Articles

Aarsenal bán Aubameyang mà không màng giá cả

by Xem trực tiếp bóng đá K+ truc tiep hd

Pierre-Emerick Aubameyang đã bước nhượng tuổi 31, ở năm cuối của hợp đồng và nhất định muốn ra cập bến, điều đó buộc Pháo thủ phải mua bí quyết bán tháo tiền đạo người Gabon này.

bongdatructuyen k+
Pierre-Emerick Aubameyang đã rục rịch ra đi tới từ hồi tháng 1/2020. Premier League không đồng ý gia hạn hợp đồng có Pháo thủ dù chỉ còn 14 tháng ràng buộc. Điều này biến tiền đạo người Gabon thành món hàng hot trên TTCN. Arsenal ý thức được viễn cảnh mang thể mất trắng Aubameyang nên đã năm lần bảy lượt đề xuất Premier League ký vào bản hiệp đồng mới mang thời gian thêm 2 năm.

bet365 tuy nhiên, Aubameyang không thay đổi ý định. Danh thủ người Gabon đã quá thất vẳng sở hữu quãng gia hạn 3 Ngày hội bóng đá mà chẳng thể giành lừng danh hiệu nào. Premier League muốn ký hợp đồng Barcelona, PSG hoặc Inter Milan, những đội bóng có tiềm lực cũng như mục tiêu hơn hẳn Pháo thủ.

không thể níu kéo Aubameyang, Pháo thủ yêu cầu lên kế hoạch bán trung phong 31 tuổi này. Ban đầu, “Pháo thủ” treo giá tới 60 triệu bảng dành cho siêu sao người Gabon. Thế nhưng, trong bối cảnh bây giờ, do dịch COVID-19 làm cho những giải đá banh tạm nghỉ và đội chủ sân Emirates rơi vào khủng hoảng tài chính, câu lạc bộ đã hạ giá 50% và sẵn sàng để Aubameyang ra cập bến chỉ mang 30 triệu bảng.

Để lấp lọt vào khoảng trống của Aubameyang, Pháo thủ đã lên kế hoạch kêu gọi Willian từ Chelsea. Cũng gần như Aubameyang, Willan ko muốn ở lại CLB chủ quản, bất chấp còn tới 3 năm hiệp đồng và muốn ra đi để tìm kiếm thử thách mới. Mức phí của Willian được cho là lọt vào khoảng 28 triệu bảng và mức lương mà tiền đạo người Brazil này đòi hỏi vào khoảng 120.000 bảng/tuần, nghĩa là vừa sức có Pháo thủ.

thuận tiện riêng cho Pháo thủ ở chuyển nhượng này là Giám đốc kỹ thuật Edu mang mối quan hệ rất thân thiết có Kia Joorabchian, người đại diện của Willian. Chính Kia Joorabchian là người đã mang những tác động rất lớn để giúp “Pháo thủ” chiêu mộ David Luiz hay mượn thành công Cedric Soares. 

ca cuoc 365

Sponsor Ads


About Xem trực tiếp bóng đá K+ Innovator   truc tiep hd

5 connections, 0 recommendations, 64 honor points.
Joined APSense since, March 20th, 2020, From ho chi minh, Vietnam.

Created on Apr 28th 2020 02:23. Viewed 235 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.