của hết sức nhiều một số người chơi golf có quốc tịch nước ngoài trong đó có quốc tịch Trung Quốc (là ổ dịch trong đợt bùng phát này). Nắm bắt được tình hình đại dịch, cực kỳ nhiều người chơi golf đã chọn lọc phòng golf 3D - địa điểm thỏa mãn niềm yêu thích chơi golf ngay tại nhà. Còn bạn cùng gia đình thì sao?

không chỉ có vậy tất cả những sân gôn đều bán khẩu trang, nước rửa tay khô để những golfer áp dụng khi có nhu cầu. Nhưng bạn cùng người thân có thực sự yên tâm? Bạn cùng người thân có chắc chắn rằng mình sẽ đeo khẩu trang trong suốt một vòng đấu và không tháo ra một lần nào? Đặc biệt, khi mà bạn cùng người thân muốn đưa cả gia đình đi chơi golf bao gồm cả người già và trẻ bé thì việc lựa chọn sân gôn mini có thực sự là đúng đắn khi trẻ em thường không thích đeo khẩu trang?

Các golfer ra sân golf phải đeo khẩu trang

một số golfer ra sân tập golf phải đeo khẩu trang

Tại sao nên chơi golf trong phòng golf 3D trong nhà trong đại dịch cúm corona?

  • bạn được chơi gôn trong phòng, không tiếp xúc với người ngoài
  • chọn sân tập ngay trên màn hình với hệ thống hàng trăm sân golf mini trên thế giới
  • Công nghệ phòng tập golf trong nhà tiên tiến của Hàn Quốc với hình ảnh rõ nét, âm thanh sống động.
  • Tuyệt đối an toàn với hệ thống phòng khép kín, điều hòa lọc không khí đời mới
  • Hệ thống sensor cảm biến nhanh có vùng nhận diện rộng, nhận biết bóng rất nhạy bén
  • Camera sắc nét lưu trữ toàn bộ quá trình chơi gôn của bạn
  • Có huấn luyện viên kỹ thuật khi cần thiết
  • Dịch vụ đồ uống phục vụ tận nơi
  • Giá vé chỉ bằng 1/5 khi lên sân và không phát sinh thêm bất cứ phí nào
  • bạn cùng gia đình còn chờ gì nữa khi chơi gôn giữa đại dịch virut corona trong phòng tập golf 3D trong nhà như đang chơi ngay tại nhà bạn?

Phòng golf 3D chi nhánh Đà Nẵng

Ngoài dịch vụ chơi golf 3D trong nhà, chúng tôi còn phân phối cực kỳ nhiều những thiet bi golf khác để khách hàng có thể chơi golf ngay tại nhà với giá vô cùng hợp lý như: bộ khung tập golf, thảm tập golf... Nếu bạn không muốn lên sân, không muốn ra golf 3D thì những sản phẩm này là sự chọn hoàn hảo để bạn cùng người thân chơi gôn tại nhà. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn chọn được khu vực chơi golf phù hợp trong tình hình dịch cúm corona đang bùng phát!


Sponsor Ads


About Thu Huong Advanced   ha noi

25 connections, 1 recommendations, 158 honor points.
Joined APSense since, July 11th, 2014, From ha noi, Vietnam.

Created on Feb 4th 2020 02:25. Viewed 117 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.