Articles

Báo Giá Chi Phí Xây Nhà Trọn Gói Nhanh, Mới Nhất Tại TPHCM

by Topnlist Viet Nam Cộng Đồng TopnList Việt Nam
Xây dựng nhà trọn gói là hình thức mà chủ đầu tư đóng gói toàn bộ các công việc xây dựng cho các nhà thầu, công ty xây dựng. Với dịch vụ này, nhà thầu sẽ đảm nhận trách nhiệm xây dựng ngôi nhà của bạn từ khâu thiết kế, xin phép xây dựng cho đến thi công hoàn thiện. Hình thức này giúp chủ đầu tư tiết kiệm thời gian và công sức trong việc quản lý và giám sát công trình. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về hình thức xây dựng nhà trọn gói, hãy tham khảo bài viết của chúng tôi để có thể đưa ra quyết định chính xác nhất cho căn nhà của gia đình mình.

Thế nào là xây nhà trọn gói?

Tìm hiểu sơ lược xây nhà trọn gói là gì?

Chắc hẳn các chủ đầu tư đang có nhu cầu tìm nhà thầu cho công trình xây dựng của gia đình mình. Bạn muốn lựa chọn hình thức trọn gói nhưng còn đang phân vân chưa biết hình thức xây nhà trọn gói là như thế nào? Có ưu điểm ra sao và làm sao để lựa chọn được nhà thầu uy tín thì vẫn là một dấu hỏi lớn cần được giải đáp.

Xây nhà trọn gói là hình thức phổ biến hiện nay đó là việc chủ đầu tư khoán toàn bộ công việc từ A đến Z cho nhà thầu. Xây nhà trọn gói phía nhà thầu sẽ có trách nhiệm xây dựng ngôi nhà của gia đình bạn theo mô hình khép kín từ khâu thiết kế đến thi công và hoàn thiện. Đương nhiên, với hình thức trọn gói, chủ đầu tư không phải quan tâm đến bất cứ vấn đề gì thì giá thành sẽ cao hơn so với lựa chọn hình thức khóa nhân công xây phần thô và hoàn thiện tách riêng. Xây thô cũng có 2 hình thức là trọn gói phần thô và khóa nhân công phần thô (vật tư gia chủ tự mua và quản lý). Giá xây dựng nhà trọn gói còn phụ thuộc vào phong cách và mức độ "sang chảnh" của ngôi nhà, có giá dao động khoảng từ 4 triệu/m2 đến 6 triệu/m2.

Quy trình xây nhà trọn gói như thế nào?

Quy trình bạn nên biết trước khi có dự định xây dựng nhà trọn gói.

Quy trình xây nhà trọn gói hoàn chỉnh từ phía nhà thầu về cơ bản phải đảm bảo các bước xây nhà trọn gói như sau:

Bước 1: Lập kế hoạch xây nhà. Không phải việc xây nhà mà trong cuộc sống bất cứ công việc gì muốn hoàn thành tốt bạn cần phải lên kế hoạch một cách cụ thể. Dù là tiền đề khởi đầu nhưng bước lập kế hoạch rất quan trọng và cần thiết trong quá trình xây dựng nhà trọn gói. Khâu này tựa như kim chỉ nam cho toàn bộ các khâu tiếp theo được diễn ra suôn sẻ.

Nên xây nhà trọn gói cần có được một kế hoạch cụ thể rõ ràng từ xây nhà trên lô đất bao nhiêu m2? Kinh phí dự trù của gia đình có bao nhiêu? Bao nhiêu tầng và cần bao nhiêu phòng ngủ? Nhưng bạn cần lưu ý rằng ngoài chi phí trọn gói bạn cần dự trù thêm một khoản phát sinh cần thiết. Nhưng với hình thức trọn gói khoản chi phí phát sinh cũng không quá nhiều so với hình thức xây thô và hoàn thiện. Bạn cũng không nên bị chi phối bởi các yếu tố bên ngoài để làm ảnh hưởng đến kế hoạch đã được định sẵn.

Bước 2 là khâu lựa chọn nhà thầu. Khi đã lên được kế hoạch rõ ràng bạn cần lựa chọn một nhà thầu uy tín. Đây cũng là một bước rất quan trọng khi xây nhà trọn gói. Bởi lẽ nhà thầu chính là người quyết định đến vẻ đẹp, hình thức của ngôi nhà. Vì vậy khâu này bạn cần tham khảo ý kiến của bạn bè, người thân để chọn mặt gửi vàng đưa ra quyết định sáng suốt nhất.

Bước 3 là khâu trao đổi và kí hợp đồng. Với hình thức xây nhà trọn gói thì bạn khoán toàn bộ công việc cho phía nhà thầu. Khi đã lựa chọn được một đơn vị bạn thật sự tin tưởng và trao gửi niềm tin, ước mơ của gia đình mình. Phía nhà thầu họ sẽ cử người khảo sát hiện trạng khu vực thi công, sau đó họ sẽ lên kế hoạch làm việc từng bước với bạn. Bạn và kiến trúc sư bên phía nhà thầu sẽ có buổi làm việc bạn lên ý tưởng rồi kiến trúc sư sẽ giúp bạn hoàn thiện ý tưởng một cách trọn vẹn nhất. Khi cả 2 bên đã thống nhất về giá cả cũng như thời gian thi công và thời gian hoàn thiện 2 bên thoải mái hợp tác với nhau thì sẽ đi đến bước kí kết hợp đồng.

Thực hiện thi công công trình theo các nội dung đã ký trong hợp đồng.

Bước 4 là tiến hành xây nhà. Sau khi 2 bên đã hoàn thành trong bản hợp đồng sẽ tiến hành xây dựng và quy trình xây nhà cần đảm bảo đầy đủ 4 giai đoạn chính như sau:

  • Giai đoạn 1 phía nhà thầu sẽ vệ sinh sạch sẽ mặt bằng lô đất, san nền bằng phẳng rồi sẽ tiến hành đổ móng, dầm móng và xây móng.
  • Giai đoạn thứ 2 đó là sau khi đổ móng phía nhà thầu sẽ cho công nhân tiến hành thi công phần thô bao gồm có dựng cột, dựng khung chắc chắn cho ngôi nhà, xây tường nhà, đổ bê tông cốt thép cho khu vực trần nhà.
  • Giai đoạn 3 là đến khâu hoàn thiện bao gồm có các công việc như lát nền nhà, ốp lát gạch, sơn nhà, lắp đặt các thiết bị vệ sinh, điện nước...
  • Giai đoạn 4 tiến hành sắm sửa nội thất đối với phòng khách thì cần có những đồ nội thất cơ bản như bàn ghế, kệ ti vi. Trong phòng bếp có tủ bếp, bàn ăn, phòng ngủ có giường, bàn làm việc, tủ quần áo, bàn trang điểm...

Mặc dù thuê nhà thầu theo hình thức trọn gói nhưng để đảm bảo chất lượng công trình bạn nên thuê một người giám sát hoặc nếu có thời gian bạn hãy là người trực tiếp giám sát để nắm bắt được tình hình và đảm bảo được chất lượng của ngôi nhà.

Bước 5 là khâu cuối cùng khi ước mơ được trọn vẹn đó là giai đoạn nghiệm thu công trình. Lúc này bạn cần thanh toán toàn bộ số chi phí còn nợ phía nhà thầu. Bạn nên lưu ý khi tiến hành nghiệm thu thanh toán tiền bạn cần đòi hỏi phía nhà thầu về chính sách bảo trì, sửa chữa, bảo hành công trình cho ngôi nhà của bạn.

Những ưu điểm của dịch vụ xây nhà trọn gói

Ưu điểm vượt trội của dịch vụ xây nhà trọn gói.

Không phải ngẫu nhiên mà hình thức xây dựng nhà trọn gói lại được ưa chuộng đến vậy. Bởi lẽ hình thức xây nhà trọn gói mang đến rất nhiều lợi ích cho phía chủ đầu tư. Chúng ta cùng điểm qua một số ưu điểm của hình thức xây nhà trọn gói như sau:

Ưu điểm thứ nhất là tiết kiệm thời gian. Để bắt nhịp cuộc sống hiện nay thì thời gian là vàng. Chính vì vậy tiết kiệm được thời gian xây dựng chính là tiết kiệm được một khoản chi phí lớn. Nghiệm thu công trình nhanh chóng sẽ khiến cho gia đình bạn sớm ổn định cuộc sống. Bắt nhịp với công việc được thuận lợi, suôn sẻ.

Ưu điểm thứ 2 là ngoài tiết kiệm thời gian thì hình thức xây nhà trọn gói còn tiết kiệm cả chi phí xây dựng. Tiền bạc là yếu tố quan trọng và quyết định đến hình thức và chất lượng của công trình nên đây chính là một yếu tố quan trọng nhất khi tiến hành xây nhà. Trước khi tiến hành thi công bạn phải lo lắng rất nhiều công việc từ chi phí xây dựng, lựa chọn nhà thầu, mẫu thiết kế thi công. Nên lựa chọn giải pháp hình thức trọn gói mọi công việc sẽ có phía nhà thầu lo, bạn sẽ có thời gian để giám sát công trình. Từ đó tiết kiệm được chi phí khi xây dựng.

Ưu điểm thứ 3 là bạn hoàn toàn yên tâm về tính minh bạch khi xây dựng. Vì bạn và phía nhà thầu đã có trong tay bản hợp đồng làm việc nên bạn cũng không cần phải quá lo lắng sẽ bị lừa đảo hay chi phí phát sinh tăng cao khiến bạn phải nghi ngờ về hình thức xây nhà trọn gói này. Chắc chắn rằng khi tiến hành hình thức này cả 2 bên là phía nhà thầu và chủ đầu tư sẽ cùng có lợi.

Dịch vụ xây nhà trọn gói mang đến cho chủ đầu tư nhiều tiện ích và tiết kiệm bất ngờ.

Ưu điểm thứ 4 là dịch vụ xây nhà trọn gói quy định về mẫu mã của những sản phẩm đảm bảo chất lượng tuyệt đối nên khi lựa chọn hình thức này sẽ giúp bạn bình ổn được về giá cả. Bạn không cần lo lắng đến sự biến đổi giá cả của thị trường, vật tư lên giá hay xuống giá đều do phía nhà thầu chịu trách nhiệm hoàn toàn.

Ưu điểm thứ 5 của dịch vụ xây nhà trọn gói là bắt kịp được xu hướng của thời đại cả về mẫu mã và chất lượng. Cũng bởi nhu cầu của con người ngày càng tăng cao do đó để có chỗ đứng trên thị trường các đơn vị nhà thầu phải hàng ngày, hàng giờ cập nhật những mẫu nhà mới nhất. Ngoài ra bạn còn được miễn phí hoàn toàn chi phí thiết kế xây dựng. Đó chính là lí do vì sao mà các nhà thiết kế chuyên nghiệp nắm rõ được các xu hướng của thị trường kiến trúc hơn là bạn.

Ưu điểm thứ 5 là với hình thức xây nhà trọn gói thông thường các nhà thầu sẽ đảm bảo được quy trình sửa chữa và bảo hành đúng hạn. Đảm bảo ngôi nhà sau khi hoàn thiện sẽ vẹn toàn nhất.

Giá xây nhà trọn gói phụ thuộc vào những yếu tố gì?

Tìm hiểu những yếu tố nào chi phối bảng giá xây nhà trọn gói.

Cùng là hình thức xây nhà trọn gói nhưng giá thành đôi khi lại khác nhau. Vì sao lại như vậy chúng ta cùng đi tìm hiểu về các yếu tố có thể ảnh hưởng đến giá thành xây nhà trọn gói như sau:

Yếu tố thứ nhất đó là vị trí, địa hình của lô đất. Đây là một trong những yếu tố quan trọng quyết định sự lên xuống về giá. Phần mặt bằng, nền đất là yếu tố tốn khá nhiều chi phí. Những lô đất có nền đất khỏe, mặt bằng phẳng phiu thì không có gì đáng nói. Nhưng đối với những lô đất có nền đất yếu cần phải tôn đất, đầm nền thì dĩ nhiên khoản chi phí này khá lớn theo đó mà gói thầu trọn gói sẽ có sự thay đổi về giá.

Ngoài ra với những lô đất có vị trí thuận lợi ở các khu vực có hệ thống giao thông thuận lợi thì theo đó mà nhà thầu sẽ lựa giá thấp hơn so với những vị trí giao thông khó khăn, hiểm trở. Và giá xây nhà trọn gói ở khu vực nông thôn cũng khác so với khu vực thành thị là bởi lẽ ở khu vực nông thôn chi phí nguyên vật liệu rẻ hơn, chi phí vận chuyển thấp, nhân công dễ tìm kiếm và rẻ. Nên đây cũng là yếu tố quyết định đến sự chênh lệch khi cùng là một ngôi nhà nhưng nhà thầu lại có sự thay đổi về giá.

Yếu tố thứ 2 ảnh hưởng đến chi phí xây dựng cho hình thức trọn gói đó là việc phía chủ đầu tư lựa chọn phong cách xây dựng. Vẫn là lô đất có diện tích 100m2 và có ý tưởng là xây nhà 2 tầng. Nhưng yếu tố có thể ảnh hưởng về giá chính là phong cách của ngôi nhà. Việc bạn lựa chọn một ngôi nhà 2 tầng với vẻ đẹp hiện đại đơn giản như mẫu nhà ống mái bằng 2 tầng thì dĩ nhiên sẽ có sự chênh lệch về giá khi bạn lựa chọn phong cách cổ điển hoặc tân cổ điển có yêu cầu về độ kĩ thuật cao.

Bạn nên tìm hiểu thật kĩ và tính toán chi tiết để có một bảng giá hợp lý trước khi xây dựng.

Yếu tố thứ 3 ảnh hưởng đến chi phí xây nhà trọn gói chính là thời điểm lựa chọn xây dựng mà ở đây chính là giá thành nguyên vật liệu xây dựng. Trong một năm giữa các tháng hoặc giữa năm này qua năm khác giá thành nguyên vật liệu có sự lên xuống. Những ngôi nhà xây đúng thời điểm, mua nguyên vật liệu tránh mùa xây dựng sẽ có chi phí thấp hơn so với những ngôi nhà thi công đúng mùa nên bạn cần tham khảo giá và nắm bắt được đúng thời điểm sẽ góp phần hạ được kinh phí xây dựng một cách đáng kể.

Yếu tố thứ 4 cũng là một trong những yếu tố có thể ảnh hưởng đến giá xây dựng cho một ngôi nhà lựa chọn hình thức trọn gói đó là khi chúng ta lựa chọn nhà thầu. Mỗi nhà thầu sẽ đưa ra một mức giá nhất định cho công trình của gia đình bạn. Không phải phía nhà thầu đưa ra mức giá mềm, hấp dẫn đã là tốt vì có khi chi phí phát sinh sẽ tiềm ẩn hoặc chất lượng công trình có vấn đề. Hơn hết là bạn cần tham khảo ý kiến của những người thân, bạn bè am hiểu về xây dựng hoặc được tận mắt chứng kiến những công trình mà phía nhà thầu đã từng thi công để có được sự lựa chọn sáng suốt nhất.

Cách tính chi phí xây dựng nhà trọn gói chuẩn xác nhất năm 2023

Để chuẩn bị được tốt nhất cho việc làm quan trọng nhất của cuộc đời được diễn ra trong suôn sẻ, thuận lợi thì bạn cần trang bị cho mình cách tính chi phí xây nhà. Vậy cách tính chi phí như thế nào thì không phải ai cũng biết đây là câu hỏi lớn của rất nhiều chủ đầu tư khi mới bắt đầu quan tâm về lĩnh vực xây dựng. Bạn và gia đình đã chuẩn bị tài chính và có trong tay số tiền 400 triệu, 500 triệu hay 1 tỷ nhưng chưa biết nên lựa chọn hình thức nhà như thế nào cho phù hợp với số tiền của gia đình để khi công trình được hoàn thiện thì bạn không bị hao hụt tài chính quá lớn.

Những cách tính chi tiết xây nhà đang được áp dụng hiện nay.

Để giải quyết những thắc mắc, băn khoăn ấy của các chủ đầu tư thì bạn có thể tham khảo cách tính chi phí xây dựng nhà trọn gói chuẩn xác nhất năm 2021 của chúng tôi bằng cách như sau:

  • Phần tầng trệt của ngôi nhà chưa bao gồm phần móng thì được tính theo diện tích sàn x 100%đơn giá/m2. Đối với phần lầu, giá xây dựng tính bằng diện tích sàn/tầng x 100% đơn giá/m2 x số tầng. Phần mái của ngôi nhà thì còn tùy thuộc vào chất lượng mái mà gia đình bạn lựa chọn. Hệ mái tôn sẽ có mức giá rẻ nhất, tính bằng diện tích sàn30% đơn giá/m2. Đối với mái ngói hệ kèo thì giá thi công tính bằng diện tích sàn x 50% đơn giá. Chi phí sẽ cao nhất khi bạn lựa chọn giải pháp hệ mái ngói đổ bê tông; tính bằng diện tích sàn80% đến 100% đơn giá.
  • Với hình thức trọn gói bạn không cần quan tâm quá nhiều thứ vì đã có nhà thầu tính toán và bạn chỉ cần biết cách tính để đối chiếu về sự chênh lệch giá với phía nhà thầu hoặc bạn tính toán trước để có thể dự trù kinh phí xây dựng ngôi nhà của gia đình mình một cách chuẩn xác nhất. Cách tính cho từng loại hình nhà ở được chúng tôi cân nhắc và đưa ra mức giá phù hợp.
  • Đối với nhà ở thường được rất nhiều hộ gia đình lựa chọn vì phù hợp với kinh tế của nhiều gia đình Việt hiện nay. Trong hình thức xây nhà trọn gói đối với nhà ở thường cũng được phân ra sự chênh lệch về giá phụ thuộc vào yếu tố vật tư xây dựng. Được tính với công thức tổng quát đơn giản, dễ thực hiện như sau:
  • Giá xây dựng trọn gói nhà ở thường với mức thấp nhất là vật tư trung bình được nhân với đơn giá là 4.000.000 triệu đến 4.500.000 triệu/m2. Nhích giá hơn khi bạn lựa chọn với hình thức trọn gói với vật tư khá thì có mức giá giao động khoảng từ 5.000.000 triệu đến 5.500.000 triệu/m2. Và mức giá sẽ cao nhất khi bạn lựa chọn hình thức trọn gói với vật tư tốt có giá dao động là 6.000.000 triệu đến 6.500.000 triệu/m2.
  • Gia đình bạn có tiềm lực mạnh về kinh tế, muốn khẳng định sở thích cũng như đẳng cấp của gia đình mình với một lối thiết kế sắc sảo, điêu luyện thì bạn sẽ tìm hiểu sang mẫu nhà kiểu biệt thự thường là mang phong cách cổ điển và tân cổ điển có giá dao động khoảng từ 7.000.000 triệu đến 9.000.000 triệu/m2.

Trên đây là cách tính chi phí xây dựng nhà trọn gói mặc dù chỉ mang tính chất tham khảo nhưng chúng tôi tin chắc rằng với những chia sẻ về cách tính như trên bạn đã phần nào dự trù được kinh phí cũng như xác định được ngôi nhà trong tương lai của gia đình mình với số tiền hiện có của gia đình sẽ có được ngôi nhà như thế nào.

Kinh nghiệm lựa chọn công ty xây dựng nhà trọn gói giá rẻ uy tín

Kinh nghiệm cách tìm nhà thầu uy tín - chất lượng.

Do nhu cầu của thị trường nên hiện nay đã có rất nhiều nhà thầu lớn nhỏ trên toàn quốc. Chính vì vậy để lựa chọn được một nhà thầu mang chữ tín lớn thì không phải là một điều dễ dàng gì. Để làm tốt khâu này bạn có thể đánh giá phía nhà thầu bằng cách quan sát, thái độ làm việc từ người đứng đầu đến đội ngũ nhân công. Ngoài ra một nhà thầu uy tín cũng cần phải đảm bảo về tính pháp lý, để quá trình xây dựng giữa 2 bên được diễn ra thuận lợi.

Kinh nghiệm tiếp theo để bạn có thể lựa chọn được một công ty xây dựng uy tín là bạn cần nhìn vào số năm thành lập của công ty. Công ty đó đã hoạt động được bao nhiêu năm? Những công trình tiêu biểu mà công ty đã hoàn thành. Bạn cũng đừng ngần ngại và xây nhà là công việc quan trọng của cuộc đời mỗi con người. Nên bạn hãy cất công tự mình và nhờ thêm người thân có am hiểu về xây dựng đến trực tiếp công trình mà họ đã từng thi rồi sau đó đưa ra quyết định.

Để có được một công ty xây dựng nhà trọn gói uy tín thì bạn cần nhìn vào cả trình độ của kiến trúc sư và tay nghề của đội ngũ nhân viên. Một kiến trúc sư giỏi sẽ giúp bạn có được một ý tưởng đẹp. Một đội ngũ nhân công tay nghề cao sẽ biến ý tưởng đẹp đó thành một ngôi nhà đẹp. Vì vậy khi lựa chọn một nhà thầu uy tín thì kiến trúc sư và người thợ chính là 2 đối tượng quan trọng để bạn tìm hiểu, họ chính là người quyết định đến vẻ đẹp và chất lượng của công trình.

Tìm kiếm một nhà thầu xây dựng uy tín là yếu tố quyết định sự bền vững của ngôi nhà.

Bên cạnh việc tìm hiểu về số năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân công thì giá thành cũng là một trong những yếu tố bạn quan tâm hàng đầu. Với hình thức trọn gói bạn cần có cam kết rõ ràng với phía nhà thầu về chất lượng vật tư. Không nên ham rẻ lựa chọn công ty xây dựng rẻ, kinh nghiệm còn non nớt sẽ kéo theo những hệ lụy như chất lượng công trình kém, chi phí phát sinh nhiều...

Sau khi hoàn tất các khâu thì bạn và phía công ty xây dựng sẽ được tiến hành trên một bản hợp đồng với các khoản mục cụ thể rõ ràng, và cần có cam kết, bảo hành chất lượng công trình khi hoàn thiện ngôi nhà. Nếu bên nào vi phạm hợp đồng sẽ phải tự chịu trách nhiệm bằng bản hợp đồng có chữ kí của đôi bên.

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ của chúng tôi về hình thức xây nhà trọn gói. Hi vọng rằng với những kiến thức này sẽ là hành trang vững chắc nhất để bạn có thể sở hữu một căn nhà như ý!

Top tin tức nhu cầu xây nhà trọn gói mới nhất tại tphcm

Xây nhà 1 trệt 1 lửng 3 lầu ở TP.HCM 4x20m

Ngân sách: Thương lượng | Hạn chào giá: 17 ngày, 09 giờ | 8 chào giá

Tôi muốn xây nhà 1 trệt 1 lửng, 3 lầu ở TP.HCM 4x20m Trệt và lửng dùng để kinh doanh Trên sử dụng để ở làm 4 phòng ngủ Hiện đang tìm thiết kế Dự trù kinh phí: Báo giá Thời gian khởi công: 2024 Thời gian liên hệ: Chiều...
NGUYỄN THỊ TÂM HƯƠNG | Ngày đăng: 06/03/2023

Làm cầu thang xoắn ốc ở Hóc Môn, TP.HCM

Ngân sách: Thương lượng | Hạn chào giá: Hết hạn | 6 chào giá

Làm cầu thang xoắn ốc ở Hóc Môn, TP.HCM Nhà 3 tầng lầu, làm cầu thang phụ để thoát hiểm Dự trù kinh phí: Báo giá Thời gian khởi công: Sớm Thời gian liên hệ: Cả ngày Rất mong được nhà thầu uy tín, báo giá....
Hưng | Ngày đăng: 02/02/2023

Làm cầu thang sắt ở Quận 3, Tp.HCM

Ngân sách: Thương lượng | Hạn chào giá: Hết hạn | 3 chào giá

Làm cầu thang sắt ở Quận 3, Tp.HCM Dự trù kinh phí: Báo giá Thời gian khởi công: Sớm Thời gian liên hệ: Cả ngày Rất mong được nhà thầu uy tín, báo giá. Xin cảm ơn!
Uyên Lê | Ngày đăng: 30/01/2023

Làm cầu thang diện tích nhỏ

Ngân sách: Thương lượng | Hạn chào giá: Hết hạn | 1 chào giá

Làm cầu thang diện tích nhỏ ở TP.HCM Dự trù kinh phí: Báo giá Thời gian khởi công: Sớm Thời gian liên hệ: Cả ngày Rất mong được nhà thầu uy tín, chuyên nghiệp tư vấn, báo giá xây dựng. Xin cảm ơn!
Mr Thanh | Ngày đăng: 10/01/2023

Cơi nới sửa chữa nhà lên thêm 1 tấm ở Hóc Môn, TP. HCM 70m2

Ngân sách: Thương lượng | Hạn chào giá: Hết hạn | 4 chào giá

Hiện trạng đang là nhà 1 trệt 1 lầu Tôi muốn cơi nới nhà lên thêm 1 tầng nữa ở Hóc Môn, TP.HCM 70m2 2 phòng Dự trù kinh phí: Báo giá Thời gian khởi công: Trước tết 2023 Thời gian liên hệ: Giờ hành chính Rất...
Nguyễn Hoàng Quốc Vương | Ngày đăng: 10/08/2022

Cân mua tôn xốp ở TP.HCM

Ngân sách: Thương lượng | Hạn chào giá: Hết hạn |

Cần mua tôn xốp ở TP.HCM Dự trù kinh phí: Báo giá Thời gian liên hệ: Cả ngày Rất mong được nhà thầu uy tín báo giá Xin cảm ơn!
Anh Danh | Ngày đăng: 04/07/2022

Cần tìm đơn vị cung cấp tấm thạch cao thả trần

Ngân sách: Thương lượng | Hạn chào giá: Hết hạn |

Cần tìm đơn vị cung cấp tấm thạch cao thả trần ở TP.HCM 500m2 Dự trù kinh phí: Báo giá Thời gian liên hệ: Cả ngày Rất mong được nhà thầu uy tín, chuyên nghiệp tư vấn, báo giá xây dựng. Xin cảm ơn!
Anh Việt | Ngày đăng: 25/06/2022

Làm nhà ở Tp. HCM 5x10m

Ngân sách: Thương lượng | Hạn chào giá: Hết hạn | 7 chào giá

Tôi muốn làm nhà ở khoảng 5 năm ở TP.HCM Diện tích đất 10x10 xây dựng 5x10m 1 phòng ngủ, 1 bếp Dự trù kinh phí: Báo giá Thời gian khởi công: Sớm Thời gian liên hệ: Cả ngày Rất mong được nhà thầu uy tín, chuyên...
Nhật Minh | Ngày đăng: 20/05/2022

Cơi nới lên thêm 1 tầng lầu ở Bình Chánh, TP.HCM

Ngân sách: Thương lượng | Hạn chào giá: Hết hạn | 6 chào giá

Hiện trang tôi có nhà cấp 4 ở Bình Chánh, TP.HCM 68m2 Muốn cơi nới lên thêm 1 lầu bằng vật liệu lắp ghép Sửa chữa làm thông tầng trệt để kinh doanh Tầng cơi nới 2 phòng ngủ Dự trù kinh phí: Báo giá Thời gian khởi công:...
Truong huu Nghiep | Ngày đăng: 17/05/2022

Xây nhà 5 tầng ở Tân Bình, TP.HCM 90m2

Ngân sách: Thương lượng | Hạn chào giá: Hết hạn | 10 chào giá

Tôi có miếng đất ở Tân Bình, TP.HCM 110m2 Muốn làm nhà 5 tầng để ở kết hợp cho thuê với diện tích 90m2 Tầng 1 phòng bếp, phòng khách, 1 phòng ngủ Tầng 2 phòng thờ, 1 phòng ngủ master, 2 phòng ngủ cho 2 con Tầng 3,4,5 cho thuê...
Giang Trần | Ngày đăng: 11/05/2022

Làm quán cafe ở quận 6, TP.HCM 100m2

Ngân sách: Thương lượng | Hạn chào giá: Hết hạn | 6 chào giá

Tôi muốn làm quán café ở quận 6, TP. HCM 100m2 Làm bằng thép tiền chế Hiện trang đang có nhà cũ nát Dự trù kinh phí: Báo giá Thời gian khởi công: Tháng 7-8 Thời gian liên hệ: Chiều tối Rất mong được nhà...
Hoang Sang | Ngày đăng: 05/05/2022

Cơi nới 2 tầng làm nhà trọ ở quận 8, TP. HCM 58m2

Ngân sách: Thương lượng | Hạn chào giá: Hết hạn | 3 chào giá

Tôi muốn làm nhà trọ ở hẻm đường Dương Bá Trạc, Q.8, TP.HCM 58m2 đất Hiện tại nhà có sẵn 1 trệt nhà cũ. Tôi muốn xây thêm 2 lầu. Cần đơn vị đến khảo sát lên phương án 8 phòng trọ tầm 12m2 và 8 tolet, 2 cầu thang. Phòng trọ...
Thiên Phúc | Ngày đăng: 05/05/2022

Làm nhà khung thép 1 trệt 1 lầu ở Bình Tân, TP. HCM 3.7x9m

Ngân sách: Thương lượng | Hạn chào giá: Hết hạn | 5 chào giá

Tôi muốn làm nhà khung thép 1 trệt 1 lầu ở Bình Tân, TP. HCM 3.7x9m Phòng nội thất bên trong lắp kính (tính riêng) 1 wc, 1 cửa tầng trệt, 1 cửa tầng trên Dự trù kinh phí: Báo giá Thời gian khởi công: Sớm Thời gian...
Bùi Việt | Ngày đăng: 26/04/2022

Làm nhà trọ tiền chế ở Nhà Bè, TP. HCM 85m2

Ngân sách: Thương lượng | Hạn chào giá: Hết hạn | 4 chào giá

Tôi muốn làm nhà trọ tiền chế ở Nhà Bè, TP.HCM 85m2 Làm 1 trệt 1 lầu có gác lửng mỗi phòng Dự trù kinh phí: Báo giá Thời gian khởi công: Hiện tại đang tìm mẫu nhà và thiết kế Thời gian liên hệ: Cả...
Truyền | Ngày đăng: 21/04/2022

Làm nhà lắp ghép ở Thủ Đức, TP. HCM 40m2

Ngân sách: Thương lượng | Hạn chào giá: Hết hạn | 7 chào giá

Tôi có miếng đất ở Thủ Đức, TP. HCM 4x16m Nhà lắp ghép cấp 4 với diện tích 40m2 1 phòng ngủ, 1 wc, 1 phòng khách, 1 phòng bếp Dự trù kinh phí: Báo giá Thời gian khởi công: Sớm Thời gian liên hệ: Cuối tuần Rất...
Hoàng Tjanh Đạt | Ngày đăng: 18/04/2022

Xây nhà 1 trệt 2 lầu ở Bình Tân, TP. HCM 4x15m

Ngân sách: Thương lượng | Hạn chào giá: Hết hạn | 8 chào giá

Tôi có miếng đất ở Bình Tân, TP.HCM 4x18m Muốn xây nhà 1 trệt 2 lầu với diện tích 4x15m 5 phòng ngủ, 3 wc, có ban công ở tầng lầu Mái bằng Dự trù kinh phí: Báo giá Thời gian khởi công: Năm 2023 Thời gian liên...
Ngọc | Ngày đăng: 13/04/2022

Xây nhà 2 tầng ở Tân Phú, TP. HCM 4x11.6m

Ngân sách: Thương lượng | Hạn chào giá: Hết hạn | 8 chào giá

Tôi có miếng đất ở Tân Phú, TP. HCM 4x13m Muốn xây nhà 2 tầng với diện tích 4x11.6m 1.3 -1.4m còn lại làm sân Thiết kế tối giản hiện đại Tầng 1 gồm 2 phòng ngủ master Tầng 2 có phòng thờ, 1 phòng ngủ, 1 sân phơi Dự trù...
Trương Trường Giang | Ngày đăng: 01/04/2022

Xây nhà 1 trệt 1 lửng 2 lầu ở Gò Vấp, TP. HCM 4.9x10.2m

Ngân sách: Thương lượng | Hạn chào giá: Hết hạn | 12 chào giá

Tôi có miếng đất ở Gò Vấp, TP. HCM 4.9x10.2m hẻm 6m Muốn làm nhà 1 trệt 1 lửng 2 lầu Trệt có chỗ để ô tô + 3 xe máy, wc, bếp Lửng phòng khách, 1 phòng ngủ Lầu 2 và 3 có 2 phòng ngủ Sân thượng trước sau có đường nước...
Hoàng Phú | Ngày đăng: 23/03/2022

Sửa chữa lại nhà cấp 4 thành sowroom 5x21m

Ngân sách: Thương lượng | Hạn chào giá: Hết hạn | 3 chào giá

Tôi có nhà cấp 4 ở quận 7, TP. HCM 5x21 Hiện sửa chữa lại để kinh doanh nhạc cụ và dạy học nhạc Đập bỏ 3 vách ngăn cũ để thông 21m Phía cuối có chỗ để xe ô tô Sàn nhựa giả gỗ Tường lót nỉ Làm lại trần Dự trù kinh phí:...
Nguyễn Minh Đức | Ngày đăng: 23/03/2022

Xây nhà cấp 4 ở Củ Chi, TP. HCM 100m2

Ngân sách: Thương lượng | Hạn chào giá: Hết hạn | 6 chào giá

Tôi có miếng đất ở Củ Chi, TP. HCM 10x38m Muốn xây cấp 4 khoảng 100m2 Thiết kế nhà chứ L, Mái bằng Có chỗ để xe ô tô Phòng khách rộng, 3 phòng ngủ, bếp, wc và phòng tắm riêng Dự trù kinh phí: Báo...
Hà Trọng Duy | Ngày đăng: 21/03/2022

Top 10 Báo Giá Xây Nhà Trọn Gói Mới Nhất TPHCM

Báo Giá Xây Nhà Trọn Gói Uy Tín Tại TPHCM Mới Nhất 2023

xaynhahcm.net
Báo giá đơn giá xây nhà trọn gói mới nhất 2023 của Xây Dựng An Cư. Giá thi công xây dựng nhà trọn gói chỉ từ: 5.600.000 đ/m2, miễn phí thiết ...
Xếp hạng: 5 · ‎6.245 phiếu bầu
Nhà mặt tiền đường lớn có được giảm giá hay không?
Có nên xây nhà trọn gói không?

Báo giá chi phí xây nhà trọn gói tại TPHCM mới nhất 2023

xaydungso.vn
Như vậy, chi phí xây nhà 1 trệt 2 lầu 60m2 trọn gói tại TPHCM dao động từ 580.800.000đ - 932.800.000đ tùy theo gói mà chủ đầu tư lựa chọn. . Lưu ý đơn giá này ...
‎Báo giá chi phí xây nhà trọn... · ‎Cách tính diện tích xây dựng...

Bảng Đơn Giá Xây Dựng Nhà Trọn Gói TPHCM Mới Nhất 2023

kientruchunggiaphat.com
Đơn giá thi công xây dựng nhà phố trọn gói mức trung bình: 4.600.000 - 5.000.000 đ/m2 · Đơn giá thi công xây dựng nhà phố trọn gói mức khá: 5.100.000 - 5.600.000 ...

Bảng báo giá xây nhà trọn gói 2023 tại TpHCM - Kiến Thiết Việt

kienthietviet.com
Bảng báo giá xây nhà trọn gói Tp.HCM năm 2023 đơn giá từ 6.1 triệu/m2 ✓ Vật tư rõ ràng ✓ Không bán thầu ✓ Bảo Hành kết cấu 15 Năm.
Xếp hạng: 5 · ‎30 phiếu bầu

GIÁ XÂY DỰNG NHÀ 2023 - GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TPHCM

xaydungminhphuong.com
Báo giá xây nhà trọn gói tại tphcm: Đơn giá xây dựng nhà trọn gói ở nhà thầu sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí xây dựng nhà được từ 5 - 10% so.
Xếp hạng: 4,8 · ‎217 đánh giá

Báo giá xây nhà trọn gói ở TPHCM mới, chi tiết nhất 2023

xaydungnhandat.com.vn
Bảng báo giá dịch vụ xây nhà trọn gói tại TPHCM mới nhất năm 2023. Bảng giá chi tiết được áp dụng cho khu vực Sài Gòn và tỉnh lân cận.

Báo Giá Xây Nhà Trọn Gói Đẹp TPHCM 2023 đơn giá tốt uy tín

hungphuthinh.vn
1 Bảng báo giá xây nhà trọn gói TPHCM tại Hưng Phú Thịnh [Mới Nhất 2023] · Nhóm vật tư phổ biến: Giá xây nhà trọn gói có chi phí khoảng 5.000.000đ/m2 đến 5.500.
2022 - 2027
⭐Báo Giá Xây Nhà Phần Thô
2022 - 2026
⭐Báo Giá Xây Nhà Trọn Gói
2022 - 2028
⭐Thiết Kế Nhà Đẹp

Bảng Báo Giá Xây Dựng Nhà Trọn Gói

xaydunghuyhoang.vn
Bảng báo giá xây nhà trọn gói mới nhất TPHCM và các tỉnh lân cận năm 2023 – 2024. Nếu xem trên di động quý khách vui lòng kéo sang phải để xem chi tiết ...

GIÁ XÂY DỰNG NHÀ TRỌN GÓI TẠI TP HCM NĂM 2023

kientrucvietquang.net
CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT QUANG GROUP XIN KÍNH CHÀO QUÝ VỊ ...

Báo giá xây nhà trọn gói 2023 | TOP 10 công ty xây dựng uy tín

anbaokhang.com
An Bảo Khang Group TOP 10 công ty xây dựng nhà uy tín TPHCM, bảng báo giá xây nhà trọn gói TPHCM 2023, cách tính đơn giá thi công xây dựng nhà.
13 thg 4, 2022 - 13 thg 4, 2026
⭐Giá xây nhà trọn gói


Sponsor Ads


About Topnlist Viet Nam Advanced   Cộng Đồng TopnList Việt Nam

35 connections, 1 recommendations, 124 honor points.
Joined APSense since, March 17th, 2023, From Hồ Chí Minh, Vietnam.

Created on Mar 22nd 2023 01:59. Viewed 274 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.