Articles

Đặc tính vượt trội của đệm lò xo liên á cocoon premium 2.0

by Trần Trường truongthuytinh

Mùa đông năm nay tuy đến muộn nhưng được dự đoán là sẽ rét hơn so với mọi năm. Chính vì lý do này mà việc tậu tậu cho mình một tấm đệm mới, chính hãng có chất lượng thấp là cực kỳ quan trọng. Nhưng nên lựa chọn cái đệm nào vừa mang lại công dụng sưởi ấm thấp vừa thích hợp có túi tiền của bạn chẳng hề thuận lợi. Xin giới thiệu đến bạn loại đệm lò xo Cocoon 2.0 premium mang rộng rãi cải tiến mới hứa sẽ là sự chọn lọc không thể bỏ qua của phổ quát gia đình Việt chỉ cần khoảng sắp đến.

Nệm lò xo Cocoon 2.0 Liên Á sở hữu những tính năng tuyệt vời nào

Đệm lò xo Cocoon 2.0 premium được sản xuất bởi doanh nghiệp Liên Á luôn đặt vấn đề sức khỏe của người dùng nên bậc nhất. Gần như sản phẩm thuộc cái này đều được cung cấp hoàn toàn trong khoảng cao su tự dưng nên rất an toàn, không đựng hóa chất độc hại. Giúp bảo vệ sức khỏe của cả gia đình bạn ngay trong khoảng trong giấc ngủ. Đệm sở hữu kiểu dáng lôi kéo mọi ánh nhìn mang lớp áo chần đa lớp PU-UR siêu đàn hồi. Kết hợp có nó là vải Knitted đẳng cấp được nhập khẩu hàng hiệu từ châu Âu vừa mang lại các ích lợi cho sức khỏe vừa với tính thẩm mỹ rất cao. Không chỉ giới hạn lại mang công dụng của 1 loại đêm thường ngày, đệm lò xo cocoon giống như một món đồ nội thất biểu đạt sự sang trọng và sang trọng quý tộc của người sử dụng.

Đã sở hữu rộng rãi sản phẩm trước đây được Liên Á tiêu dùng cấu trúc lò xo túi. Chính bởi sự vững chắc cũng như đàn hồi rẻ nên hệ thống túi lò xo độc lập tiếp tục được vận dụng vào cho cái sản phẩm đệm lò xo Liên Á L’a premium cocoon 2.0 này. Hàng ngàn con lò xo được liên kết chặt chẽ sở hữu nhau cho vào một túi riêng. Sau ấy các túi lò xo này được đưa vào trong khuôn đệm và nhất mực lại bằng bộ khuông kim loại chắc chắn. Tạo điều kiện cho cấu trúc đệm vững bền hơn. Trong khoảng đó, độ đàn hồi của đệm được tối ưu hóa khi lực tác dụng được dàn trải khắp đệm chứ ko còn phải tụ họp vào 1 chỗ như trước.

thiết kế độc đáo sở hữu công nghệ bóc tách chuyển di nhờ vào hệ thống lò xo túi độc lập. Giúp khách hàng cảm nhận tối ưu độ êm ái. Bề mặt đệm được bao phủ bởi một lớp cao su trùng hợp dày tới hai,5cm, tránh và hạn chế tiếng ồn lúc đi lại cũng như đem đến trải nghiệm như bạn đang nằm trên 1 loại đệm cao su bỗng dưng cao cấp.

Độ thoáng khí được đảm bảo lúc tiêu dùng có thiết kế rãnh thông khá nhỏ lí tí ngay trên bề mặt đệm mang đến sự thoáng mát và thoải mái nhất mỗi lúc đặt mình. Điều này hoàn toàn thích hợp có khí hậu hot ẩm quanh co năm ở Việt Nam.

Áo đệm đẳng cấp có cá tính trang nhã, được xử lý chống khuẩn, chống nấm mốc an toàn. Tuy nhiên nó mang thể được tháo rời thuận tiện giúp công việc vệ sinh và thay thể trở lên thuần tuý hơn tất cả.

Với thiết kế riêng mang kiểu dáng Plush pillow top tạo điểm nhấn: Bổ sung thêm lớp mousse giúp cho đệm có khả năng nâng đỡ các đốt sống lưng bằng một phương pháp tối ưu, chất lượng nhất. Bao phủ đệm là một bộ khung kim loại chống rỉ siêu bền, cực kỳ chắc chắn.

Đệm còn có chế độ bảo hành lâu dài lên tới 10 năm nên cứ thoải mái mà tận hưởng những tác dụng to lớn mà nó mang lại y như khi mới mua về.

Mang các đặc điểm ấn tượng trên, cứng cáp người dùng không nên bỏ lỡ loại đệm lò xo Cocoon 2.0 này trong mùa đông năm nay. Bây giờ chúng tôi đang bày bán trực tiếp mẫu sản phẩm đệm lò xo Liên Á Cocoon 2.0 chính hãng. Nó bao gồm 2 dòng đệm lò xo Liên Á Cocoon 2.0 premium và đệm lò xo Cocoon 2.0 firm với nhiều kích cỡ và mẫu mã khác nhau. Nếu bạn thực sự quan tâm có thể tìm mua hoặc tham khảo ngay: https://hangxin.com.vn/shop/dem-lo-xo-lien-a-cocoon-2-0-firm/


About Trần Trường Freshman   truongthuytinh

7 connections, 0 recommendations, 26 honor points.
Joined APSense since, October 20th, 2019, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Nov 13th 2019 02:44. Viewed 85 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.