Articles

Bảo dưỡng toyota như thế nào để "xế cưng" luôn bền bỉ?

by Tran Hoa Marketing

Bảo dưỡng toyota là công đoạn kiểm tra thiết yếu, giúp xế yêu luôn trong trạng thái vận hành bền bỉ. Vậy thì, trong bảo dưỡng bao gồm có những gì và đâu là những điều mà bạn cần quan tâm và chú ý? Câu hỏi này tưởng chừng như đơn giản nhưng chắc hẳn vẫn còn nhiều bạn chưa nắm rõ được câu trả lời. Nhằm giúp bạn tổng quát được quy trình và hiểu rõ những vấn đề cần quan tâm đúng lúc, mời bạn cùng chúng tôi đọc bài thông tin sau nhé. 

Bảo dưỡng toyota: hãy để xế yêu cùng bạn đồng hành tốt trên mọi nẻo đường

Bảo dưỡng toyota là một trong những chuyên mục luôn được quan tâm nhiều nhất và được khuyến khích kiểm tra thường xuyên để duy trì độ bền chắc cho xe. Công việc này khá giống bạn mang xe đi kiểm tra sức khỏe định kỳ 6 tháng, giúp cho chủ xe phát hiện được đúng lúc tình trạng và khắc phục kịp thời những lỗi trong quá trình sử dụng. 

Tại các đại lý toyota, nhân viên đều khuyến khích và hướng dẫn khách hàng thời gian cần phải bảo dưỡng toyota định kỳ và cách theo dõi các vấn đề về xe đúng cách. Để tổng hợp và điểm lại chi tiết thông tin cho các bạn rõ, mời bạn đọc những điểm liệt kê sau đây nhé. 

  • Kiểm tra và thay nhớt xe định kỳ. Trong quá trình chạy, máy hoạt động liên tục, làm cho nhớt dầu trong xe sau một thời gian sẽ bị đóng bụi, lọc cặn và dơ, điều này sẽ làm ảnh hưởng đến sự khởi động và vận hành mướt mượt của xe. Do đó, để các chuyến đường luôn êm ái, việc kiểm tra tình trạng nhớt và thay nhớt là điều cần thiết, giúp bôi trơn và ăn khớp giữa các bộ phận máy. Về chọn nhớt thay, Toyota luôn độc quyền tại các đại lý, cam kết hàng chính hãng khi thay. 

  • Kiểm tra bộ lọc gió. Bảo dưỡng toyota khuyến khích bạn nên thay mỗi năm 1 lần nếu xe chạy thường xuyên, vì nó giúp tăng tuổi thọ xe, không bị hụt hơi, tạo khói trong quá trình chạy, giúp nhiên liệu phun được đốt hiệu quả, đồng thời lọc bụi bẩn tối đa

  • Kiểm tra hệ thống công nghệ an toàn, chẳng hạn bugi, thắng, lốp xe, linh kiện liên quan….những việc này giúp bạn an tâm hơn khi chạy các cung đường xa, tránh nguy hiểm trong quá trình lái…

  • Vệ sinh máy lạnh, hệ thống chắn gió, lọc bụi….Điều này sẽ giúp cho xe bạn trở nên sạch sẽ hơn và giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn khi ngồi trong xe. 

Ngoài ra, khi mang xe đến bảo dưỡng toyota, khi bạn thấy bất ổn điều gì đó, bạn có thể chia sẻ với nhân viên về tình trạng để kiểm tra chi tiết và kỹ hơn. Hãy đảm bảo rằng, xế yêu của bạn luôn vận hành trong trạng thái tốt và êm ái nhất nhé.

 Nào hãy để toyota Tây Ninh trở thành người đồng hành tốt bên bạn, giúp bạn khám và chữa bệnh kịp thời cho xe. Hãy đến với đại lý ít nhất 6 tháng 1 lần để nhân viên kiểm tra chu đáo và tư vấn cụ thể về tình trạng như thế nào nhé. Địa chỉ toyota Tây Ninh: số 50 Hoàng Lê Kha, KP3. P3. TP Tây Ninh. Hotline liên hệ 1800 65 65 Sponsor Ads


About Tran Hoa Advanced   Marketing

56 connections, 1 recommendations, 267 honor points.
Joined APSense since, July 11th, 2016, From Ho Chi Minh, Vietnam.

Created on Mar 17th 2020 22:05. Viewed 138 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.