Articles

Camry 2020 Tây Ninh - Mô hình hóa và tối ưu hóa bộ giảm xóc cho ô tô

by Tran Hoa Marketing

Camry 2020 Tây Ninh với các thanh cản là bộ phận bảo vệ chính cho ô tô. Chúng được thiết kế để tránh và hạn chế thiệt hại cho các phương tiện trong trường hợp xảy ra va chạm. Do đó cản xe bắt buộc phải được đặt ở phía trước và phía sau thân xe.


Camry 2020 Tây Ninh - Thanh cản với tính thẩm mĩ và sự chắc chắn


Camry 2020 Tây Ninh bộ phận thanh cản giảm xóc có thể tạo ra tính thẩm mỹ cho xe và hấp thụ các cú sốc nhỏ. Đây cũng là vị trí mà bộ giảm xóc được đưa vào. Bộ phận giảm xóc này một cơ quan cơ khí nằm giữa khung gầm và cản xe và cho phép hấp thụ năng lượng trong trường hợp va chạm trực diện ở tốc độ thấp hoặc cao. 


Do đó, thanh cản Camry 2020 Tây Ninh chính là lớp đệm trong quá trình va chạm bằng cách hấp thụ năng lượng của cú sốc nhờ vào việc biến dạng. Theo tiêu chuẩn châu Âu, ngày nay, một bộ giảm xóc phải có khả năng hấp thụ tất cả các cú sốc với tốc độ từ 16km / h mà không làm hỏng cấu trúc của xe.


Trong trường hợp có tác động ở tốc độ dưới 16 km / h, thông thường sẽ không xảy ra hư hại hoặc chỉ có thay đổi phần trước của xe, đồng thời giảm đáng kể chi phí sửa chữa.


Hiện nay có nhiều nghiên cứu với mục tiêu của là mô hình hóa và tối ưu hóa thiết kế thanh cản giảm xóc cho ô tô trong trường hợp va chạm trực diện ở tốc độ thấp, đồng thời giảm thiểu lượng khí thải CO2, và bên cạnh đó cải thiện hiệu suất động và cơ học của chiếc xe, đồng thời chi phí và đáp ứng các thông số kỹ thuật được đưa ra.


Trong những năm gần đây, thiết kế của Camry 2020 Tây Ninh và các dòng xe khác đã thay đổi đáng kể. Các dòng xe đã thay đổi và các yếu tố khác nhau đã được thiết kế lại cho phù hợp. Thanh cản đã có được tầm quan trọng đặc biệt trong thiết kế mới của thế hệ xe hơi ngày nay. Bây giờ chúng ta có thể phân biệt một mẫu xe dễ dàng khi nhìn thấy cản của nó. 


Là một phần thiết yếu của một chiếc xe hơi, người ta thường đặc biệt chú ý đến cản xe kết hợp với các bộ phận khác nhau của xe để mang đến cho xe sự hoàn hảo và độ an toàn nhất định. Tuy nhiên, qua quá trình sử dụng, những cú sốc sẽ làm hư hao ít nhiều thanh cản và bạn cần thường xuyên kiểm tra bảo dưỡng. 


Thanh cản Camry 2020 Tây Ninh  thực sự là “bức tường” chính giúp xe chống lại thiệt hại nghiêm trọng hơn. Ưu điểm của thanh cản giảm sốc là giúp bảo vệ an toàn cho xe và hạn chế chi phí bảo dưỡng, tuy nhiên nhược điểm của chúng là một cú sốc nhỏ có thể để lại dấu vết, hoặc thậm chí làm hư hại chúng. 


Bạn sẽ tìm thấy đầy đủ các cản xe cho tất cả các loại xe ô tô và các công cụ để sửa chúng tại các cơ sở bảo dưỡng. Việc sửa chữa, lắp đặt, hoặc thay mới chỉ mất vài phút. Việc bảo trì này mang lại vẻ hoàn hảo cho thanh cản chống xóc của bạn đồng thời tối đa hóa sự an toàn của nó.Sponsor Ads


About Tran Hoa Advanced   Marketing

56 connections, 1 recommendations, 268 honor points.
Joined APSense since, July 11th, 2016, From Ho Chi Minh, Vietnam.

Created on May 25th 2020 22:34. Viewed 225 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.