Articles

Chữa viêm bàng quang ở đâu tốt

by đa khoa đại đông lở loét vùng kín nữ
Chữa viêm bàng quang ở đâu tốt nhất hiện nay? viêm bàng quang ở nam là tình trạng bàng quang (bọng tiểu ) của hệ thống tiết niệu bị viêm nhiễm đa phần bởi vì vi khuẩn E.coli,… tạo nên tình trạng đái đau, tiểu tiện khó, giải nhiều lần, muốn đi đái ,đái không hết, nước giải màu vàng đục và có mùi khai nồng, đôi khi tiểu ra mủ, máu, có cảm giác đau khi đi giải và khi ân ái.
Nhiễm trùng bàng quang, hay còn gọi là viêm bàng quang, là một bệnh nhiễm trùng đường tiết niệu cấp tính do vi khuẩn trong bàng quang gây ra. Trong một số trường hợp, tình trạng này có thể tái diễn lại nhiều lần trong thời gian dài. Viêm bàng quang cũng có thể do một số loại thuốc, xạ trị hoặc là một biến chứng của bệnh khác.

Nếu được điều trị thích hợp, bạn hoàn toàn có thể làm giảm các biến chứng của nhiễm trùng bàng quang. Các biến chứng nghiêm trọng nhất của bệnh là viêm đài bể thận. Phương pháp điều trị thường dùng đối với viêm bàng quang do vi khuẩn là dùng kháng sinh. Đối với viêm bàng quang do nguyên nhân khác thì phương pháp điều trị phụ thuộc vào nguyên nhân.

Sponsor Ads


About đa khoa đại đông Freshman   lở loét vùng kín nữ

5 connections, 0 recommendations, 38 honor points.
Joined APSense since, August 31st, 2018, From ho chi minh, Australia.

Created on Dec 17th 2018 20:02. Viewed 146 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.