Articles

Breaking the Hymen

by Diepanh9x Anhanh Web Designer
Khái niệm "trinh tiết" của phụ nữ có một lịch sử phức tạp và thường được liên kết (không chính xác) với việc phá vỡ màng trinh. Chảy máu sau khi giao hợp được cho là bằng chứng của màng trinh không bị vỡ, và do đó, bằng chứng cho thấy một người phụ nữ không có quan hệ tình dục trước đó. Tuy nhiên, thực tế là tình trạng màng trinh của bạn không liên quan gì đến hoạt động tình dục. Về việc làm thế nào để biết màng trinh của bạn có bị hỏng hay không, bạn gần như không thể nhìn thấy nó. Nhưng hãy sao lưu và nói về màng trinh thực sự là gì.

Màng trinh là một màng nhỏ, rách rưới ngay bên trong lỗ vào âm đạo (xem lại bài học giải phẫu âm đạo của chúng tôi ở đây). Tất cả các màng trinh không được tạo ra bằng nhau. Vì vậy, nhiều thứ khác ngoài giao hợp có thể làm mất màng trinh, bao gồm cưỡi ngựa, đi xe đạp, thể dục dụng cụ, sử dụng tampon, ngón tay và thủ dâm, về cơ bản dẫn đến "phá vỡ" màng trinh mà không bao giờ quan hệ tình dục. Một số phụ nữ thậm chí được sinh ra mà không có màng trinh.

Nói về vấn đề màng trinh giống như giấy lụa, ông Jac Eisler, một nhà giáo dục sức khỏe và tình dục của Healthy Teen Network cho biết. Nó có thể kéo dài hoặc rách hoặc dễ dàng cọ xát.

Một số người gặp một vài giọt máu trong lần đầu tiên họ quan hệ tình dục qua đường âm đạo, nhưng điều đó không xảy ra với tất cả mọi người vì những lý do nêu trên. Nó cũng không mất quá nhiều để mở hoàn toàn màng trinh. Theo Eisler, màng trinh không có nguồn cung cấp máu khổng lồ, vì vậy ngay cả khi nó còn nguyên vẹn, bạn có thể không bị chảy máu nhiều hay gì cả.

Người ta nói rất nhiều về việc bạn có bị chảy máu lần đầu tiên khi quan hệ hay không ", Eisler nói." Nhưng ý tưởng 'bật anh đào của bạn' không phải là sự kiện quan trọng mà nhiều người nghĩ đó là.

Chú ý: Nhấn vào đây >>> Rạch màng trinh how many lâu mới hết đau  

Vì vậy, bây giờ chúng ta đã xua tan huyền thoại rằng một màng trinh bị hỏng luôn chảy máu khi quan hệ lần đầu, hãy thảo luận về các sự thật khác về màng trinh và hoạt động tình dục.

1. Rất có thể, ngay cả khi màng trinh của bạn còn nguyên vẹn, bạn sẽ không thể nhìn thấy nó.
Nếu bạn cố gắng tìm kiếm của bạn, có thể khó xác định chính xác. Nếu bạn không biết những gì bạn đang tìm kiếm, bạn sẽ rất khó khăn để nói về sự khác biệt, bởi vì đó sẽ là một màng màu thịt ở một nơi mà bạn có vạt và nếp gấp và tóc, từ Eisler nói. Tuy nhiên, nếu bạn muốn đi khám phá, nó nằm trong khoảng 1-2 cm bên trong lỗ âm đạo của bạn.

2. Ngay cả các màng trinh còn nguyên vẹn có thể có lỗ mở bên trong chúng.
Thật dễ dàng để tưởng tượng màng trinh là một bức tường hoặc một cấu trúc đang chờ bị phá vỡ, giống như là người đầu tiên băng qua vạch đích trong một cuộc đua. Nhưng - hãy sẵn sàng cho nó - màng trinh cũng có một lỗ mở trong đó, để máu kinh nguyệt và các chất tiết khác có thể thoát ra. Nói chung, lỗ mở đó có hình lưỡi liềm, nhưng nó thay đổi từ phụ nữ sang phụ nữ. Một số có lỗ mở rất nhỏ, và một số thậm chí có nhiều lỗ mở trong màng trinh. Hai phần trăm của tất cả phụ nữ được sinh ra với màng trinh kín, được gọi là không hoàn hảo, có nghĩa là phẫu thuật để mở màng trinh để máu có thể chảy qua.

Chú ý: Nhấn vào đây >>>


Sau quan hệ, thương, thái, có thái, có không?

Hạ gục

3. Không có cách nào để chứng minh trinh tiết của người Viking.
Theo Eisler, trinh tiết là một cấu trúc xã hội, không phải là một điều kiện y tế. Mặc dù không có định nghĩa y học nào về trinh tiết, nhưng đó là một khái niệm quan trọng đối với nhiều người, cô nói. Đây là thứ được xây dựng bởi các chuẩn mực xã hội và niềm tin, ngay cả khi nó không có cơ sở khoa học. tín ngưỡng tôn giáo. Đối với nhiều người, trinh tiết có nghĩa là bạn chưa có quan hệ tình dục, mặc dù những gì được coi là tình dục có thể khác nhau tùy theo từng người. Cũng nên nói rằng quan hệ tình dục không thay đổi bất cứ điều gì về bạn; nó không thêm hoặc lấy đi giá trị, giống như không quan hệ tình dục.

4. "Mất trinh" không có nghĩa là dương vật gặp âm đạo.
Khái niệm về trinh tiết từ lâu đã gắn liền với những ý tưởng dị hóa - khi một dương vật đi vào âm đạo của bạn, bạn không còn là một trinh nữ. Có một số vấn đề rõ ràng với định nghĩa này. Thật là nực cười khi bạn nghĩ, được thôi, nếu ai đó là một người đồng tính nữ, biết họ là một người đồng tính nữ từ ngày đầu, và chưa bao giờ quan hệ tình dục với [người có dương vật], họ sẽ là một trinh nữ cho đến ngày họ chết à? "Eisler nói:" Nếu ai đó chỉ quan hệ tình dục qua đường hậu môn chứ không quan hệ tình dục qua âm đạo, họ vẫn còn trinh? Tôi thực sự rõ ràng với mọi người, rằng khi chúng ta nói về tình dục, chúng ta có nghĩa là quan hệ tình dục bằng miệng, hậu môn hoặc âm đạo.

5. Bạn không phải chứng minh lịch sử tình dục của mình.
Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy mình phải chứng minh tình trạng của mình và hơn nữa, thậm chí không thể làm như vậy. Chúng tôi sẽ lập luận rằng cách tốt nhất để tìm hiểu xem ai đó chưa có quan hệ tình dục (nếu họ thực sự quan tâm muốn biết) chỉ đơn giản là hỏi - và hoàn toàn tùy thuộc vào việc bạn có muốn thảo luận hay không!

6. Bạn đang kiểm soát hoạt động tình dục của bạn.
Có một số vấn đề lớn với khái niệm "mất trinh tiết". Thuật ngữ này ngụ ý rằng nó không nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Nếu bạn mất điện thoại, đó có phải là một quyết định sáng suốt? Không! Chúng ta cần thay đổi cách chúng ta nói về lần đầu tiên một người quan hệ tình dục. Nó không phải là thứ mà ai đó lấy từ bạn. Tôi không thích] ý tưởng này rằng phụ nữ trẻ nên là người tiếp nhận tình dục thụ động và những người đàn ông trẻ sẽ làm gì đó với họ, chuyên gia Eisler nói. Ở quá nhiều thế giới, phụ nữ vẫn bị kiểm soát theo cách này. Điều quan trọng nhất là giữ an toàn cho bản thân và làm điều gì đó mà bạn cảm thấy tốt, khuyên E Eler. Hãy làm điều đó thật chậm và thực sự biết những gì thoải mái cho bạn và cơ thể bạn, những gì đang diễn ra ở đó và thư giãn về rất nhiều điều đó. Chắc chắn, đừng lo lắng về màng trinh của bạn. Hoạc thiếu điều đó.


Sponsor Ads


About Diepanh9x Anhanh Junior   Web Designer

4 connections, 0 recommendations, 14 honor points.
Joined APSense since, September 11th, 2019, From [Hà Nội], Vietnam.

Created on Sep 12th 2019 03:00. Viewed 216 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.