Articles

Bỏ túi cách sử dụng sữa non kích trắng tại nhà - HoaThienThao

by Hoathienthao Co cosmetics
Dưỡng trắng da là một trong những mục đích chăm sóc da phổ biến nhất của các cô gái với rất nhiều phương pháp đa dạng. Và dưỡng trắng bằng sữa non là một trong số đó.

Mặc dù những làn da ngâm, da nâu vẫn có những nét quyến rũ riêng nhưng nhìn chung phái đẹp đều thích sở hữu làn da trắng sáng tự nhiên hơn. Chính vì thế mà có không ít các phương pháp làm trắng da xuất hiện để đáp ứng nhu cầu đông đảo này. Thời gian gần đây, cách dưỡng trắng với sữa non đang trở thành một đề tài khá hấp dẫn với các cô gái. Hôm nay hãy cùng Hoa Thiên Thảo tìm hiểu chi tiết về cách sử dụng sữa non kích trắng thú vị này qua những thông tin trong bài viết dưới đây nhé!

1. Sữa non kích trắng là gì?
Các loại sữa non kích trắng được xác định có cấu trúc giống với sữa non của người mẹ vừa sinh xong trong khoảng 72 giờ đầu tiên. Theo đó sữa non kích trắng được cô đặc theo một quy trình đặc biệt chứa các hoạt chất có lợi cho làn da. Đây đều là những thành phần mang lại hiệu quả trong quá trình dưỡng trắng da. Chính vì thế mọi người đã lựa chọn sữa non như một nguyên liệu vượt trội để cải thiện màu sắc làn da của mình.

2. Vì sao sữa non có khả năng làm trắng da?
Như trên đã phân tích qua, trong các loại sữa non đều được thêm vào các thành phần dưỡng da vô cùng có lợi và cũng rất thiên nhiên, điều đó sẽ giúp tăng tác dụng của sữa non đối với làn da, mang lại hiệu quả dưỡng trắng như mong đợi. Theo đó, sữa non cùng với chiết xuất ngọc trai, tinh chất collagen, Vitamin C, chiết xuất bùn khoáng và tảo Spirulina... sẽ kết hợp lại tạo thành một phức hợp các hoạt chất có khả năng cải thiện sắc tố da. Khi được sử dụng trên da, chúng sẽ thẩm thấu sâu vào tế bào, ức chế các melanin khiến da sạm đi từ đó bổ sung dưỡng chất giúp da trắng sáng tự nhiên.


Công Ty TNHH MTV TM DV #Hoa_Thiên_Thảo chuyên phân phối #kem_dưỡng_trắng_da_toàn_thân_Hàn_Quốc
Địa chỉ: Tầng 11, Tòa nhà Thiên Nam, số 111-121 Ngô Gia Tự, Phường 2, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
Phone: 0908367738
Mail hoathienthao111@gmail.com

#Hoa_Thiên_Thảo
#HoaThienThao
#kem_dưỡng_trắng_da_toàn_thân_Hàn_Quốc
#kem_kiểm_soát_nhờn
#kem_trắng_da_trị_nám
#kem_dưỡng_trắng_da_vùng_nhạy_cảm
#kem_replay_advanced_dưỡng_trắng_da_mặt

Sponsor Ads


About Hoathienthao Co Freshman   cosmetics

5 connections, 0 recommendations, 26 honor points.
Joined APSense since, December 4th, 2014, From Ho Chi Minh, Vietnam.

Created on Mar 20th 2019 02:02. Viewed 271 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.