Articles

ao dai nam hinh rong manh me

by Hoài Giang Shop Chuyên may bán và cho thuê trang phục

Ngay từ thời xa xưa, hình rồng được coi như biểu tượng của quyền lực, sự mạnh mẽ, may mắn mà chỉ có vua chúa mới được sử dụng. Cho đến ngày nay, trải qua nhiều sự thăng trầm của lịch sử hình con rồng vẫn được sử dụng một cách phổ biến. Áo dài nam hình rồng mạnh mẽ không chỉ làm toát lên được một vẻ đẹp nam tính mà còn thể hiện nét độc đáo trong cách kết hợp hài hòa giữa trang phục truyền thống, nói lên được tinh thần yêu quê hương, đất nước của mỗi người.


Áo dài nam hình rồng mạnh mẽ


Đặc điểm của những chiếc áo dài nam hình rồng


Áo dài nam trắng vẽ rồng vàng tinh xảo

Họa tiết rồng thể hiện sự mạnh mẽ


Biểu tượng rồng trên áo dài nam cách tân được cách điệu với nhiều sự biến tấu khác nhau. Thường chạy dọc theo mép tà S vừa thể hiện sự mạnh mẽ nhưng vẫn có những nét uyển chuyển và mềm mại. Ngoài ý nghĩa thẩm mỹ biểu tượng rồng còn mang ý nghĩa văn hóa sâu sắc. Nó gợi cho ta nhớ về nguồn gốc dân tộc là “con rồng cháu tiên”. Rồng tuy chỉ là linh vật tưởng tượng nhưng từ xưa đã được xem là biểu tượng cho sức mạnh và quyền lực. Tất cả những gì hoàn hảo và vĩ đại đều được gắn cho rồng.


Áo dài nam vàng nhật vẽ rồng cao cấp

Hình ảnh dũng mãnh, uy nghi của áo dài nam cách tân họa tiết rồng


Ở triều đại phong kiến việt nam rồng gắn với các đấng thiên tử. Các đồ dùng của vua chúa ngày xưa từ trang phục, ghế ngồi, giường…đều được khắc họa tiết hình rồng. Rồng còn là biểu thị cho sự sáng tạo, tốt đẹp, may mắn và thịnh vượng. Ngày nay những quan niệm đó không còn được sâu sắc như xưa nhưng hình tượng rồng vẫn luôn được coi trọng trong tâm thức của mỗi người. Người ta vẫn mong muốn sinh được con trai vào năm rồng, chú rể thường chọn áo dài nam hình rồng trong đám cưới, vừa thể hiện được bản lĩnh, cá tính của nam nhi trong ngày cưới vừa thể hiện mong muốn mọi điều tốt đẹp sẽ đến với cuộc sống hôn nhân của họ.


Địa chỉ cung cấp áo dài nam hình rồng


Áo dài nam xanh họa tiết rồng trẻ trung

Nét trẻ trung mà cá tính của áo dài họa tiết rồng


Nếu bạn chưa đến xem những chiếc áo dài nam tại Hoài Giang Shop thì đó chính là một sự thiệt thòi của bạn. Bởi nơi đây chính là một địa chỉ hội tụ tất cả những chiếc áo dài nam, nữ đẹp nhất, hợp thời trang xen lẫn hiện đại và cổ điển. Để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng Hoài Giang Shop luôn có những nhà thiết kế tài ba sáng tạo ra những chiếc áo dài nam hình rồng mạnh mẽ, làm toát lên vẻ điển trai, lịch lãm của người đàn ông mà vẫn thể hiện được nét gì đó đơn giản, truyền thống. Đến với nơi đây, khách hàng không chỉ chọn được những bộ trang phục đẹp nhất, chất liệu cao cấp nhất với chi phí cạnh tranh mà còn được nhân viên tư vấn về màu sắc, kiểu dáng sao cho hợp với phong thủy.


Nguồn bài viết: https://hoaigiangshop.com/ao-dai-nam-hinh-rong-manh-me.html


Sponsor Ads


About Hoài Giang Shop Advanced   Chuyên may bán và cho thuê trang phục

13 connections, 1 recommendations, 120 honor points.
Joined APSense since, July 23rd, 2017, From Hồ Chí Minh, Vietnam.

Created on Aug 27th 2017 09:48. Viewed 1,480 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.