Articles

Banh đánh golf nổi - sự khác nhau giữa bóng nổi và bóng chìm

by Thu Huong ha noi

Như chúng ta đã biết, banh đánh golf là thiết bị golf không thể thiếu trong bộ môn thể thao golf. Dù bạn chơi tại nhà với bộ khung lưới tập golf hay chơi trên những sân golf mini lớn thì việc chọn bóng đánh golf là điều cực kỳ cấp bách. Trên thị trường thiet bi tap gon thì bóng có cực kỳ nhiều mẫu mã khác nhau nhưng luôn được chia làm hai loại: bong golf nổi và bóng golf chìm. Vậy hai kiểu bóng golf này khác nhau như thế nào? Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu chi tiết.

Giới thiệu bóng đánh golf nổi

những sân tập gôn lớn thường có những bẫy nước hoặc các sân có hồ nước xung quanh thường chọn bóng nổi. Nó không khác gì nhiều so với bóng chìm về ngoài mặt nhưng nó có tính năng đặc biệt là nổi trên mặt nước. Bong golf nổi được mẫu mã hết sức đặc biệt giúp nó luôn giữ được tính chất ở trong môi trường nước.

cấu trúc của bóng nổi là gồm hai lớp chính: lớp lõi làm bằng chất liệu cao su nổi có mật độ thấp giúp bóng luôn nổi trên mặt nước và lớp vỏ có trình độ, kỹ năng, level chống nước hoàn hảo.

Cũng giống như bóng golf chìm, bạn cùng người thân cũng có thể in logo, đánh số hay vẽ hoa văn lên lớp vỏ của bóng nổi

Bóng golf nổi

Thông số kỹ thuật của bóng đánh golf nổi:

  • Đường kính: 42mm
  • Lực đàn hồi: 70%
  • Chất liệu: Cao su nổi
  • Cấu tạo: 3 lớp
  • Màu sắc: Trắng
  • Đặc tính: Nổi trên mặt nước

Sự khác biệt giữa bóng golf nổi và banh golf chìm

Trên đất nền hoặc trên sân tập thì bóng golf chìm được sử dụng nhiều hơn so với bóng nổi

bóng golf chìm là dạng bóng golf có thể bị hấp thụ nước, chỉ trong vòng 12h ngâm dưới nước thì sẽ ngấm sâu vào lõi của bóng golf chìm. Khi bạn cùng gia đình sử dụng các biện pháp như: sấy khô bóng ở nhiệt độ cao cũng không thể khiến nước thoát ra ngoài hoàn toàn. Những lượng nước còn đọng lại trong lõi bóng có thể làm mục và hỏng bóng chỉ trong 2-3 ngày.

bóng chơi golf nổi sẽ được thiết kế khỏe hơn và bền bỉ hơn khi tiếp xúc với nước

banh đánh golf chìm có khả năng hấp thụ nước rất lớn bởi vì bóng golf chìm có khả năng ổn định tốt hơn, nó giúp cầu thủ Golf có các cú đánh thẳng và đánh xa tốt hơn. Vì vậy, khi bạn cùng người thân sành sỏi khá hay là lên các sân golf mini có ít bẫy nước thì nên chọn bóng đánh golf chìm để có những cú đánh tốt hơn hết.

Khi bạn cùng gia đình muốn đánh bóng xuống hồ nước hay sân gôn có nhiều bẫy nước thì lựa chọn hoản hảo của bạn lúc này chính là banh golf nổi. Bóng nổi sẽ giúp bạn dễ thực hiện tìm thấy bóng trong hồ nước và vẫn giữ được độ bền tối đa cho bóng.

Sự khác biệt giữa bóng golf nổi và bóng golf chìm

Để lựa chọn banh golf phù hợp với nhu cầu của mình nhất, hãy liên hệ: 0981.289.966 để được chuyên gia tư vấn


Sponsor Ads


About Thu Huong Advanced   ha noi

25 connections, 1 recommendations, 158 honor points.
Joined APSense since, July 11th, 2014, From ha noi, Vietnam.

Created on Oct 15th 2019 02:50. Viewed 760 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.