Articles

Các Loại Đá Ốp Cầu Thang

by Đá Hoa Cương Văn Thành Thi Công Đá Hoa Cương
Cầu thang là khu vực giao thông quan trọng nhất trong ngôi nhà. Nó không những có vai trò kết nối giữa các tầng với nhau mà nó cũng tạo ra nét đặc trưng nào đó của gia chủ. Có nghĩa là ,hình thái trong không gian của một ngôi nhà ảnh hưởng không nhỏ đến việc cách xây dựng cầu thang như thế nào. 

Việc này đẩy mạnh đến kỹ thuật thiết kế và chọn vật liệu để đá ốp lát cầu thang. Có rất nhiều vật liệu xây dựng để ốp lát càu thang như: bê tông, ghỗ, đá tự nhiên...nhưng phần lớn đối với người dân nước ta hiện nay, đá hoa cương ốp lát cầu thang ngày càng sử dựng nhiều. Vậy tại sao người ta hay lựa chọn vật liệu này? và có những loại đá hoa cương ốp lát càu thang nào? ở bài viết này chúng tôi sẽ nói rõ tất cả điều đó.

đá ốp lát cầu thang

Các loại đá hoa cương ốp lát cầu thang

Đá Granite 

Đá Granite là vật liệu ốp lát hoàn toàn khai thác từ các mỏ đá hoa cương tự nhiên và có niều tính chất để phù hợp hơn làm cầu thang. Đá có tính cứng rất tốt, giúp bề mặt không bị trầy xước trong khi hoạt động tiếp xúc thường xuyên trên cầu thang là liên tực. Bề mặt đá có tính bóng nhưng không ảnh hưởng chó lắm khi khả năng chống bài mòn của đá là rất tốt. Đá Granite cũng chịu được lực nén cao khi các lực thường xuyên tác động vào cầu thang không là vấn đề gì. 

Đó là những mặt về tính chất vật lí để ốp lát cầu thang mà đá Granite có thể đáp ứng hoàn toàn .Không những vậy ,đá granite có nhiều màu sắc khác nhau và mỗi màu đá là một phong cách riêng biệt có thể phù hợp tất cả những gì mà quý khách lựa chọn. Quý khác có thể chọn những màu sắc như đen, vàng hồng...đều ổn cả. Đá Marble

Thực chất đá Marble cũng được sử dụng nhiều để ốp lát cầu thang mà nhiều người vẫn nghĩ nó khó đáp ứng được .Do đá Marble có bản chất xốp và mềm hơn so với đá Granite. Người ta lo ngại về vấn đề trầy xướt hay bị bài mòn sau một thời gian khi sử dụng ốp lát cầu thang. Tuy nhiên với một số đá Marble vẫn bền bỉ như đá Granite mà người ta vẫn thường xuyên sử dụng. 

Về nét thẩm mỹ đối với đá Marble thì tuyệt vời nhất trong các dòng đá tự nhiên. Đá Marble ốp lát cầu thang cho ra cái nhìn sang trọng và đẳng cấp của ngôi nhà. Trong không gian trở nên lich lãm hơn và thể hiện phong cách của gia chủ. Đá Marble ốp lát cầu thang có những nét vân ngẫu hứng uyển chuyển tạo ra phong cách phưu lưu và sang trọng cho không gian.
Quý khách quan tâm đến mẫu càu thang hay các sản phẩm đá hoa cương ,hãy ghé qua trang web của chúng tôi để biết thêm chi tiết hơn: https://dahoacuongpro.com

Sponsor Ads


About Đá Hoa Cương Văn Thành Innovator   Thi Công Đá Hoa Cương

15 connections, 1 recommendations, 52 honor points.
Joined APSense since, December 19th, 2018, From TPHCM, Vietnam.

Created on Dec 28th 2018 04:36. Viewed 594 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.