Articles

Cách lát gạch đỏ chuẩn kỹ thuật nhất bạn nhất định phải biết

by Dai Ly Dong Tam Đại lý gạch đồng tâm ốp lát uy tín nhất hiện nay

Ngày nay tuy gạch men được dùng phổ biến hơn hẳn nhưng sử dụng gạch đỏ cho nội thất hay ngoại thất như khu vực sân vườn, nhà để xe, sân thượng… vẫn được khách hàng đặc biệt quan tâm. Gạch đỏ nếu thi công sáng tạo và đúng kỹ thuật thì hiệu quả thẩm mỹ mà nó mang lại sẽ khiến chúng ta phải bất ngờ. Để làm được điều này, trước hết bạn phải biết được cách lát gạch đỏ chuẩn kỹ thuật. Sau đây, Big House sẽ hướng dẫn bạn lát gạch đỏ đẹp chuẩn và gợi ý cho bạn những kiểu lát gạch đỏ HOT nhất hiện nay.

Cách lát gạch đỏ ĐẸP – CHUẨN KỸ THUẬT

Muốn lát gạch đỏ đẹp, chuẩn kỹ thuật bạn phải tuân thủ theo 4 bước sau:

cách lát gạch đỏCách lát gạch đỏ ĐẸP – CHUẨN KỸ THUẬT

>>> Tham khảo cách lát gạch nên nhà đẹp ở đây: dailydongtam.com/cach-lat-gach-nen-nha-dep.html

  • Bước 1: Tạo lớp nền

Trộn lớp vữa lót xi măng cát xây mác 50, 75 cho vừa phải sau đó rải đều lên nền nhà, dùng thước cán phẳng. Lớp nền này nên dày từ 2 – 3cm là phù hợp.

  • Bước 2: Lát gạch đỏ

Trước khi lát, để gạch được thẳng hàng thì bạn phải căng dây tạo đường thẳng từ trái qua phải. Tiếp đó, rải một lớp nước xi măng để tạo kết dính giữa gạch với lớp lót nền, đặt viên gạch lên lớp vữa lót rồi dùng búa cao su điều chỉnh viên gạch cho cân.

  • Bước 3: Trít mạch gạch

Với gạch đỏ lát nền chúng ta sẽ trít mạch gạch bằng cách trộn vữa bằng cát mịn và xi măng trắng. màu trắng của xi măng sẽ giúp mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao hơn. Tuy nhiên, nếu muốn đổi màu mạch vữa, bạn có thể dùng nước than.

  • Bước 4: Lau chùi, vệ sinh gạch

Sau khi mạch gạch đã khô, bạn dùng khăn lau sạch bề mặt gạch và có thể rửa sạch lại bằng nước. Chú ý, không nên sử dụng cách chất tẩy rửa để làm sạch gạch đỏ bởi có thể sẽ khiến màu sắc bị thay đổi, không được đẹp như lúc đầu.

Tổng hợp những kiểu lát gạch đỏ HOT nhất hiện nay

Nếu như trước đây gạch đỏ thường được sử dụng đơn độc, lát kiểu ô vuông truyền thống thì ngày nay trong thi công đã có sự sáng tạo, cho ra nhiều cách lát gạch đỏ đẹp và ấn tượng. Dưới đây là một số kiểu lát nền bằng gạch đỏ HOT nhất hiện nay, bạn có thể tham khảo để chọn được kiểu phù hợp với công trình của mình.

cách lát gạch đỏ 2Trang trí nội thất với kiểu lát gạch vuông 1/4 – 3/4

>>> Cách lát gạch giả gỗ: https://dailydongtam.com/cach-lat-gach-gia-go.html

cách lát gạch đỏ 3Ốp kiểu vuông, điểm nhấn là hình chữ nhật đối xứng màu kem

cách lát gạch đỏ 4Gạch đỏ kết hợp với gạch lát nền hình vuông màu vàng kem (như hình)

cách lát gạch đỏ 5Tạo điểm nhấn giữa các viên gạch đỏ bằng gạch chữ nhật màu vàng kem kết hợp với gạch đỏ hình vuông nhỏ

cách lát gạch đỏ 6Tạo điểm nhấn đơn giản cho khu vực sân vườn với gạch vuông nhỏ màu vàng kem

Với những thông tin mà Big House cung cấp trên đây hy vọng sẽ giúp bạn biết được cách lát gạch đỏ đẹp và phù hợp nhất cho công trình của mình. Nếu muốn tư vấn rõ hơn, bạn hãy liên hệ với Big House qua tổng đài: 0981.243.499, chuyên viên sẽ giải đáp miễn phí mọi thắc mắc của bạn 24/7.

Nguồn: cách lát gạch đỏ


Sponsor Ads


About Dai Ly Dong Tam Freshman   Đại lý gạch đồng tâm ốp lát uy tín nhất hiện nay

1 connections, 0 recommendations, 31 honor points.
Joined APSense since, January 2nd, 2018, From Ha Noi, Vietnam.

Created on Aug 16th 2018 21:15. Viewed 1,069 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.