Articles

3 dòng đệm tiên tiến bán chạy nhất của Liên Á

by Trần Trường truongthuytinh

Với thương hiệu và đẳng cấp của mình nhà sản xuất liên á được mệnh danh là ông vua trong nền đệm việt nam nói riêng và đông dương nói chung. Các sản phẩm của họ còn được xuất khẩu sang cả châu Âu và Nhật bản,.. Vậy bạn có biết sản phẩm gì được coi là tiêu điểm của hãng này không đó chính là bộ 3: đệm cao su foldaway, đệm cao su legacy và cuối cùng là đệm lò xo cassaro. 

Đệm cao su gấp 3 foldaway

Những sản phẩm đệm,gối của liên á luôn mang cấu trúc trong khoảng hàng triệu bọt khí lí tí tạo sự thông thoáng khi nằm, độ đàn hồi tốt, tạo điều kiện cho lưng ở phong thái ổn định và ko đau lưng, nhẹ nhõm ru êm giấc ngủ của bạn. Và với đệm cao su gấp 3 foldawy nó còn hơn như thế:

- SẢn phẩm có cấu tạo 2 mặt lỗ, tạo ra sự khác biệt khi dùng.

- mang đặc tính ưu việt của cao su ngẫu nhiên, đệm DORUFOAM mang lại giấc ngủ ngon, không ảnh hưởng bởi sự trăn trở của người bên cạnh.

- Tấm đệm này hoàn toàn đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008.

- Không những thế, sản phẩm đạt chứng nhận thích hợp tiêu chuẩn MS 679:1999 do viện RRIMCORP, một trong những viện cao su hàng đầu toàn cầu cấp.

- mang phổ quát quy bí quyết để tuyển lựa. Bạn sẽ không còn lo lắng phải chọn và đo khổ giường như nào cho hợp với đệm nữa.

Đệm cao su legacy

Đệm được vô trùng, khử mùi và kháng khuẩn gây hại cho da. đặc trưng hơn, có hàng nghìn lỗ thoáng trên hai bề mặt nệm, người nằm sẽ cảm nhận được sự đàn hồi, thông thoáng và sự nâng đỡ theo từng tuyến phố cong cơ thể. Đây chính là điểm mạnh nhất của loại đệm cao su thiên nhiên legacy. Ngoài ra Đệm legacy còn giúp duy trì cột sống khoẻ mạnh cho người to, tương trợ phát triển hệ xương cho trẻ em và phù hợp sử dụng bốn mùa, cho mọi lứa tuổi. Sản phẩm mang đến cho cả gia đình những giấc ngủ say nồng và nâng tầm đẳng cấp không gian ngủ, thay bạn nhắc lời yêu thương tới gia đình và giữ lửa hạnh phúc.

Bảo quản và tiêu dùng đúng theo hướng dẫn của nhà sản xuất nhưng nệm (đệm) vẫn không hề bị nhún, ké, bở mục, chảy nhựa. Nếu có hỏng hóc bạn cũng có thể bảo hành một cách dễ dàng. Trừ trường hợp đệm bị tự ý hủy hoại làm mất khả năng đàn hồi sẽ không được bảo hành.

Đệm lò xo cassaro liên á

Đệm lò xo Liên Á Cassaro  được sản xuất trên dây chuyền khoa học tiên tiến có trật tự phân phối khép kín cùng hệ thống lò xo du nhập chính hãng. hài hòa cộng lớp xơ dừa trùng hợp sở hữu khả năng thoát ẩm rẻ, đảm bảo an toàn cho sức khỏe cũng như làn da của quý khách.

khuông lò xo khiến cho bằng hợp kim nhập trong khoảng Anh Quốc, được cung ứng trên dây chuyển tiên tiến của Italy với độ chuẩn xác tuyệt đối. Chất lượng vật liệu là một phần điểm cộng không nhỏ của tấm nệm này, hệ thống lò xo được trui rèn trong khoảng hợp kim đặc trưng, ko bị ghỉ hay oxi hóa sau 1 thời kì tiêu dùng, hạn chế hoàn toàn các virus dễ nảy sinh gây tác động đến sức khỏe người tiêu dùng.

Sau khi hòan thiện, đầy đủ hệ thống khuông lò xo tiếp diễn được xử lý qua nhiệt dầu ở nhiệt độ cao trên 240 độ C, nhằm tạo sự đồng nhất về độ cứng và nâng cao khả năng chống lép nhún nhường trong suốt công đoạn tiêu dùng.

Được kiểu dáng 1 hệ thống độc lập nhằm hạn chế tối đa tiếng ồn và rung lắc bởi vận động của người bên cạnh, bạn sẽ không còn bị khiến phiền khi mà ngủ, tha hồ thu giãn giấc ngủ ngon từ đêm tới sáng.

Hệ thống lò xo trợ lực được xếp đặt khoa học dọc theo thành nệm, nhằm nâng cao khả năng đàn hồi cho sườn nệm.

Những lớp lót được chọn lựa từ các chiếc nguyên vật liệu thấp nhất. Giúp đảm bảo sự nâng đở tuyệt vời cho cơ thể và nâng cao sự thư giản tối đa cho bạn.

Trên bề mặt lò xo được tăng cường lớp cao su nhân tạo siêu đàn hồi. Nó có chức năng vừa kiểm soát an ninh lớp lò xo, vừa tạo cảm giác êm ái cho người nằm. Lớp cao su này với cấu tạo kết hợp lỗ thoáng khí nên quý khách không lo nằm bị bí , bị hầm tương đối, khó chịu lúc nằm ngủ.

https://hangxin.com.vn/shop/dem-lo-xo-lien-a-cassaro/


About Trần Trường Freshman   truongthuytinh

7 connections, 0 recommendations, 26 honor points.
Joined APSense since, October 20th, 2019, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Dec 11th 2019 23:43. Viewed 62 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.