Articles

Cach tao khong gian phong xem phim trong nha

by Huy Duong SEOer
Cách tạo không gian phòng xem phim trong nhà
 
Rạp hát trong nhà gần như có thể khiến bạn cảm thấy như đang ở rạp chiếu phim, và nếu bạn sử dụng đúng cách trang trí, màu sắc, vị trí đồ nội thất và vật liệu, thì không cần phải sơn. Cùng trang Tin tức nhà đất 24h tìm hiểu chi tiết trong bài sau:
 
Một căn phòng thoải mái, giống như rạp hát cho phép bạn thưởng thức những bộ phim yêu thích của bạn với gia đình và bạn bè từ sự thoải mái tại nhà riêng của bạn mà không phải trả giá vào cửa.
 
Trong một rạp chiếu phim thực tế, màn hình bạc tiêu thụ gần như toàn bộ bức tường, có thể nhìn thấy thoải mái từ mọi chỗ ngồi. Mặc dù tivi hoặc màn hình chiếu của bạn có thể không chiếm một bức tường, nhưng nó phải ở phía trước và trung tâm, cung cấp cho mọi người một cái nhìn rõ ràng.
 
Khi một bộ phim chiếu rạp bắt đầu, những tấm màn nhung từ sàn đến trần được tách ra, cho mọi người biết đó là thời gian chiếu. Cài đặt một bộ rèm màu đỏ tía hoặc màu xanh hoàng gia bằng cách sử dụng phần cứng gắn trên cùng dọc theo trần nhà trước TV của bạn; kéo họ mở tại thời điểm chiếu phim cho nhân vật nhà hát.
 
[IMG] 
Cách tạo không gian phòng xem phim trong nhà
 
Tiện nghi là vô cùng quan trọng để xem phim. Nhưng bạn không cần phải chạy ra ngoài và chi hàng ngàn đô la cho một chiếc ghế tựa êm ái cho mỗi người. Một vài hàng ghế dài sang trọng có thể là vé. Bạn thậm chí có thể muốn mua sắm đồ cũ; Sau khi làm sạch bằng hơi nước, bạn có thể phủ lên ghế sofa những tấm phủ màu tối, vừa vặn.
 
Bao gồm một vài gối sàn cho người xem phim trẻ hơn. Dù bạn ngồi ở loại ghế nào, hãy nghĩ đến micro da lộn, hoặc "sang trọng" thay vì da bọc da để hấp thụ âm thanh tốt hơn, và tối thay vì ra ánh sáng cho một bảng màu dễ nhìn chìm vào bảng màu dễ nhìn lý lịch.
 
Theo Tin tức BĐS nhà đất mới nhất - Thông tin thị trường bất động sản hiện nay - Thông tin nhà đất 24h, màn chắn sáng dưới các tấm nhung dày sẽ kiểm soát ánh sáng tự nhiên lọt qua cửa sổ và thêm một lớp hấp thụ nữa để giảm tiếng vang và biến dạng âm thanh. Nhưng công tắc điều chỉnh độ sáng cho phép bạn kiểm soát lượng ánh sáng chiếu qua đèn điện trong phòng. 
 
[IMG] 
Tiện nghi là vô cùng quan trọng để xem phim
 
Ánh sáng trên mắt khó nhìn hơn ánh sáng gián tiếp, chẳng hạn như ánh sáng trên tường, vì vậy nếu bạn đang chi tiền cho việc cập nhật ánh sáng, hãy khám phá các tùy chọn gắn trên tường của bạn. Đừng quên hạ thấp đèn khi phim bắt đầu.
 
Khi bạn đi xem một bộ phim tại rạp chiếu phim địa phương, bạn sẽ được chào đón bởi mùi bỏng ngô và những bức tường đầy những áp phích phim. Tạo ra một bầu không khí nhà hát bằng cách kết hợp một máy bỏng ngô và một vài áp phích chương trình yêu thích của bạn, thường có sẵn tại các cửa hàng đồ cổ, trực tuyến hoặc từ các rạp chiếu phim địa phương.
 

Có một tủ lạnh nhỏ trong không gian để đồ uống có thể chứng minh tiện dụng. Nếu không gian của bạn có sàn gỗ cứng hoặc gạch, hãy đặt một tấm thảm màu đỏ hoặc màu xám than - một lần nữa, cho chất lượng âm thanh. Bên cạnh đó, cập nhật những tin tức mới nhất trên Thong tin nha dat moi nhat


Sponsor Ads


About Huy Duong Junior   SEOer

1 connections, 0 recommendations, 14 honor points.
Joined APSense since, May 26th, 2017, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Mar 13th 2019 11:55. Viewed 512 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.