Articles

Bí quyết trang trí bức tường đá thạch anh trong phòng khách gia đình

by Le Anh Jewelry Design
Bức tường đá thạch anh làm nổi bật căn nhà với những hoa văn sử dụng công nghệ cao để nâng cấp kết cấu, màu sắc và kết cấu của từng viên đá được hình thành tự nhiên bằng phương pháp nhân tạo. 
ý nghĩa đá thạch anh
A.Vài nét nổi bật của đá thạch anh trang trí ga đình
Hiệu ứng của nó rất đẹp nhưng vẫn giữ được sắc thái nguyên bản, tự nhiên và kỳ lạ.
Đá thạch anh nhân tạo cao cấp có các đặc tính bảo vệ môi trường và tiết kiệm năng lượng, kết cấu nhẹ, màu sắc phong phú, không mốc, không cháy, khả năng chống rã đông và lắp đặt dễ dàng.
Bức tường đá thạch anh trong phòng khách rất tốt. Với khái niệm mới lạ và công nghệ tiên tiến, nó không chỉ đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng trong trang trí  mà còn phản ánh khí chất của nghệ thuật, làm cho sản phẩm trở thành sự kết hợp hoàn hảo giữa thương mại và nghệ thuật.
trang trí tường tivi phòng khách bằng đá thạch anh
B.Trang trí tường phòng khách bằng đá thạch anh sao cho hiệu quả.
1.Lên kế hoạch ý tưởng
Trước khi trang trí tường nền, bạn nên suy nghĩ xem TV có cần lắp tường hay không. Giả sử rằng tường phải được để lại với mặt dây nhúng Vị trí hoặc cơ sở vững chắc và đủ cửa hàng. Nên chôn một ống nhựa PVC dày trong bóng tối và tất cả các dây có thể đi qua ống này đến tủ TV bên dưới. Nếu bạn không cần nó, bạn cần thiết kế vị trí của TV, đặt các lỗ lắp đặt trước và chôn dây trong quá trình trang trí.
Tường TV phòng khách
2. Trang trí tường nền không nên quá dày
Tường phòng khách TV: Khoảng cách tối ưu giữa mắt người và TV lớn gấp 3,5 lần TV, vì vậy đừng làm cho tường TV quá dày, điều này sẽ khiến căn phòng trông nhỏ và lãng phí Khu vực quý giá khiến khoảng cách giữa người và TV quá gần, ảnh hưởng đến hiệu ứng thị giác và thị giác.
trang trí tường tivi phòng khách bằng đá thạch anh
3.Tường TV phòng khách
Điều chỉnh chiều cao của TV treo tường theo chiều cao của ghế sofa
Tường TV phòng khách: Phải đặt ghế sofa trước trong khi trang trí. Sau khi xác định vị trí của ghế sofa, vị trí của TV dễ dàng được xác định. Tạo kiểu. Đồng thời, chiều cao của TV treo tường có thể được xác định theo chiều cao của ghế sofa, giúp giảm cảm giác mệt mỏi khi xem phim.
Trên đây là những bí quyết mà đá quý neja https://daquyneja.com/ đưa ra giúp bạn trang trí phòng khách gia đình mình thật nổi bật thu hút người nhìn.


Sponsor Ads


About Le Anh Junior   Jewelry Design

1 connections, 0 recommendations, 7 honor points.
Joined APSense since, January 17th, 2020, From Hồ Chí Minh, Vietnam.

Created on Jan 17th 2020 09:26. Viewed 475 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.