Articles

Bảng giá bảo dưỡng Toyota tháng 4/2020 tại Toyota Tây Ninh

by Tran Hoa Marketing

Bảng giá bảo dưỡng toyota bao gồm nhiều hạng mục khác nhau, và tùy theo gói bảo dưỡng sẽ có mức phí riêng. Để thông tin tổng quát, mời các bạn cùng chúng tôi đọc nội dung bài viết sau. 

Bảng giá bảo dưỡng toyota:  Hãy chọn giá đúng cùng dịch vụ bảo dưỡng tại Toyota Việt Nam?

Thông tin về bảng giá bảo dưỡng toyota luôn được nhiều khách hàng quan tâm. Chi phí kiểm tra định kỳ như thế nào? Cách thức bảo dưỡng ra làm sao? Có những bước nào? Chúng tôi sẽ thông tin cho bạn chi tiết như sau. 

Dịch vụ bảo dưỡng xe toyota được áp dụng cho mọi sản phẩm bán ra từ hệ thống toyota Việt Nam. Tất cả các mẫu xe khi mua mới tại toyota đều được tặng chương trình bảo dưỡng trọn 1 năm và giảm giá ưu đãi cho những năm tiếp theo. Vậy chi phí ấy ra sao? Hình thức thế nào? 

Bảng giá bảo dưỡng toyota áp dụng cho mọi dòng xe thuộc chính hãng toyota. Dịch vụ này nhằm mục đích giúp xe ổn định chất lượng lâu dài hơn, vận hành tốt hơn và máy chạy êm hơn. Tất cả những bộ phận chi tiết liên quan đến xe đều nằm trong chương trình bảo dưỡng, ví dụ hệ thống máy, phanh, hệ thống lọc, hệ thống lái, lốp xe... Thời gian lý tưởng để bạn mang xe bảo dưỡng là 6 tháng hoặc có thể 3 tháng, tùy thuộc vào từng mức độ mà bạn sử dụng để di chuyển. 

Có nhiều bạn hỏi về bảng giá bảo dưỡng toyota như thế nào? Chính xác cụ thể là bao nhiêu? Điều này rất khó để trả lời chính xác, vì nó còn tùy thuộc vào chi tiết mà bạn cần được bảo dưỡng cho xe. Cụ thể bao gồm vật tư thay thế, phí dịch vụ kiểm tra…Khi nhân viên kiểm tra sẽ báo cho bạn chi tiết mức giá và tình trạng cần nên thay thế hay không. Bạn có thể chọn lựa tính khả thi và độ cần thiết để thay thế và nâng cao tính bảo dưỡng. 

Hiện nay, để bảo dưỡng toyota không khó. Bạn có thể đến bất kỳ địa chỉ nào thuộc đại lý toyota Việt Nam, trong đó bao gồm cả toyota Tây Ninh. Khi đến bạn chỉ cần nêu rõ yêu cầu, sẽ có nhân viên hỗ trợ kiểm tra cho bạn. Về bảng giá bảo dưỡng toyota sẽ được niêm yết mức giá chung cho toàn bộ hệ thống, và tùy vào thời điểm mà đại lý sẽ tư vấn cho bạn thêm về các gói khuyến mãi, hỗ trợ khách hàng. 


Địa chỉ liên hệ toyota Tây Ninh: số 50 Hoàng Lê Kha, KP3. P3. TP Tây Ninh. Hotline: 1800 65 65.
Sponsor Ads


About Tran Hoa Advanced   Marketing

56 connections, 1 recommendations, 267 honor points.
Joined APSense since, July 11th, 2016, From Ho Chi Minh, Vietnam.

Created on Apr 3rd 2020 02:16. Viewed 210 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.