Articles

Cấu tạo hệ thống hút khói công nghiệp

by Nhật Minh Inox Xe Đẩy Phục Vụ

Hệ thống hút khói công nghiệp được cấu tạo gồm 4 bộ phận đó là: chụp hút khói bếp inox, đường ống dẫn khói, motor quạt hút, ống tiêu âm và các phụ kiện khác cấu thành một hệ thống có chức năng hút khói, hút mùi bếp. Để hiểu rõ hơn hệ thống hút khói thì đừng bỏ qua bài chia sẻ sau đây.

Chụp khói

Chụp hút khói là bộ phận được thiết kế để đặt phía trên không gian sử dụng. Tùy theo diện tích và thiết kế của môi trường mà chụp hút khói sẽ có những kích thước và kiểu dáng khác nhau sao cho phù hợp nhất với môi trường. Chụp hút khói bao gồm: Khung chụp hút khói, Bộ lọc dầu mỡ, đèn cản nhiệt trong chụp hút mùi.

Đường ống dẫn khói

Ống khói là một thiết bị trong hệ thống hút khói. Khi mùi thức ăn và khói đi qua chụp hút khói, ống khói sẽ làm nhiệm vụ dẫn khói hoặc không khí lưu thông. Ống dẫn khói cũng được làm bằng inox 304 và thường có độ dày từ 0,8 - 1 mm.

Motor quạt hút

Phần motor quạt được sử dụng là quạt ly tâm để hút khói. Vì lực đẩy xa và lực hút mạnh nên tạo ra áp lực lớn. Nên giúp không khí bên trong không gian bếp có thể theo ống dẫn để tỏa ra ngoài.

Được thiết kế với cánh quạt quay đối lưu được gắn trực tiếp vào động cơ. Máy có chức năng hút và nén khí rất tốt với độ phủ không gian lớn.

Ống tiêu âm

Ống tiêu âm được thiết kế lắp vào quạt thông gió giúp hạn chế tiếng ồn phát ra khi hệ thống hút khói hoạt động. Mà không ảnh hưởng đến khả năng hút khói, hút mùi của hệ thống hút khói.

Một hệ thống hút khói đạt tiêu chuẩn không chỉ hút mạnh, hút đủ lực mà còn không gây tiếng ồn, ảnh hưởng đến không gian làm việc. Giảm đến 80% tiếng ồn do toàn bộ hệ thống hút khói đang hoạt động.

Nếu môi trường sống và làm việc của bạn không được trang bị hệ thống hút khói đa năng, hãy nhanh chóng hành động vì nếu chậm chân, bạn sẽ phải trả giá bằng tài sản và tính mạng nếu không may xảy ra những tai nạn đáng tiếc. Inox Nhật Minh là một trong những đơn vị cung cấp hệ thống hút khói uy tín từ A đến Z mà bạn có thể lựa chọn. Chúng tôi sẽ tư vấn, hỗ trợ và lắp đặt tận nơi và nhanh nhất.


Sponsor Ads


About Nhật Minh Inox Junior   Xe Đẩy Phục Vụ

2 connections, 0 recommendations, 19 honor points.
Joined APSense since, July 24th, 2022, From 157 Đường số 1, P. 11, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh, Vietnam.

Created on Sep 6th 2022 03:14. Viewed 95 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.