Articles

Bí quyết xử lý lỗi đánh vào đầu banh đánh golf

by Thu Huong ha noi

bạn cùng gia đình đã đầu tư một bộ dụng cụ và phụ kiện đánh golf phù hợp với mình, bạn cùng người thân đã đầu tư cho mình 1 thương hiệu thoi trang golf hoàn hảo, bạn tự tin bước lên tee box, đôi mắt hướng về phía mục tiêu xa xăm, vừa vung gậy lên và " bộp " - bóng của bạn chỉ bay được chục yard. Một vài người chơi sung quanh bạn cùng gia đình nhìn bạn cùng người thân và cười sảng khoái, nhưng nó lại là nỗi buồn của chủ nhân vì mình vừa đánh vào đầu bóng. Đây là trường hợp cực kỳ hay xảy ra. Tại sao lại như vậy? Bắt nguồn đánh vào đầu bóng là gì? Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu

xuất phát làm gậy đánh vào đầu bong golf

1) Lỗi đẩy hông quá kịp thời

Lỗi đẩy hông quá sớm làm gậy đánh vào đầu bóng golf

Lỗi đẩy hông quá sớm làm gậy đánh vào đầu bóng golf

bắt nguồn đầu tiên là bạn cùng gia đình đẩy hông quá sớm khi swing. Nếu hông của bạn cùng người thân bị đẩy kịp thời và nhiều về phía bóng khi down swing sẽ làm cả cơ thể của bạn cùng người thân di chuyển sang gần bóng hơn. Tư thế của người chơi cũng sẽ bị lệch hơn so với Mới đầu và cột sống sẽ nghiêng hướng xuống phía dưới. Chính điều đó sẽ làm mặt gậy vượt lên phía trên và tiếp xúc chủ yếu và đầu bóng. Đây là lỗi thường hay gặp phải khi bạn cùng gia đình đang cố gắng đánh bóng lên cao nhưng kết quả thì lại là trò cười cho các người xung quanh.

2) tiến hành swing từ ngoài vào trong

Khi bạn cùng gia đình tiến hành down swing từ đỉnh bằng thân trên của bạn cùng gia đình mà không phải là thực hiện xoay hông thì vai của bạn sẽ bị kéo lêch, đầu gậy sẽ đánh bóng từ ngoài vào trong. Đây là lỗi rất bình thường và khiến cho bóng bị slice hoặc là khiến cho gậy đập và đầu bóng

Bí quyết khắc phục lỗi đánh vào đầu bóng chơi golf

Sửa lỗi 1: bạn cùng người thân nên trùng đầu gối chân bên phải

Điều này nghe có vẻ khá lạ, đặc biệt là đối với mặt gậy driver thường không có nhiều loft. Không chỉ vậy, khi bạn gậy của bạn cùng người thân sẽ làm nốt một vài việc còn lại và bạn chỉ cần giữ người cúi xuống là được. Để luôn giữ cho cơ thể duy trì trong tư tế hướng xuống thì bạn cùng gia đình phải chùng đầu gối bên phải và thả lỏng nó, gót chân bên phải hơi kiêng lên 1 chút và để càng lâu càng tốt. Điều này sẽ giúp bạn cùng người thân củng cố tư thế hơi cúi lưng của mình và khiến chân không đứng thẳng lên. Nếu giữ được tư thế vì vậy thì đầu gậy của bạn chắc sẽ không bị nhấc khỏi mặt đất nữa.

Sửa lỗi 2: Khi chuẩn bị đánh hãy giữ vai phải thấp hơn vai trái

Trùng đầu gối phải và vai bên phải thấp hơn bên trái

Trùng đầu gối phải và vai bên phải thấp hơn bên trái

Trong khi ngắm bóng, bạn nên nghiêng cột sống khỏi mục tiêu để cho vai phải có thể hạ thấp hơn so với vai trái và khuỷu tay phải hướng sát vào phía trong sườn. Nếu nhìn từ đằng sau thì hầu hết sẽ không nhìn được cánh tay trái của bạn cùng người thân nữa. Điều này làm cho vai của bạn cùng gia đình sẽ xoay sâu hơn và khiến cho đường down swing hướng về phía trong và bóng chơi golf sẽ đi đung hướng.

Để thay đổi được thói quen swing của mình đúng chuẩn và không đánh vào đầu bóng đòi hỏi bạn cùng gia đình sẽ phải luyện tập thật nhiều và rút ra chuyên môn cho mình. Chúc bạn cùng người thân thành công!


Sponsor Ads


About Thu Huong Advanced   ha noi

25 connections, 1 recommendations, 158 honor points.
Joined APSense since, July 11th, 2014, From ha noi, Vietnam.

Created on Oct 29th 2019 04:16. Viewed 188 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.