Articles

Đặc điểm, công năng, độ bền của lưới golf và những điều bạn cùng gia đình chưa biết

by Thu Huong ha noi

Trong các kiểu thiết bị golf chúng ta không thể kể đến khoảng tầm quan trọng của lưới golf polyester. Lưới là một vật dụng giúp bảo vệ người chơi golf tránh khỏi những nguy hiểm từ những trang bị bay bên ngoài sân tập gôn. Tuy nhiên, lưới golf còn giúp người chơi golf bảo vệ bóng luôn ở trong sân đối với những sân tập golf bé để tránh tình trạng mất bóng. Trên thị trường Hiện nay thì có vô cùng nhiều kiểu lưới golf hàn quốc khác nhau. Hôm nay, Gomgolf sẽ cùng bạn tìm hiểu những kiểu lưới golf. Công dụng, đặc điểm và chất liệu của nó

Lưới golf và những điều bạn chưa biết

lưới golf và những điều có thể bạn chưa biết

Như chúng ta được biết, gôn là môn thể thao đang được tăng cao mạnh mẽ vài năm trở lại đây. Đi kèm với nó là các dịch vụ sân tập golf và vô cùng nhiều cửa hàng cung cấp phụ kiện sân golf mọc ra như nấm. Bây giờ, trên thế giới có khoảng 80 triệu người chơi golf và có tới hơn 40.000 sân tập gôn lớn bé. Đây là 1 con số vô cùng lớn nếu đem so với những môn thể thao khác nhắc cả bóng đá. Đối với những sân gôn mini rộng hàng nghìn HA thì có lẽ chúng ta không cần phải dùng tới lưới tập golf vì các người đến đây thường là những người chơi golf thành thạo. Việc làm mất bóng đối với các gôn thủ giỏi là điều hết sức khó xảy ra. Hơn nữa, hầu như các sân golf tại Việt Nam thì không rộng đến hàng nghìn HA. Khu vực dừng chân của các người mới tập chơi gôn là những sân gôn mini hẹp. Các sân hẹp thì các nhà đầu tư luôn dùng lưới chắn sân golf mini để hạn chế tình trạng golfer phải mất hết sức nhiều thời gian để đi tìm bóng.

Lưới chắn sân tập golf có độ bền cao

Tại Việt Nam, việc đầu tư ra sân golf mini là chưa nhiều bởi chi phí ra sân không hề rẻ. Phần lớn giới thượng lưu sẽ tự setup cho mình 1 phòng tập golf hoặc sân gôn mini ngay tại nhà bởi phí tương đối rẻ, chỉ đầu tư một lần và có độ tiện dụng cao. Đối với những phòng tập đánh golf ở sân vườn, trên sân thượng thì lưới sân golf là 1 sản phẩm không thể không đủ.

Bên cạnh tác dụng chắn bóng chơi golf, lưới sân tập golf còn góp phần tạo nên mỹ quan cho toàn bộ không gian xung quanh, giúp gôn thủ luôn an tâm và tự tin tiến hành các cú đánh ưu việt nhất.

đa phần những dạng lưới golf đều được làm bằng chất liệu nhựa HDPE, có khả năng chịu nhiệt tốt, độ bền cao, không bị mục khi gặp nước. Các hạt nhựa được sản xuất trên dây truyền hiện đại và được kéo thành sợi, kết thành từng mắt rất bền đẹp. Mắt lưới thông thường có kích thước hai.7mm, ba.0mm là kích thước tiêu chuẩn để tất cả các kiểu banh golf không bị lọt qua. Được sản xuất để phục vụ cho các sân tập golf ngoài trời nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tin cậy và độ bền của thiết bị. Nếu bạn cùng người thân có nhu cầu mua lưới golf, hãy liên hệ ngay: 0981.289.966 để được tư vấn và mua với giá hữu nghị.


Sponsor Ads


About Thu Huong Advanced   ha noi

25 connections, 1 recommendations, 158 honor points.
Joined APSense since, July 11th, 2014, From ha noi, Vietnam.

Created on Aug 19th 2019 02:26. Viewed 578 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.