Articles

Các lý do khiến cho bạn cùng người thân không thể chơi golf tốt hơn

by Thu Huong ha noi

bạn cùng gia đình đã chơi golf vô cùng nhiều 5, cũng đã tự tập luyện tại nhà với lưới golf và khung tập golf nhưng tay nghề vẫn không hề tiến bộ. Rất có thể bạn cùng gia đình đã mắc phải các sai lầm được người chỉ đạo Jon Tattersall liệt kê sau đây:

những lý do làm cho bạn không thể chơi gôn tốt hơn

Những sai lầm khiến bạn không thể chơi golf tốt hơn

1. Thời gian luyện tập không nhiều

Không có golfer nào có thể phát triển chuyên môn nếu chỉ đọc qua lý thuyết và rèn luyện vài giờ mỗi tháng. Golf cũng giống như các môn thể thao khác, nếu muốn cải thiện tay nghề thì phải dành nhiều thời gian luyện tâp hơn. Vì vậy, việc đầu tư bộ thiết bị golf tại nhà là điều hết sức đúng đắn. Nó sẽ là nguồn động lực giúp bạn cùng gia đình tập tành mọi lúc mọi địa điểm trong thời gian rảnh mà không phải cất công đi ra sân tập.

2. Việc luyện tập chưa thực sự bài bản

nếu bạn cùng người thân đã ra sân tập thì bạn cùng gia đình sẽ thấy những địa điểm này thường có vô cùng nhiều gậy driver. Nhưng việc thực hành nhuần nhuyễn những cú driver không hẳn là sẽ giúp kỹ năng của bạn cùng người thân phát triển lên. Bởi trong gôn cũng còn vô cùng nhiều các kỹ năng khác vô cùng gấp. Mỗi lần lên sân hãy chỉ dành 30 phút cho gậy driver để hoàn thiện kỹ năng driver. Còn lại, hãy dành thời gian để thực hành các cú đánh khác với các kiểu gậy khác để tăng kỹ năng của mình.

3. Chưa tối ưu trang trang bị

Công nghệ Ngày nay thường xuyên thay đổi và trở nên hiện đại hơn. Trang thiết bị trong golf cũng vậy, không chỉ từ gậy đánh golf mà banh đánh golf cũng ngày càng hiện đại. Bởi thế, hãy kiểm tra túi gay golf nhap khau của mình một 5 ít nhất một lần để nâng cấp những vật dụng cần thiết

4. Sai lầm trong việc chọn lọc gậy

Kỹ năng chọn lọc gậy trước khi tiến hành cú đánh là vô cùng cấp bách và phức tạp. Chọn lọc gậy có phù hợp hay không phản ánh tay nghề và kỹ năng của người chơi. Bạn cùng gia đình không nhất thiết là phải lựa chọn gậy quá khắt khe theo những golfer giỏi, hãy lựa chọn cây gậy phù hợp với kỹ năng của mình nhất. Tỉ dụ, việc chọn nhiều gậy wedge hơn gậy hybrid chỉ vì trong túi có nhiều gậy wedge có thể sẽ có tác dụng ngược lại nếu bạn cùng gia đình gặp phải địa hình khó.

Chọn sai gậy khiến bạn không thể chơi golf tốt hơn

5. Không ghi chú chi tiết thông số cú đánh

Để theo dõi được mình có đánh tốt hay không đều căn cứ vào các số đo lường chi tiết chứ không phải là bạn cùng người thân nghĩ ra mình đã chơi tốt hơn. Vì thế, hãy ghi lại tất cả những thông số theo từng cú đánh ở mọi địa hình khác nhau càng chi tiết càng tốt. Sau khi xem lại các điều bạn đã ghi, bạn cùng người thân sẽ thấy mình mạnh điểm nào và phải rút tay nghề ra sao để đưa ra chiến thuật phù hợp.

6. Đặt kỳ vọng quá lớn

bạn cùng người thân đã đặt kỳ vọng quá lớn vào cú đánh của mình và rồi tự thất vọng khi mình không đạt được điều đó. Thêm vào đó, trên thực tế thì cả những người chơi golf có nhiều năm kinh nghiệm không phải lúc nào cũng có cú đánh hoàn hảo. Vì vậy, đừng tự trách mình nữa, hãy cố gắng tập trung cho cú đánh kế tiếp.

7. Dùng xe điện thay vì đi bộ

Tuy rằng xe điện giúp bạn cùng gia đình tiết kiệm được khá nhiều sức lực nhưng nó lại khiến cho bạn đánh mất nhịp độ thi đấu. Chính điều đó có thể làm cho bạn thực hành cú đánh không tốt trong thời khắc quan trọng nhất.

Sử dụng xe điện khiến bạn không thể chơi golf tốt hơn

8. Thực hành cú đánh thiếu xa

Việc tăng cao tốc độ vung gậy nhanh hơn giúp cho bạn cùng người thân sẽ có thành tích tốt hơn bởi bóng sẽ bay xa hơn là điểm mấu chốt ở trong gôn. Nếu như bạn cùng người thân đang gặp trở ngại ở vấn đề này thì hãy tìm ngay cho mình một vị người hướng dẫn, họ sẽ giúp đỡ bạn.

9. Quá coi trọng lý thuyết

bạn cùng người thân luôn tự tin là mình đã nắm rõ lý thuyết về kỹ thuật và việc sử dụng những kiểu gậy. Không những thế, thực tế chưa chắc đã giống như với các lý thuyết mà bạn cùng gia đình đã học. Đây là các khó khăn bạn cùng người thân sẽ gặp phải trên sân khi quá coi trọng lý thuyết mà không đủ thực hiện. Để giải quyết, hãy cố gắng tận hưởng vẻ đẹp trên sân, thả lỏng đầu óc thì bạn sẽ có một cú vung gậy được cải thiện rõ rệt..

10. Các thông tin bạn học được chưa phù hợp

Thời đại công nghệ bốn.0, internet ngày càng phát triển mạnh mẽ. Chỉ cần gõ 1 từ khóa tìm kiếm bạn cùng người thân đã tìm được hàng loạt thông tin trên google. Đồng thời, những thông tin bạn tìm hiểu chưa chắc đã phù hợp với bạn hoặc có thể nhắc là chưa chắc nó đã đúng. Vì vậy, hãy cân kể việc lựa chọn thông tin tham khảo và bạn cùng người thân cần phải đọc nhiều thông tin khác nhau. Đừng để cú đánh của mình càng thêm nhiều lỗi bởi các thông tin chưa phù hợp.

Vừa rồi là những chia sẻ về những lý do làm cho bạn cùng gia đình không thể chơi golf tốt hơn. Nếu bạn cùng gia đình còn thắc mắc, có thể gọi theo số chuyên gia: 0981.289.966 để được chỉ dẫn chi tiết. Chúc bạn cùng gia đình có những cú đánh hoàn hảo nhất!


Sponsor Ads


About Thu Huong Advanced   ha noi

25 connections, 1 recommendations, 158 honor points.
Joined APSense since, July 11th, 2014, From ha noi, Vietnam.

Created on Sep 19th 2019 23:43. Viewed 384 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.