Articles

Các phương pháp làm mát nhà xưởng hiệu quả

by Intech energy Web Designer

toàn thể các nhà xưởng thêm vào, nhà kho đều được xây dựng bằng khung nhà thép và dùng mái tôn cần bị ảnh hưởng siêu lớn bởi cái nóng khủng khiếp không chỉ của không khí kế bênkhông tính mà còn ở lượng nhiệt hấp thu từ trên mái xuống. Làm cho sao để làm cho mát nhà xưởng đang là vấn đề gây đau đầu của các nhà quản lý. Mang hệ thống mái tôn hấp thụ nhiệt cực mạnh bắt buộc không khí mùa hè trong nhà xưởng thường cực kỳ nóng, cực kỳ cạnh tranh cho công nhân chắc hẳn phát huy hết năng suất làm việc.

Vì sao phải làm mát nhà xưởng vào mùa hè?

Giải nhiệt, đảm bảo cho công nhân vận hành chế tạo trong điều kiện thuận lợi để đạt hiệu quả năng suất cao. Đảm bảo sức khỏe của người lao động.
Đảm bảo cho môi trường nhà xưởng mang nhiệt độ thích, hạn chế hỏng hóc, hư hại lắp thêm móc, nguyên liệu và sản phẩm khi nhiệt độ môi trường lên quá cao.
Đề phòng và chống hỏa hoạn khi nhiệt độ môi trường quá cao.

những phương pháp chống nóng để làm mát nhà xưởng:

  • tiêu dùng điều hòa không khí làm cho mát
  • dùng hệ thống quạt công nghiệp làm mát
  • sử dụng máy khiến mát bằng quạt hơi nước
  • tiêu dùng Phun nước khiến cho mát mái tôn
  • sử dụng phun sương khiến cho mát trong nhà xưởng
  • Lắp đặt những pin năng lượng mặt trời trên mái nhà xưởng

sử dụng điều hoà không khí khiến cho mát

Đây là phương pháp vô cùng phổ thông lúc mà hều hết các mái nhà xưởng đều buộc phải lắp đặt để làm cho mát nhanh nhất và ổn định nhất. Giải pháp này sở hữu khuyết điểm là chi phí dùng điện cho các trang bị điều hoà cực kỳ tốn kém. Đây cũng là giải pháp được dùng cực kỳ phần đông vì giá thành rẻ hơn lắp đặt các hệ thống điều hoà khiến cho mát công nghiệp và dĩ nhiên tận dụng được khí tươi đưa vào nhà xưởng.

Hệ thống điều hoà làm mát công nghiệp cho nhà xưởng

Hệ thống điều hoà làm mát công nghiệp cho nhà xưởng

dùng quạt công nghiệp làm mát

dùng quạt công nghiệp khiến cho mát là một biện pháp hiệu quả để làm cho giảm nhiệt độ và cung ứng luồng không khí mát vào diện tích công việc hoặc sinh hoạt. Quạt công nghiệp với dáng vẻ mạnh mẽ, mang khả năng tạo nên luồng gió to lớn và động cơ hoạt động mạnh mẽ để đáp ứng nhu cầu khiến cho mát trong các môi trường công nghiệp và thương mại. Đây cũng là phương pháp được tiêu dùng siêu nhiều kiểu vì giá thành rẻ hơn lắp đặt các hệ thống điều hoà làm mát công nghiệp và kiên cố tận dụng được khí tươi đưa vào nhà xưởng.

Sử dụng quạt công nghiệp làm mát
dùng quạt tương đối nước khiến mát

sử dụng quạt khá nước làm cho mát là 1 cách hiệu quả để khiến giảm nhiệt độ và thêm vào không khí mát vào không gian. Quạt hơi nước hợp lại thành một giữa công nghệ quạt thường thì và công nghệ khiến mát bằng hơi nước, phát triển ra ko khí mát và ẩm để khiến cho dịu cảm giác nóng bức trong khoảng trống. Quạt tương đối nước làm mát giúp mở rộng độ ẩm và làm giảm nhiệt độ môi trường xung quanh hiệu quả.

Sử dụng quạt hơi nước làm mátsử dụng phun nước làm mát mái tôn

dùng phun nước làm mát mái tôn là 1 bí quyết hiệu quả để khiến cho giảm nhiệt độ và tạo môi trường mát mẻ cho thể tích dưới mái tôn. Phun nước làm mát mái tôn được Đánh mạnh trong những khu vực nóng, khô, và đặc biệt hữu ích trong mùa hè hoặc lúc nhiệt độ cao. Phương pháp này giúp ngăn chặn hiệu quả sự hấp thụ nhiệt từ mái tôn bắt buộc sẽ làm giảm nhiệt độ cho nhà xưởng tương đối tốt.

Sử dụng phun sương làm mát nhà xưởng

tiêu dùng phun sương làm mát nhà xưởng

tiêu dùng phun sương làm cho mát nhà xưởng là một giải pháp hiệu quả để giảm nhiệt độ và cấp dưỡng môi trường việc làm thoải mái cho nhân viên trong nhà xưởng. Phun sương ra đời một màn sương nhỏ, giúp khiến cho giảm nhiệt độ bằng bí quyết hấp thụ nhiệt từ không khí và tạo 1 môi trường mát mẻ.

lúc hoạt động, hệ thống phun sương tạo ra một màn sương nhẹ trong dung tích nhà xưởng. Khi không khí đi qua màn sương, nước bay hơi và hấp thụ nhiệt từ ko khí ngoài. Quy trình bay khá hấp thụ nhiệt và khiến giảm nhiệt độ, ra đời môi trường mát mẻ và dịu nhẹ. Điều này giúp khiến cho giảm cảm thấy nóng bức và tạo điều kiện việc làm vô tư cho nhân viên trong nhà xưởng.

Sử dụng phun sương làm mát nhà xưởng

Hệ thống phun sương công nghiệp cho nhà xưởng

Lắp đặt pin mặt trời trên mái nhà xưởng

tấm pin năng lượng mặt trời là những tấm Panel mang tác dụng hấp thụ năng lượng năng lượng ánh sáng mặt trời để chuyển hoá thành năng lượng điện. Chính vì vậy những tấm pin mặt trời với tác dụng hấp thụ nhiệt và khiến giảm bức xạ nhiệt chiếu thẳng xướng mái tôn của nhà xưởng.

Hệ thống điện mặt trời áp mái

Hệ thống điện mặt trời mái nhà

>>Xem thêm: biện pháp Lựa mua tấm pin mặt trời thấp Nhất

Chúng ta chắc hẳn nhận thấy giải pháp mang lại nhiều hiệu quả nhất là lắp đặt các pin mặt trời trên mái nhà xưởng. Sở hữu cách này siêu thị chắc tận dụng sản lượng điện sinh ra từ hệ thống điện mặt trời để cấp điện cho những máy làm cho mát : điều hoà, quạt, phun sương, tưới mát mái,.. Và tính năng hot hơn việc lắp điện mặt trời mái nhà giúp giảm nhiệt độ bên dưới nhà xưởng lên đến 5°C. Các hiệu quả của việc lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời là cực kỳ lớn chắc chắn giúp khiến mát nhà xưởng hiệu quả và tiết kiệm mức chi phí dùng điện hàng tháng cho doanh nghiệp.

sở hữu đội ngũ kỹ sư, nhân công nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện năng lượng mặt trời, Intech Energy đầy niệm tin chế tạo đế cho người mua chuyên dụng cho cung cấp vật dụng và thi công EPC, O&M 1 phương pháp toán diện. Bên tôi việc làm có phương châm, đặt lợi ích của người sử dụng lên hàng đầu; chăm sóc và sau bảo hành làm cho công trạng cốt lõi của doanh nghiệp, nhằm đưa đến cho quý khách sự tin tưởng tuyệt đối.

khách hàng có nhu cầu hỗ trợ, lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời hãy cửa hàng với Intech Energy qua website: intechsolar.vn hoặc shop trực tiếp qua hotline: 0966.966.819 hoặc 0966.966.313 để được nhân viên hỗ trợ kinh doanh tư vấn đưa ra giải pháp phù hợp.


Sponsor Ads


About Intech energy Freshman   Web Designer

0 connections, 0 recommendations, 29 honor points.
Joined APSense since, July 19th, 2023, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Jan 5th 2024 00:40. Viewed 68 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.